Nguyễn Tiến Nam

 • Bởi Admin
  23/08/2013
  2 phản hồi

  Sau khi đi về quê thăm bạn 2 ngày về lại tới Hà Nội vào lúc khuya 0h30 phút ngày 23/8/2013, Binh nhì Nguyễn Tiến Nam bước vào nhà trọ và khám phá ra chỗ ở của mình đã bị côn an ném dầu máy trộn mắm tôm không biết từ bao giờ.

  Bởi Admin
  22/05/2013
  0 phản hồi

  Hai bloggers Mẹ Nấm –Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Binh Nhì-Nguyễn Tiến Nam bị công an tỉnh Khánh hòa bắt giữ làm việc suốt mất tiếng đồng hồ sau khi công khai phân phát cho nhiều người bản Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền và bóng bay màu xanh với dòng chữ "Quyền con người của chúng ta phải được tôn trọng”. Đến khuya thứ Ba, blogger Mẹ Nấm được trả tự do, công an nói là để về nhà chăm sóc con nhỏ và sẽ tiếp tục “làm việc” trong những ngày sau.

  Bởi Admin
  21/05/2013
  25 phản hồi

  Lúc 17 giờ chiều nay, 21/5/2013, blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã bị CA Nha Trang bắt giam trái phép, sau khi cô cùng bạn bè tham gia phân phát cho người dân bản Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền cùng những quả bóng bay mang nội dung 'Quyền Con người của Chúng Ta phải được tôn trọng'.

  Bởi Hồ Gươm
  19/09/2012
  2 phản hồi

  Nhưng thật khốn nạn, có ai hiểu trong lòng Chí Đức lại sục sôi những cơn bão lớn. Hơn một năm sau cú đạp lịch sử 17/7/2011, cuộc sống Chí Đức đã thay đổi hoàn toàn. Lão ấy đã hiểu người yêu của mình sau hơn 10 năm yêu nhau, nó có coi Lão ra cái đ... gì đâu. Người yêu đó nó chỉ lợi dụng, hãm hại lão mà thôi. Mà thực sự Lão ấy đã hết yêu nó từ hồi 2004 hay 2006 gì đó, nhưng vì mẹ Chí Đức, rồi gia đình khuyên ngăn mãi. Gia đình truyền thống cách mạng nên cũng không dễ dàng chấp nhận, Chí Đức bề ngoài có thể là một gã rất gàn, nhưng thực tế anh là mẫu người của gia đình. Nhiều lần nghe ông anh tâm sự mà nể

  Đến đúng ngày sinh nhật lần thứ 36, bằng một hành động rất bình tĩnh và lạnh lùng, Chí Đức tuyên bố chia tay con người yêu tên Đảng. Kết thúc một cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

  Bởi Admin
  08/09/2011
  2 phản hồi
  022.jpg

  Sau này tôi mới biết Vũ Quốc Ngữ dù chưa kịp tham gia biểu tình ngày 21/8, nhưng vẫn bị bắt giam 5 ngày như chúng tôi chỉ vì sự quan tâm đến đồng đội, để rồi bị đánh đập, bị sỉ nhục. Vậy thì so với những gì Ngữ đã trải qua, những ngày ở Hỏa Lò của chúng tôi đúng là chẳng thấm tháp vào đâu. Trước khi dừng ở đây, tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã quan tâm lo lắng cho chúng tôi trong những ngày qua, không ngoại trừ cả những người bạn tốt bụng đã chia sẻ từng miếng cơm, manh áo cho tôi trong những ngày tôi bị giam trong tù.

  Bởi Admin
  23/08/2011
  19 phản hồi

  Đề nghị các độc giả và người thân bổ sung các thông tin cần thiết và kính mong dư luận chú ý để bảo vệ sự an toàn cho những người yêu nước nói trên và yêu cầu nhà chức trách sớm trả lại tự do cho những người yêu nước đó.

  Bởi Admin
  03/07/2011
  2 phản hồi

  Như đã đưa tin về cuộc biểu tình hôm nay tại Hà Nội, lúc khoảng 10 sáng đã xảy ra vụ việc hai thanh niên bị công an vô cớ bắt giữ. Ngay khi nhận được thông báo có người vì yêu nước mà bị bắt, gần như tất cả mọi người đã quay lại bao vây trụ sở CA phường Tràng Tiền, áp lực CA phải thả người.