Nguyễn Thế Thảo

 • Bởi Đa Nguyên
  28/11/2015
  7 phản hồi
  Nguyễn Đức Chung và Nguyễn Thế Thảo

  (Hà Nội, DL) - Ông Nguyễn Thế Thảo, chủ tịch UBND thành phố Hà Nội ngày hôm nay đã viết đơn xin thôi giữ chức vụ chủ tịch và đã được Trung ương đảng cộng sản đồng ý.

  Bởi Biên tập viên
  16/01/2014
  13 phản hồi

  Tuyệt đối không được gây bất cứ hành vi nào chống lai cuộc mít tinh. Nếu để xảy ra tình huống xấu, chúng ta sẽ đối diện với vấn đề ai phản quốc, ai nối giáo cho giặc cướp đảo, cướp biển của Tổ Quốc Ta.

  Bởi Admin
  15/10/2012
  1 phản hồi

  Ông Chủ tịch cáu cũng là phải, bởi mới 2 tháng sau Đại lễ mà đã nói đến chuyện “chất lượng” các công trình mà “hoa khánh thành còn chưa kịp héo”, kể cũng là “khiếm nhã”, hoặc “lo bò trắng răng”. Nhưng giờ đây, có lẽ Chủ tịch Thảo chắc sẽ nghĩ lại bởi sau 2 năm, nhiều “lún sụt”, nhiều “mẻ vữa” đến mức nó giống với biểu hiện của “chủ nghĩa thành tích” tại hầu hết các công trình gắn mác “1000 năm”.

  Bởi Admin
  03/10/2012
  2 phản hồi

  Tôi tin là trong trường hợp tương tự, một ông Thị trưởng Bangkok đã nói, một ông Thị trưởng Rangoon (thủ đô Myanmar) nay mai sẽ nói: “Việc làm của bà con là bày tỏ nguyện vọng của mình. Mặc áo màu Quốc kỳ, mang theo khẩu hiệu đòi đất, bà con đã bày tỏ sự tin tưởng chính quyền sẽ bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình. Thay mặt chính quyền thủ đô, tôi thành thực xin lỗi bà con về sự thiếu trách nhiệm của các ngành, các cấp trong việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của bà con, và long trọng hứa sẽ nghiêm chỉnh khẩn trương đáp ứng nguyện vọng chính đáng của bà con”.

  Bởi Admin
  29/09/2012
  3 phản hồi

  Nói về thể diện quốc gia nhé: ông có biết Việt Nam bị đội sổ về nạn tham nhũng hoành hành; là kẻ thù internet; thù địch với tự do báo chí không nhỉ?

  Bởi Admin
  28/09/2012
  3 phản hồi

  Sáng 27/9, Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Thế Thảo cho rằng, việc người dân đi khiếu kiện là bày tỏ nguyện vọng cá nhân, nhưng mặc áo màu Quốc kỳ, cầm khẩu hiệu đòi đất đã "làm xấu hình ảnh thủ đô, ảnh hưởng đến ngoại giao".

  Bởi Admin
  31/08/2012
  1 phản hồi

  Tăng quyền xử phạt cho CSGT, nâng mức xử phạt và hạn chế phương tiện cá nhân. Đây cũng là 3 nội dung cơ bản trong một Nghị định xử phạt vi phạm hành chính riêng, và một “Đề án” mang tính đặc thù đối với Thủ đô và TP. Hồ Chí Minh.Rất dễ dàng để có thể nhìn thấy HN và TP HCM là những TP ùn tắc nhất Việt Nam và những “nghị định”, “đề án” đặc thù, quanh đi quẩn lại vẫn chỉ xoay quanh thứ tư duy cũ rích “Cấm nhiều hơn, phạt cao hơn”.

  Bởi Innova
  14/07/2012
  6 phản hồi


  Ông Nguyễn Thế Thảo: "Việc giải quyết đơn thư, tiếp dân và tình hình khiếu kiện đông người là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên phải quan tâm”. Ảnh: Nguyễn Hưng.
  Bởi Hồ Gươm
  18/03/2012
  5 phản hồi

  Lá đơn dài hơn bốn trang giấy kiện Quyết định hành chính số 5225 vào cuối năm 2011 của UBND Hà Nội về áp dụng biện pháp đưa bà Bùi Hằng vào 'cơ sở giáo dục'.

  Bà Bùi Hằng là người tích cực tham gia các cuộc biểu tình chống Trung Quốc ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hồi giữa năm ngoái.

  Chính quyền Hà Nội đã đưa bà vào trại cải tạo Thanh Hà mà không thông qua bất kỳ hình thức xét xử nào với lý do bà ‘gây rối trật tự công cộng’.

  Bởi Admin
  03/11/2011
  0 phản hồi

  Thường trực thành ủy Thành phố Hà Nội đã họp và thống nhất phương án đổi giờ học, giờ làm. Theo đó, những ngày tới Hà Nội sẽ ra dự thảo và trực tiếp trình Chính phủ thay vì gửi Bộ Giao thông Vận tải như dự kiến ban đầu.

  Bởi Admin
  28/08/2011
  20 phản hồi

  Phía chính quyền Hà Nội, thành phần cho thấy thái độ rất trọng thị, gồm có Bí thư thành ủy Phạm Quang Nghị, Chủ tịch UBND TPHN Nguyễn Thế Thảo, Phó CT Vũ Hồng Khanh, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hồ Quang Lợi, Giám đốc Công an TP Nguyễn Đức Nhanh, Chủ tịch UBMTTQVN TP HN Đào Văn Bình, Chánh văn phòng UB Nguyễn Thịnh Thành,…

  Bởi Admin
  14/09/2010
  1 phản hồi

  Con đường đau khổ đã được khởi động không 5 cũng 7 năm nay. Năm ngoái, nó được đưa lên diễn đàn QH trong sự kỳ vọng của dân chúng là sẽ được nhanh chóng thoát khỏi khổ nạn. Thế mà đến giờ chuyện đền bù cho dân thế nào, tái định cư ra sao Chủ tịch Thảo nghe cứ lạ như thể nghe chuyện Việt Nam đóng tàu sân bay. Thế hóa ra, trước nay ông toàn chỉ đạo trên giấy, dựa cũng toàn vào những thông tin trên giấy? mà từ 79 Đinh Tiên Hoàng xuống đến đường 32 nào có xa xôi gì cho cam.

  Bởi Admin
  21/07/2010
  0 phản hồi

  "Hà Nội cần có ý tưởng lớn, như việc xây dựng đường hầm dưới lòng đất. Khi mưa lớn chúng ta có thể rút người và xe ra sau đó trút nước xuống như ở thành phố Kuala Lumpur - Malaysia.", Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Thế Thảo bộc lộ.

  Bởi Hồ Gươm
  25/05/2010
  1 phản hồi

  06g27 ngày thứ Hai 24/05/2010, Tienphong Online có bài của Nguyễn Tuấn “Hướng về Thăng Long – Hà Nội: Khu vực Hồ Gươm sẽ được bảo tồn nghiêm ngặt”

  TP – Chủ tịch UBNDTP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo khẳng định như vậy khi trả lời PV Tiền Phong xung quanh việc chỉnh trang tu sửa các tuyến phố, sơn vôi ve nhà mặt phố để Hà Nội đón chào Đại lễ 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội.