Nguyễn Tuấn Anh

 • Bởi Admin
  21/12/2018
  4 phản hồi

  Việc bắt giữ CFO của Huawei Mạnh Vãn Chu (Meng Wanzhou) là một động thái nguy hiểm của chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump trong cuộc xung đột ngày càng căng thẳng với Trung Quốc. Như Mark Twain từng có phát ngôn nổi tiếng, lịch sử thường gieo vần, thời đại của chúng ta ngày càng trở nên giống giai đoạn trước năm 1914. Giống như các cường quốc châu Âu hồi đó, Hoa Kỳ, được lãnh đạo bởi một chính quyền muốn khẳng định sự áp đảo của Mỹ đối với Trung Quốc, đang đẩy thế giới về phía thảm họa.

  Bởi Admin
  26/11/2018
  4 phản hồi

  Hoa Kỳ từ lâu đã trở thành cứ điểm của chế độ dân chủ. Nước này đã thúc đẩy dân chủ trên toàn thế giới. Vì sự nghiệp dân chủ, dù chịu tổn thất nặng nề nhưng Hoa Kỳ đã chiến đấu chống chủ nghĩa phát xít ở châu Âu trong Thế chiến II. Bây giờ một cuộc chiến như vậy đang diễn ra tại nước Mỹ.

  Bởi Tình Việt
  29/07/2015
  4 phản hồi

  Ý tưởng coi thông tin sức khỏe lãnh đạo như một loại hàng hóa công khả năng cao sẽ gặp những phản đối, đặc biệt là trong các nước mà sức mạnh cai trị của chính quyền dựa trên việc bưng bít thông tin. Một trong số những luận điểm phản đối là lãnh đạo có quyền riêng tư để bảo mật thông tin bệnh lí của mình. Một cách chuẩn tắc, đây có thể là một vấn đề còn tranh cãi. Tuy nhiên, trên thực tế, sự năng động của truyền thông độc lập, trách nhiệm chính trị và những cân nhắc về uy tín đảng phái buộc các chính trị gia và đảng của họ phải công khai, nếu không muốn thất cử ở kỳ bầu cử tiếp theo. Thực tiễn này góp phần tạo thành một thứ văn hóa chính trị trọng minh bạch ở các quốc gia trong vấn đề này.

  Bởi Đa Nguyên
  24/01/2015
  1 phản hồi

  Đầu tiên phải nhắc độc giả về nội dung “chưa đến trăm tỷ” trong bài trước chỉ là số vốn đăng ký ban đầu để làm mồi. Bắt đầu từ đó, tiền nghìn tỷ mới ào ào đổ về túi của gia đình ông Nguyễn Hòa Bình mới là tiền thật.

  Bởi Admin
  22/01/2015
  1 phản hồi

  Nguyễn Tuấn Anh (sinh năm 1983) là con trai lớn của ông Nguyễn Hòa Bình, năm 2001 tốt nghiệp PTTH, Nguyễn Tuấn Anh học tiếp 1 năm ngành CNTT tại Đại học Quốc gia Hà Nội (năm 2002) sau đó được bố thu xếp cho 1 suất du học tại Anh Quốc. Năm 2006 tốt nghiệp Đại học Kinh tế và Chính trị Luân Đôn, Anh Quốc, Nguyễn Tuấn Anh tiếp tục được đài thọ suất học thạc sĩ tại Đại học Nottingham rồi về nước lập gia đình cùng Hoàng Minh Thủy và bắt đầu cùng bố Nguyễn Hòa Bình xây dựng sự nghiệp kinh tế ở quê nhà Quảng Ngãi.

  Bởi Mắt Bão
  12/12/2013
  3 phản hồi

  Nếu nói rằng thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư là loại bằng cấp chứng minh cho đẳng cấp trí thức thì đảng Cộng sản có thể hãnh diện nói rằng tổ chức này có một số trí thức “vượt trội” vì con số du học nước ngoài hay tự hoàn thiện mình trong nước qua các lớp bồi dưỡng, tu nghiệp không thể đếm hết. Tuy nhiên, những bằng cấp ấy từ lâu nay vẫn bị người dân, giới ăn học thực sự xem bằng nửa con mắt vì tính chất giả mạo của nó.

  Bởi Admin
  10/12/2013
  5 phản hồi

  Kẻ cướp này dường như là một cán bộ Thành Đoàn (cánh tay nối dài của Đảng). Theo suy luận bên trên, đúng lý ra thì Đảng sẽ cử lực lượng đi “canh nhân quyền”. Không hiểu do cách truyền đạt từ trên thế nào, kẻ này nghe ra là đi …cướp nhân quyền. Thế là một mặt, hắn ta lải nhải như thằng hề bên cạnh các tuyên truyền viên. Mặt khác, một tuyên truyền viên có ý định phát tài liệu cho hắn xem thì hắn giật nguyên một xấp và… bỏ chạy.

  Bởi Admin
  10/12/2013
  11 phản hồi

  Đoạn phim cho thấy Nguyễn Tuấn Anh đã thực hiện hành vi một cách quả quyết và dứt khoát, trong thời gian rất ngắn, đó là dấu hiệu cho thấy đối tượng này có mục đích chiếm đoạt tài sản một cách rất rõ ràng.

  Bởi Diên Vỹ
  10/12/2013
  16 phản hồi

  Bằng tuổi cháu tôi làm gì chắc không cần kể ở đây, nó cũng cũ xì rồi tôi chỉ nói bằng tuổi cháu, không có cơ may ra nước ngoài học hành như cháu những người bạn đồng lứa của cháu vẫn biết lẽ phải, vẫn yêu đất nước mình và can đảm hơn cả là không sợ cường quyền. Nhìn họ xanh xao , gầy yếu hơn cháu nhiều nhưng lòng tự trọng, nhân cách,tri thức của họ tôi cam kết họ bỏ xa cháu đấy.

  Bởi Admin
  09/12/2013
  29 phản hồi

  Đừng trách người quay phim cho đoạn Video này, hãy trách chính mình đã thiếu sự trong sáng và lương tri dẫn dắt khi đi làm những công việc này.

  Bởi Khách
  09/12/2013
  33 phản hồi

  Nhiều người, con của các công thần, bằng cách này hay cách khác đều đi du học xứ sở khác về, họ vẫn tôn trọng thể chế cha ông mình gây dựng nên. Nhưng không vì thế, họ yêu chế độ này, họ lảng ra và đi kiếm tiền, vun vén cho cuộc sống cá nhân tránh xa hệ thống đang ngày một mục ruỗng. Cũng có những người, vào trong bộ máy công quyền, nhưng họ ẩn mình, làm những việc xấu hoặc tốt trong bóng tối. Bởi họ biết rằng, chế độ này đang sống dựa vào đâu, những mối quan hệ quốc tế và những đồng tiền thuế máu xương của nhân dân. Đường cơ nghiệp của họ sẽ kết thúc trong chốc lát bởi những hành động bồng bột theo kiểu đầu đường xó chợ.

  Bởi Hồ Gươm
  23/03/2013
  0 phản hồi

  Theo nguồn tin riêng của PV báo PL&XH thì, trước khi vụ án xảy ra các đối tượng này đã ở ngôi nhà được cho là của con gái và con rể Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc nhiều tháng. Cũng theo nguồn tin này, các đối tượng bị CQCSĐT CA tỉnh Vĩnh Phúc bắt giữ từng là “cát tặc” trên sông Lô. Các đối tượng này đã gây ra nhiều cuộc ẩu đả với người dân xung quanh khu vực khai thác cát. Sau chuyên án 912CT về việc truy quét nạn “cát tặc” và lập lại kỷ cương an ninh trật tự trên dọc tuyến sông Lô của Cục CSĐT tội phạm về TTXH (C45- Bộ Công an) và trước sự truy quét gắt gao của CA tỉnh Vĩnh Phúc, các đối tượng này đã “dạt” về TP Vĩnh Yên và ăn nghỉ tại ngôi nhà 4 tầng được cho là của người thân của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc chờ cơ hội quay lại “địa bàn” cũ để tiếp tục hoạt động khai thác cát. Những thông tin liên quan đến nhóm đối tượng này hiện đang được CA tỉnh Vĩnh Phúc điều tra.

  Bởi Hồ Gươm
  21/03/2013
  0 phản hồi

  (GDVN) - Cô Nga nhắc lại nội dung tin nhắn trong điện thoại của Hiệp: “Mày khai ra bọn tao thì anh mày cũng không còn cái đầu, mày cũng thế. Hai em mày học ở Hà Nội tao cũng không để yên”.

  Bởi Hồ Gươm
  19/03/2013
  0 phản hồi

  Sau khi tìm thấy xác Tuấn Anh, Hiệp mới thừa nhận với gia đình rằng 2 người đã đi ăn cùng nhau và Tuấn Anh bị đánh. Nếu lời kể này là sự thật thì Hiệp mới là mấu chốt, là nhân chứng giá trị nhất của vụ án. Có thể Hiệp sẽ chứng kiến được ai đã đánh anh Nguyễn Tuấn Anh, trong đó có con của ông Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc hay không? Biết đâu, Hiệp sẽ minh oan được cho gia đình ông Chủ tịch?

  Một điểm mờ nữa là vì sao cơ quan giám định pháp y địa phương lại công bố một kết quả lạ lùng như vậy. Theo những người thân trong gia đình nạn nhân thì có rất nhiều dấu vết va đập, thậm chí vết chém trên người anh Tuấn Anh. Hơn nữa, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cũng đã khởi tố vụ án giết người thì không thể đưa kết luận là “chết vì say rượu và ngạt nước” được.

  Bản chất của kết luận đã sai nhưng động cơ của kết luận này cũng cần phải được mang ra mổ xẻ. Cơ quan giám định pháp y có những nguyên tắc nghiệp vụ rất chặt chẽ, không dễ gì sai sót, cũng không dễ gì bẻ cong sự thật một cách dễ dàng như vậy.

  Bởi Tâm Như
  Mar 19, 2013
  0 phản hồi

  According to unverified statement from multiple sources of local people, the son-in-law of the Chairman of Vĩnh Phúc province beat Nguyễn Tuấn Anh to death, then threw his body into the drain. Nguyễn Tuấn Anh’s relatives and thousands of Vĩnh Yên residents have staged protest against local government, for they deepened suspicions that authorities were turning a blind eye to the bloodshed, or even offered their umbrella to the suspector. Nguyễn Tuấn Anh’s tragic death highlighted how important it was for society not to convict people who must be responsible for crime, but nothing was done to pursue allegations he/she was directly involved in Mr. Tuấn Anh’s killing. Where was the media? Where was the truth in our Vietnamese society? Ask if the local authorities have to be condemned and demonized in Mr. Tuấn Anh’s fatal case. Such their assumptive decision, if be considered true, would be absolutely fatal to our society.

  Bởi Admin
  17/03/2013
  61 phản hồi
  599705_501849993209334_91006883_n.jpg

  Hiện nay, tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, đang có một đám đông cực lớn, đám đông mang theo một xác người đến cơ quan công quyền để đòi công lý phải được thực thi.

  Bởi Admin
  21/05/2011
  2 phản hồi

  Có thể rất nhiều người đồng ý với tôi rằng, người Việt Nam đương đại đang sống trên đất nước Việt Nam, hiện rất cẩu thả và tùy tiện trong việc áp dụng pháp luật của các cơ quan chức năng. Chính sự cẩu thả và tùy tiện này đã làm cho đất nước rối loạn. Là nguyên nhân để các “nhóm lợi ích” hình thành; rồi sau đó, chính các “nhóm lợi ích” này tác động trở lại hệ thống pháp luật làm cho tình hình càng thêm tồi tệ.

  Bởi Admin
  21/05/2011
  2 phản hồi

  Đến giờ công an mới phát hiện có một vài ba trường hợp giả mạo thôi, như cậu sinh viên kia không dám nhận, như anh Hoàng Minh Anh...may lắm đợt tới công an điều tra ra thêm ba chục mống nữa đi. Thế thì gần 2 ngàn người còn lại có phải là họ ký thật không, thật quá đi chứ. Vì có thấy họ nhận là bị giả mạo đâu?

  Bởi Admin
  03/05/2011
  1 phản hồi

  Một xã hội tồn tại quá nhiều bất công, thật giả trắng đen lẫn lộn. Con người đánh mất chính mình hồi nào không hay khi phải sống giả dối với ngay cả bản thân mình. Muốn yên thân thì chịu nhịn chịu nhục, muốn tiến thân thì bợ đỡ nịnh nọt. Người tốt bị tù đày vướng vào vòng lao lý, bị sách nhiễu đàn áp còn kẻ xấu thì tự do nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, thích làm gì thì làm. Còn dám lên tiếng vì sự thật công lý, vì an nguy của cả dân tộc thì bị coi là chống đối Nhà nước.

  Bởi Admin
  02/03/2011
  9 phản hồi

  Ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng biên tập Báo điện tử VietNamNet đã nộp đơn lên Bộ Thông tin và Truyền thông xin được thôi việc.

  Bởi Admin
  21/05/2010
  0 phản hồi

  Chủ nhân tương lai có nghĩa: hiện tại anh không phải là chủ nhân của đất nước, anh không có quyền bận tâm với những vấn đề hiện nay của nước nhà