Nguyễn Thế Kỷ

 • Bởi Hồ Gươm
  16/12/2012
  2 phản hồi
  images_8.jpg

  Thì thưa các đ/c là … có một cái điểm mà tại sao … ở thời điểm này chúng ta phải đưa hết sức chính xác, kín kẽ là vì sao? Năm nay kỷ niệm tròn 5 năm, Quốc hội Trung Quốc có cái chủ trương thành lập thành phố Tam Sa. Và một số lực lượng ấy, … đương nhiên có cả những người họ rất là yêu nước, cũng có lòng tự hào dân tộc, nhưng mà đương nhiên cái cách thể hiện của họ thì cũng có những cái bức xúc. Mà … mà mà … bằng cái … cái cái … cái gọi là cái tình cảm cá nhân, thì họ tổ chức đi tụ tập, … và đi biểu tình. Và thưa các đ/c là … cái việc mà đi … tụ tập biểu tình này í, thì trên Facebook ấy, có cái trang Nhật ký yêu nước … hô hào nhau để đi biểu tình. Dân làm báo, Dân luận, blog Biệt kích xa xứ, thì tán phát lời kêu gọi biểu tình chống Trung Quốc xâm lược vào ngày mùng 9 tháng 12. Như vậy là có điện thoại, nhắn tin cho nhau, và trên Facebook, trên các trang mạng xã hội, trên blog các nhân có lời nhắn như thế. Thế mà đã chỉ đạo như thế rồi, mà lại vẫn còn

  Bởi Admin
  13/12/2012
  4 phản hồi
  images_6.jpg

  Thực tế, khi bị lực lượng của ta đuổi, hai tàu cá TQ bỏ chạy nên làm đứt cáp tàu BM 2. Các đồng chí đều nắm rõ, thông tin như vậy đều được các đồng chí nắm rõ, nhưng có những báo vẫn cố tình đưa là cắt cáp. Hai sự việc này là khác nhau hoàn toàn. Không phải chúng ta sợ mà không dám đăng, nhưng thực tế sự việc là như vậy dám đăng mà sự việc…

  Bởi Hồ Gươm
  25/06/2012
  2 phản hồi

  Nhìn danh sách các tác phẩm đoạt giải báo chí quốc gia để biết đời sống và chất lượng cái “làng” báo Việt ở mức nào. Nhiều tác phẩm, nhiều cây bút “đỉnh” đoạt giải (mô phật có cả một vị cựu Phó Thủ tướng) nghe xong cứ phải quay mặt… nhổ nước bọt!

  Bởi Khách
  18/06/2011
  0 phản hồi

  - Này mấy ông An nam Đô hộ phủ , chuyện vừa rồi ở ngoài biển ý tất dân nước mấy ông sẽ lại biểu tình to. Biểu tình thì đó là quyền, nhưng mà nước mấy ông đã có Luật và Nghị định về biểu tình đéo đâu, thế nên mấy ông muốn cho biểu tình hay ngăn cản đều đúng Luật tuốt.

  Bởi Khách
  17/06/2011
  2 phản hồi

  “...Với suy nghĩ các chị, hành vi biểu tình vô vụ lợi, nhiều nguy cơ như chúng tôi hẳn phải có lợi lộc gì đó mới đi, hoặc có kẻ nào xúi giục xúi dại thì mới vác xác ra đường. Hồi nào tới giờ, tôi nghĩ các chị bị tẩy não, ai dè các chị còn bị thay máu nữa...”

  Bởi Admin
  08/03/2011
  0 phản hồi

  Vào Google tra cứu mới biết “TS Nguyễn Thế Kỷ” là Vụ trưởng Vụ Báo chí xuất bản. Ngày 16/8/2010 Ban Bí thư trung ương đảng CSVN vừa bổ nhiệm thêm chức Phó ban Tuyên giáo trung ương, thảo nào hô khẩu hiệu thật hùng hồn.