Nguyễn Thành Nam

 • Bởi Admin
  26/01/2016
  3 phản hồi

  Ông Đặng Ngọc Tùng đã phát biểu hết sức thẳng thắn, chẳng qua ông ấy chỉ nói điều mà ai cũng biết, quan trọng là ai sẽ nói điều đó (là nói quan chức ấy, chứ dân họ nói hoài à). Lẽ ra, nếu có lòng tự trọng thì NTK (thực chất là quan thầy) mới là kẻ đem chủ quyền thiêng liêng để xuyên tạc, tấn công người khác; đặc biệt, người bị tấn công đã nói đúng, không hề thêm bớt, vu cáo bất kỳ một ai. Tại sao không Tùng không nêu tên, không cám ơn ông Nguyễn Phú Trọng mà chỉ nêu tên ông Dũng, ông Sang vì “đã thể hiện dũng khí và bản lĩnh của người lãnh đạo” mà NTK lại phản đối, bôi nhọ ông Tùng?

  Bởi Admin
  18/10/2012
  4 phản hồi

  Nói kiểu gì thì nói, thuộc tính “ngồi chờ” đã tạo nên tính cách Việt, ăn sâu vào con người Việt đến đỗi chúng ta cứ ngỡ như mình đang “tiến tới” dù rằng vẫn “ngồi chờ” một đám cùng nhau.

  Bởi Admin
  01/12/2011
  6 phản hồi

  Theo anh, thế hệ trẻ vẫn cả tin vì nhiều năm qua, nền kinh tế vẫn phát triển theo kiểu bong bóng xà phòng. Tài nguyên đào lên rất nhiều, tiền kiếm được rất dễ. Hoạt động tạo ra của cải vật chất thực sự không liên quan nhiều mà những hoạt động sinh lợi lớn nhất là quan hệ, ngoại giao, buôn bán, phân phối…

  Bởi Admin
  25/03/2011
  4 phản hồi

  Chúng ta phải kết nối 12 ngàn Người FPT thực sự dưới một mái nhà, như trong một đại gia đình, chúng ta là một thể thống nhất OneFPT.

  Bởi tqvn2004
  27/07/2009
  3 phản hồi

  Gọi là một sự nhục nhã cũng không quá khi tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt nam không sở hữu bất cứ 1 patent nào về công nghệ trong suốt 20 năm qua, kể cả do mình làm ra hay là mua về được.

  Cho tôi kể một câu chuyện về giáo sư Phan Toàn Thắng, một nhà khoa học hàng đầu về tế bào gốc, người đang giữ patent tại Anh, Singapore về tách và nuôi cấy tế bào gốc từ màng cuống rốn. Một anh bạn người Sing đã đầu tư cho Thắng 100k ban đầu để giờ đây đồng sở hữu. Chỉ có 100 ngàn đô la Singapore!