Nguyễn Tử Quảng

 • Bởi Admin
  31/03/2017
  0 phản hồi

  Ngày 27/3 vừa qua truyền thông nhà nước đồng loạt cho đăng bài viêt “Đừng chối! Người Việt đã giết chết Bphone và còn bao nhiêu cái tên khác nữa?” Nhìn chung thì bài viết nêu ra sự thành công của Hàn Quốc (Kỳ tích song Hàn) để lên án những người Việt quay lưng với hàng Việt. Chỉ trích những người đã không ủng hộ hàng Việt mà còn soi mói, hạ thấp uy tín và làm cho hàng Việt không có chỗ đứng và Bphone là cái tên gần nhất là nạn nhân. Trong khi ở thập niên 60 ở Hàn Quốc người dân nước này chỉ tin dùng hàng nội địa “Made in Korea”.

  Bởi Khách
  10/06/2015
  2 phản hồi

  Có người đặt ra “nghi vấn” liệu Bphone có phải sản phẩm của trí tuệ Việt Nam hay không. Nhiều người có hàm ý rằng Bphone chỉ lắp ráp thôi, không có làm gì nhiều, nên không thể nói là sản phẩm của người Việt Nam được. Tôi nghĩ tranh luận này là thừa, vì trong thế giới ngày nay, chẳng một công ty nào có thể tự sản xuất một sản phẩm từ A đến Z cả, ngoại trừ các tiệm cắt tóc thanh nữ ở Đồ Sơn.

  Bởi Trà Mạn
  06/06/2015
  7 phản hồi

  Trong thời gian gần đây sự kiện ra mắt Bphone của tập đoàn BKAV. Với một buổi ra mắt hoành tráng cùng những lời ca ngợi về sản phẩm đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Đồng thời cũng kéo theo nhiều luồng dư luận xoay quanh sản phẩm này.

  Bởi Admin
  10/03/2012
  24 phản hồi

  Tiếp theo yêu cầu của đông đảo cư dân mạng, để chứng tỏ những gì chúng tôi nắm giữ, chúng tôi tiếp tục công bố những gói data nội bộ thể hiện toàn bộ "thâm cung bí sử" của Bkis và những hoạt động của công ty này.

  Bởi Admin
  08/04/2010
  3 phản hồi
  Chủ đề: Pháp luật

  Đó, tức là câu chuyện trên internet nó phức tạp hơn nhiều. Bên tấn công thường thì nó sẽ dùng biện pháp để mà che giấu nguồn gốc thực sự của mình. Khi có cơ quan pháp luật vào cuộc thì cái việc tìm ra là có thể. Chẳng hạn như ở trong nước, ở Việt Nam đấy, cái vụ tin tặc tấn công thông thường chúng tôi chỉ ra được IP nó xuất xứ từ đâu, sau đó thì cơ quan công an tiếp tục điều tra tiếp. Chỉ họ mới có thẩm quyền để mà thu giữ cái máy tính. Từ đó thường sẽ ra được kết quả chính xác cái máy tính ấy ở đâu.

  Bởi tqvn2004
  29/07/2009
  0 phản hồi

  Chiều nay, trả lời phóng viên ICTnews qua điện thoại, ông Nguyễn Tử Quảng, Tổng giám đốc Bkis nói đang làm việc với công ty luật để xem xét khả năng khởi kiện VNCERT.

  Bởi tqvn2004
  25/07/2009
  0 phản hồi

  Anh Tử Quảng từng dậy đàn em Minh Trí về cách hành xử trên mạng thế nào cho đúng, thì hôm nay, anh lại mắc phải chính lỗi này. Dù bên Hàn Quốc hay Mỹ kêu gọi khẩn thiết giúp đỡ, nhưng không có nghĩa là họ yêu cầu BKIS đột nhập vào một server nào cụ thể. Làm như thế là phạm luật. Có quốc gia cứ lặng lẽ theo dõi, đợi người BKIS sang chơi là họ bắt vô trại giam vì đã vi phạm luật mấy năm trước. Who knows.