Nguyễn Thị Hằng

 • Bởi Admin
  20/07/2010
  6 phản hồi

  Qua đoạn trích, ai cũng nhận thấy nỗi cô đơn, bất lực, đau xót đến xé lòng của một người mẹ trước nỗi oan ức đến với đứa con gái ngây dại của mình. Đó không gì khác chính là bằng chứng tố cáo không thế chối cãi được, là lời kết tội của bản án hôm nay.

  Bởi Khách
  16/07/2010
  0 phản hồi

  Sau bốn ngày xét xử phúc thẩm, hôm 1 tháng 2 năm nay, Hội đồng xét xử phúc thẩm vụ án “mua dâm người chưa thành niên” đã phải tuyên hủy bản án.
  Công an tỉnh Hà Giang điều tra lại, dù rằng rất ít người tin rằng, Cơ quan điều tra của Công an tỉnh Hà Giang có thể công tâm khi những nghi can phạm tội “cưỡng dâm” với tình tiết tăng nặng là “có tổ chức”, bao gồm nhiều quan chức, trong đó có cả Chủ tịch tỉnh lẫn em ruột của Thiếu tướng Nguyễn Bình Vận – Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang.

  Bởi Admin
  01/02/2010
  3 phản hồi

  "Danh sách đen" chưa được công bố nhưng trong đó luật sư bào chữa nói rằng có cả những cán bộ cao cấp của tỉnh, có cả ông NTT (rất có thể là Nguyễn Trường Tộ Chủ Tịch Tỉnh), cán bộ mua trinh nữ sinh, tiền đâu mua? Bằng tiền luơng hay bằng tham nhũng mà có thể chi hàng triệu trong một cuộc vui vẻ? Những cán bộ có đạo đức như thế tại sao lại có đường làm cán bộ? Vì họ có nhân thân tốt chăng? Vì họ là Đảng viên chăng? Câu hỏi xin để các bạn tự suy ngẫm.