Nguyễn Tuyết Lan

 • Bởi Admin
  12/03/2018
  0 phản hồi

  Tôi quyết định sẽ ra thăm con đúng vào ngày 8/3/2018. Hành trình từ Nha Trang ra Thanh Hóa quả là một cực hình đối với tôi. Từ nhà ra sân bay Cam Ranh, do bị say xe nên tôi đã ói suốt dọc đường. Đến sân bay làm thủ tục thì đầu óc tôi đã đờ đẫn, chưa bay mà hồn cứ như đang trên mây. Từ lúc ngồi trên máy bay đến lúc hạ cánh, tôi tiếp tục ói lên ói xuống. Đặt chân xuống Thanh Hóa, một cơn rét buốt bao trùm lấy tôi, máu trên đầu như đông lại.

  Bởi Admin
  12/02/2018
  0 phản hồi

  Sáng nay theo lịch thăm nuôi tôi mang theo đồ đạc đã chuẩn bị trước đó đến trại giam để thăm con. Khi đến Trại giam tỉnh Khánh Hoà thì tôi nhận được tin Quỳnh đã bị đầy ra tận trại 5, Thanh Hoá. Không một văn bản giấy tờ, công an trại giam Khánh Hoà chỉ thông báo bằng miệng khi tôi đến. Hôm nay đã là 27 Tết rồi, họ có cần phải tàn ác thế với gia đình chúng tôi?

  Bởi Admin
  07/02/2018
  5 phản hồi

  Tôi sốt ruột hỏi Quỳnh "con sao thế?". Quỳnh bảo với tôi vì trời lạnh quá nên con bị tăng huyết áp. Bên trại giam họ cũng có khám và cho Quỳnh uống thuốc. Họ nói với Quỳnh rằng Quỳnh bị vậy do suy nghĩ nhiều quá mà thôi. Thế nhưng Quỳnh nói với tôi rằng, không biết sao bình thường Quỳnh dùng Paracetamon ở nhà không sao mà giờ dùng thuốc xong bị dị ứng, mặt mày cứ sưng phù hết lên.

  Bởi Admin
  26/10/2017
  0 phản hồi

  Với ước mong được ở cùng mẹ trong ngày sinh nhật sắp tới đây, bé Nấm - con gái lớn của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tiếp tục viết thư gửi cho phu nhân Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump là bà Melania Trump để nhờ lên tiếng can thiệp cho mẹ.

  Bởi Admin
  28/08/2017
  0 phản hồi

  Quỳnh đã không được đọc dù là một tờ báo hay một trang sách. Nhưng lập trường của con vẫn hết sức vững vàng. Quỳnh rất nhớ anh em bạn bè và con cũng không quên gửi lời thăm đến mọi người như tôi đã viết lại ở trên, khi Quỳnh an ủi tôi. Quỳnh lúc nào cũng nhớ đến những ngày tháng bên nhau cùng sẻ chia ngọt bùi đàn áp.