Nguyễn Tấn Thành

 • Bởi Admin
  13/08/2019
  1 phản hồi

  Bộ phận an ninh nội bộ, Vin nói chung và Vinfast nói riêng chỉ là doanh nghiệp kinh doanh bình thường. Không có những mặt hàng kinh doanh nhạy cảm tới an ninh quốc gia, tới công nghệ độc quyền quan trọng ... để phải lập nguyên bộ phận An ninh nội bộ. Và việc thành lập này nó cho thấy môi trường làm việc của Vin là luôn căng thẳng. Các nhân viên được xem là kẻ trộm, hay thế lực thù địch cần phải có lực lượng An ninh riêng giám sát.

  Bởi Admin
  22/01/2019
  0 phản hồi

  Chắc chắn họ không nói như vậy, mà họ nhận xét phân tích các tình huống trên sân. Làm cho người xem hiểu sâu hơn chiến thuật từng đội đang áp dụng. Để rồi yêu những chiến thuật đó và sướng nó chứ không phải kết quả trận đấu. Và rồi khán giả họ hiểu biết hơn, say mê các pha bóng, các trận đấu, mua vé cả mùa bóng mà không cần phải thắng.

  Bởi Khách
  01/07/2016
  1 phản hồi

  "Đây là bài học cho các công ty khác" ông Bộ Trưởng Mai Tiến Dũng kết luận như vậy nhưng ông quên nói rằng đây là một "bài học cho chính quyền Việt Nam" Trong cuộc họp báo đã không đưa ra một lời thừa nhận khả dĩ nào về việc chính quyền Việt Nam đã có lỗi trong vụ án cá chết này. Toàn là những lời ngợi ca là chính quyền đã quyết liệt, nhanh chóng, kịp thời v.v…

  Bởi Khách
  08/12/2014
  8 phản hồi

  Mức độ tác động xã hội của vụ bắt ông Lập thậm chí mạnh hơn vụ bắt ông Nguyễn Hữu Vinh. Vấn đề bây giờ là “người ta” sẽ đưa ra cách giải thích nghe lọt tai như thế nào về việc bắt ông Lập. “Nghe lọt tai” có nghĩa phải giải đáp một cách thuyết phục và rõ ràng hàng lô lốc câu hỏi. Rằng: Ông Lập có “phản động” không và “phản động” như thế nào? Ông Lập có gây nguy hại cho an ninh quốc gia? Ông Lập có tham gia “tổ chức phá hoại” nào?… Bằng chứng cụ thể để đưa đến kết luận ông Lập quả thật “nguy hiểm” và không thể không bắt? Trong vụ ông Lập, không có “hai bao cao su” (như trường hợp ông Cù Huy Hà Vũ) hoặc “tài liệu tuyên truyền lật đổ phá hoại nhà nước” (như trường hợp anh Lê Công Định), thế thì bằng chứng là gì?

  Bởi Mắt Bão
  19/04/2014
  0 phản hồi

  Chỉ có thể sợi dây xích chó này là muốn làm nhục bầu Kiên, muốn đe dọa những người liên quan tới ông. Chẳng biết điều này có thành hay không, nhưng sợi dây xích chó này sẽ đi vào lịch sữ, đánh dấu một sự thối nát vô cùng tận của nền tư pháp nước nhà.

  Bởi Admin
  03/02/2014
  3 phản hồi

  Không một bài viết ca ngợi sinh nhật 84 năm của đảng nằm ngay trang nhất, có thể sẽ có vài bài nhưng nó bị che bởi các bài cướp, hiếp, lộ hàng... bỗng dưng tôi thấy thương cho những người bạn đảng viên của tôi, họ không những bị mất tự do, dân chủ trong đảng họ mà họ còn bị truyền thông lề dân, lề đảng ghẻ lạnh.

  Bởi Admin
  08/01/2014
  9 phản hồi

  Không phải từ việc một Ông Chủ tịch hội đồng quản trị công ty nhà nước đưa hối lộ. Vì với nền kinh tế Nhà nước chủ đạo, tài sản nhân dân được đưa cho các ông một cách vô tội vạ thì nếu ông chủ tịch không đưa hối lộ thì làm sao ngồi ghế đó ăn một mình được. Vậy thì hơi đâu mà phẫn nộ một chuyện bình thường.