Nguyễn Quang

 • Bởi Admin
  02/01/2016
  0 phản hồi

  Trong thư phúc đáp DĐVN 21 đề ngày 21/12/2015, Nghị sĩ Kauder cho biết ông đã đòi hỏi Đại sứ CHXHCNVN Đoàn Xuân Hưng ở Berlin hãy vận dụng mọi cách trong quyền hành của mình để ông Nguyễn Văn Đài sớm được trả lại tự do. Ông Kauder nhấn mạnh „Trường hợp ông Nguyễn là một cuộc thử nghiệm cho mối bang giao giữa Việt Nam và Đức“.

  Bởi Admin
  29/10/2014
  8 phản hồi

  Vậy thịt chó đến từ đâu? Có nhiều nguồn như nhập lậu thì Thái lan hay Lào hay Căm pu chia, nhưng khá bấp bênh do nước bạn đang siết chặt, Và cũng phần nhiều là chó ăn trộm, ở Thái, tội buôn bán chó trái phép có thể bị 1 năm tù. Có thể nói, trong mười miếng thịt chó bạn ăn, có đến tám miếng là thịt ăn cắp.

  Bởi Admin
  10/11/2013
  22 phản hồi

  Nhà nước đã mạnh tay với ma túy vì những tác hại do nó gây ra, nhưng theo tôi, nhân dân được tự do rượu chè be bét cũng là mối hại lâu dài cho cả bản thân người uống, gia đình họ, xã hội và nòi giống.

  Bởi Mắt Bão
  06/09/2013
  10 phản hồi

  Chỉ còn một lập luận sau cùng cần nói, là quán cơm 2.000 đồng có thể bị lợi dụng, anh xe ôm vào ăn để dành tiền chiều lại đi uống bia… Tác giả ở bên Anh vì sao không chịu hiểu, người vào quán cơm từ thiện họ không chỉ bỏ ra 2.000 đồng để mua xuất ăn, họ bỏ thêm vào đó Một Phần Phẩm Giá của họ, không tính được bằng tiền nhưng lớn lắm. Lớn đến nỗi nó sẽ ngăn người tự trọng bước vào quán ăn nếu họ còn có thể xoay xở ăn ở quán bình thường.

  Bởi Khách
  21/08/2013
  1 phản hồi

  Sự thay đổi về tiêu điểm kinh tế có vẻ rất giống với trục Mỹ hướng đến châu Á, và Nga đã thực sự bắt đầu tái khẳng định sự hiện diện quân sự của mình trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương cũng như Hoa Kỳ và các cường quốc khu vực khác. Tuy nhiên, điểm khác biệt là Moscow đã bỏ nhiều công sức để nhấn mạnh rằng mục tiêu chính của nó là để hợp tác, chứ không phải cạnh tranh, với Bắc Kinh. Nga phủ nhận ngay cả những yếu tố nhỏ nhất trong nỗ lực kiềm chế Trung Quốc trong chính sách khu vực của mình. Thật vậy, trong một cuộc họp với các nhà báo quốc tế và các nhà phân tích tại Biển Đen, nơi thành phố nghỉ mát Sochi của Nga tháng 9 năm 2010, ông Putin đã cáo buộc "các chuyên gia nước ngoài luôn luôn cố gắng dùng chúng tôi để đe dọa Trung Quốc." Ông vặn lại, "Chúng tôi không sợ hãi. Trung Quốc không gây lo lắng cho chúng tôi... Trung Quốc và Nga sẽ hợp tác trên nhiều vấn đề.

  Bởi Khách
  21/04/2013
  0 phản hồi

  Tất cả các nền dân chủ quyết tôn trọng và bảo vệ quyền của công dân. Nhân quyền là những giá trị phản ánh sự tôn trọng đối với cuộc sống của con người và phẩm giá con người. Dân chủ nhấn mạnh giá trị của mỗi con người. Ví dụ về các quyền con người bao gồm quyền tự do ngôn luận, tự do lập hội, tự do hội họp, quyền bình đẳng và quyền được giáo dục.

  Bởi Khách
  25/02/2013
  0 phản hồi

  Để tránh sự tan rã không thể tránh khỏi này, con người phải thỏa thuận để hình thành một xã hội và thỏa thuận được cai quản. Locke cũng truyền đạt rằng người được cai quản có quyền nổi loạn chống lại người cai trị khi họ trở thành chuyên chế. Kẻ cai trị chuyên chế tạo ra một tình trạng chiến tranh với người dân của họ, buộc người dân phải phòng vệ bản thân và bắt đầu tạo ra một chính quyền mới. Ý tưởng của Locke đã được sử dụng để biện minh cho cuộc cách mạng Pháp và Mỹ. Tương tự như vậy, ý tưởng của ông cũng đã hỗ trợ trong việc định hình các hiến pháp của nhiều quốc gia.

  Bởi Admin
  24/02/2013
  0 phản hồi

  Do đó chủ nghĩa hợp hiến tất nhiên quy định một hệ thống của chính quyền, trong đó quyền lực của chính phủ được giới hạn. Các viên chức chính phủ, dù do dân cử hay không, đều không được hành động chống lại hiến pháp của chính họ nếu hiến pháp ấy phù hợp. Hiến pháp là thể thức luật pháp cao nhất của một đất nước, trong đó mọi công dân, kể cả chính phủ, đều phải tuân thủ. Khá nhiều quốc gia trên thế giới đã áp dụng các hình thức của chủ nghĩa hợp hiến trong chính phủ của họ.

  Bởi Hồ Gươm
  02/11/2011
  12 phản hồi

  Như vậy, trong “Tuyên cáo đòi thả ngay và vô điều kiện tất cả tù nhân lương tâm tại Việt Nam”, các vị đòi trả tự do cho tất cả các tù nhân lương tâm của Việt Nam, xem ra các vị đã đụng chạm đến phạm vi rất lớn, rất rộng, thuộc phạm trù nhân quyền, chứ không chỉ còn là đấu tranh cho tù nhân chính trị là diện đối tượng các vị muốn nhắm đến.

  Bởi Admin
  19/04/2011
  2 phản hồi

  Tôi xin gửi Quý Báo một video clip tổng hợp về thực trạng nền kinh tế Việt Nam. Hiện tại, kinh tế Việt nam đang bên bờ vực khủng hoảng tồi tệ nhất từ năm 1986 cho đến nay. Giá cả, lạm phát, lãi suất tăng cao làm cho đời sống người dân giảm sút nghiêm trọng, kinh tế trì trệ. Hơn thế nữa, dự trữ ngoại tệ của chính phủ Việt Nam đã gần cạn kiệt. Một cuộc khủng hoảng kinh tế như các nước Hy Lạp, Ireland là trong tầm tay. Kính mong quý báo đăng video clip này lên để nhiều người dân Việt Nam biết được thông tin.

  Bởi Khách
  05/04/2011
  1 phản hồi

  Nước mắt tuôn rơi / Tôi tự hỏi / Đất nước này sẽ đi về đâu / Khi những người con của nó / Chịu tù tội chỉ vì / Nói lên SỰ THẬT