Nguyễn Thị Tâm

 • Bởi Hồ Gươm
  28/06/2020
  0 phản hồi

  Lịch sử mà đảng từng tự hào thì chính lịch sử đó đang kết án lại đảng. Người cùng khốn bị đảng lợi dụng máu xương tự họ sẽ đứng lên quay lại tiêu diệt đảng. Đây là quy luật tất yếu trong tiến trình văn minh của nhân loại, hoàn toàn không phải vì tư thù.

  Bởi Sapphire
  16/03/2016
  1 phản hồi

  (Bình Phước, DL) - Bà Nguyễn Thị Tâm, mẹ của bé Ngô Thị Cẩm Hiếu được trả tự do ngay tại tòa sau khi tòa tuyên án bà 2 năm 6 tháng, bằng với thời gian bị giam giữ vì tội cố ý gây thương tích.

  Bởi Đa Nguyên
  11/01/2016
  4 phản hồi

  "Tôi bị oan, điều tra viên khi dựng hiện trường đã chỉ thẳng súng vào đầu tôi nói, nếu không ký, tao bắn!", bị cáo Tâm (mẹ cháu Hiếu 11 tuổi) quỳ xuống đất giơ tay lên trời thét to khi chủ toạ phiên toà hỏi đến, trong phiên sơ thẩm vụ án cháu bé 11 tuổi đòi công lý cho Cha mẹ.

  Bởi Đa Nguyên
  28/09/2015
  0 phản hồi

  DL - Sáng ngày 25.09.2015, tại tòa án nhân dân huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước đã diễn ra phiên tòa sơ thẩm lần 2 xét xử ông bà Ngô Văn Huynh và Nguyễn Thị Tâm - ba mẹ của cô bé Ngô Thị Cẩm Hiếu 11 tuổi đi tìm công lý cho cha mẹ. Vụ án được dư luận rất quan tâm trong thời gian qua.

  Khoảng 9:15, phiên tòa bắt đầu. Phiên tòa lần này có sự quan tâm và tham gia của nhiều hội nhóm xã hội dân sự: Con đường Việt Nam, Câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng, Hội Phụ nữ Nhân quyền VN, các blogger độc lập, các phóng viên báo chí lề phải và lề trái.

  Bởi Hugo
  27/08/2015
  7 phản hồi

  Ông Huynh cũng cho chúng tôi biết rằng khó khăn lắm ông mới mời được 2 luật sư chịu đứng ra bào chữa cho vợ chồng ông trong phiên xử sơ thẩm sắp tới. Luật sư thấy gia cảnh ông khó khăn, có con nhỏ không ai trông nom nên đã thương cảm nhận lời bào chữa với phí đi lại cho 2 luật sư là 30 triệu đồng. Nhưng vì vợ chồng ông bị tù oan sai gần 2 năm trời, không làm gì ra tiền nên cũng không có khả năng chi trả khoản phí này. Có lúc, ông muốn buông xuôi chịu thua, cam chịu đi tù. Nhưng nghĩ tới đứa con gái đang học lớp 7 suốt gần 2 năm qua phải một mình đi tìm công lý cho ba mẹ mà không đành lòng.