Nguyễn Thị Doan

 • Bởi Diên Vỹ
  22/09/2013
  2 phản hồi
  hon_vong_phu_-_lang_son.jpg

  Mồ tổ cha đám NGƯỜI TA của thím Doan không tàng hình được nữa đâu. Dân biết chọn lựa đó thím Doan, đừng xem thường dân đến thế. Muốn có lòng tin nơi người dân, cần nhất là sự thật. THAY ĐỔI, không phải là giấc mơ. Đó cũng là sự thật.

  Bởi Mắt Bão
  18/09/2013
  0 phản hồi

  Tình trạng “tự xử” trong bộ phận dân chúng như tự bắt trộm chó, tự thuê xã hội đen đòi nợ, tự thiêu, tự bắn cán bộ… có phần trách nhiệm của chính quyền địa phương.

  Bởi Mắt Bão
  18/09/2013
  2 phản hồi

  Quản lý nhà nước có vấn đề, đạo đức xã hội xuống cấp, một bộ phận cán bộ đảng viên thiếu gương mẫu mà xử lý không nghiêm dẫn đến niềm tin của nhân dân giảm sút, Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan nhìn nhận.

  Bởi Admin
  17/09/2013
  1 phản hồi

  Chị ơi! Dù đó là “bộ phận không nhỏ bị thoái hóa, biến chất”, nhưng chúng vẫn là đồng chí của chị trong cùng một “tổ chức” đó. Tui nói “tổ chức”; tổ chức nào thì chị thừa hiểu rồi, phải không? Và cái bộ phận không nhỏ mà ăn của dân không “từ” một thứ gì thì nó đã đông lắm rồi, “trù mật” lắm rồi, phải không chị? Vậy chị có xấu hổ vì cái tổ chức mà cái bộ phận không nhỏ đã “trù mật” trong đó không? Chị có muốn làm gì với cái bộ phận đó không, hay chỉ than thở để tỏ vẻ mình không ở trong bộ phận đó thôi? Chị muốn đẩy cái bộ phận đó ra ngoài tổ chức của chị để chị và một số người gần giống chị đỡ xấu hổ chăng? Thế thì xin nói rằng điều đó là vô vọng thôi, chị ạ. Không bao giờ thực hiện được đâu! Có một số người chẳng đã cố gắng rồi đó sao, mà có được gì đâu? Chúng chỉ ngày càng đông thêm mà thôi! Điều đó chắc chắn đến mức không có gì chắc chắn hơn.

  Bởi Mắt Bão
  17/09/2013
  3 phản hồi

  Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã làm nóng rực hàng trăm trang báo khi nói về những hiện tượng tiêu cực xã hội bằng câu: " Người ta ăn của dân không chừa thứ gì". Câu nói này lập tức được các báo và truyền thông xã hội rút ngay làm tiêu đề bài viết.

  Nhưng "người ta" trong phát biểu đầy bức xúc của thím Doan là "người ta"nào?

  Bởi Admin
  01/08/2013
  0 phản hồi

  Trước thực trạng năm nào tỷ lệ tốt nghiệp THPT cũng 95-96%, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đề nghị Bộ GD&ĐT nghiên cứu bỏ kỳ thi này.

  Bởi Hồ Gươm
  15/05/2013
  6 phản hồi

  Là người kín tiếng, cẩn trọng, nhưng nhắc đến dư nợ tín dụng “chỉ hơn 1%”, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan lên tiếng cảnh báo về tình trạng đồng vốn “gần như đóng băng”. Theo bà, việc ứ đọng vốn khiến DN không sản xuất kinh doanh được “phải được tập chung tháo gỡ ngay, không có thì chết”. “Tôi thấy nguy cơ lắm rồi các đồng chí ạ”.

  Bởi Hồ Gươm
  18/04/2013
  1 phản hồi

  Chương trình Thời sự 19h VTV1 hôm nay Thứ Ba (16.4.2013) có đưa hình ảnh Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Thị Doan - Phó Chủ tịch nước đi dâng hương Đền Hùng.

  Một bà lão quê Phú Thọ, tuổi U80 xem vừa xong, nhận xét:

  - Cái nhà Bà Doan lên Phú Thọ có một lúc mà thay quần áo đến 3 lần. Lúc trang nghiêm nhất là dâng hương thì mặc áo cộc tay không cài cúc. Đi hội chợ lại mặc áo dài; đi thăm cái trường học lại quần áo khác.

  Bởi Khách
  19/02/2012
  2 phản hồi

  Xin lưu ý là cư dân mạng phỉ báng bà chứ không phỉ báng cháu Quỳnh Anh. Quỳnh Anh chỉ là nạn nhân đáng thương khi sinh ra và được nuôi dưỡng trong một môi trường viển vông đầy ảo vọng.

  Trong xã hội còn lắm nhiễu nhương này, không chỉ có bà phát biểu lố bịch mà còn nhiều nhân vật tai to mặt lớn cũng lộng ngôn chẳng kém gì bà.

  Một phụ nữ cũng như bà là bà Phó chủ tich nước Nguyễn Thị Doan , cũng giáo sư tiến sĩ hẳn hoi, cũng từng là hiệu trưởng một trường đại học hẳn hoi mà viết trên báo Nhân dân rằng “xã hội Việt Nam dân chủ gấp vạn lần xã hội dân chủ tư sản”. Không biết bà dựa trên cơ sở nào , và với động cơ nào mà viết liều vậy.

  Bởi Admin
  14/11/2011
  1 phản hồi

  Chẳng biết anh có suy nghĩ gì chứ tôi, đã hơn một lần tuyên bố công khai: ”Xin phép cho tôi được khai tử tất cả những gì tôi đã viết ra trong cơn ngủ mơ dại dột kéo dài ấy!”

  Bởi Admin
  08/11/2011
  8 phản hồi

  Mình vốn cảm tình với bà Doan, Nguyễn Thị Doan, khi ba gọi ông Đỗ Văn Đương là nghị sĩ rau muống nhân ông Đương khẳng định lạm phát nước ta không cao nhất khu vực, bằng chứng là “một đĩa rau muống xào ở Thượng Hải tới 200 nghìn, nhưng ở Việt Nam chỉ mấy chục.“ Nói thiệt lâu nay không để ý đến bà là ai, làm gì, đến khi đó mới biết bà là phó chủ tịch nước. Kinh.

  Bởi Admin
  23/08/2011
  1 phản hồi

  - Ta biết rồi. Chắc lại oan ức vì suốt ngày bị tưới nước tiểu với hắt phân vào mặt chứ gì?

  - Không phải, mấy thứ đấy nhà chúng con chịu được vì quen rồi! Đến như loài người kia, mấy anh biểu tình thể hiện lòng yêu nước bị công an họ đạp cho vào mặt mà cũng chịu được không kiện cáo gì nữa là họ nhà muống chúng con.