Nguyễn Phương Đông

 • Bởi Admin
  05/11/2017
  0 phản hồi

  Điều 23, Hiến pháp VN năm 2013 ghi nhận: "Công dân có quyền tự do đi lại và cư trú ở trong nước, có quyền ra nước ngoài và từ nước ngoài về nước". Tuy xuất nhập cảnh là một quyền cơ bản và hiến định, nhưng vào một ngày đẹp trời nào đó khi bạn xách va-li đến sân bay để làm thủ tục ra nước ngoài thì mới vỡ lở, vì quyền đó của bạn đã bị Bộ công an vô hiệu hóa tự bao giờ.

  Bởi Admin
  21/08/2017
  1 phản hồi

  Nói mà nghe bọn phản động nó ác ghê. Nó tìm mọi cách để đè đầu cưỡi cổ nhân dân, ăn của dân không chừa một thứ gì, từ cái máy bơm, con bò, con gà, đến tận miếng thịt mỏng tanh trong chén cơm của những người tâm thần, cơ nhỡ. Nó vơ vét tài nguyên quốc gia đến cạn kiệt, rừng vàng biển bạc giờ chỉ còn là chuyện chiêm bao, rừng thì hết, biển thì chết cũng bởi bàn tay vô tình nâng niu của chúng. Nó làm ngơ cho ngoại ban ra sức đầu độc môi trường hòng đổi chác, trục lợi, khi Formosa và cái bờ biển chỉ là chuyện kể đêm khuya ở một vùng quê.

  Bởi Admin
  09/05/2017
  4 phản hồi

  Từng là ái đồ và là niềm hy vọng của không ít người hâm mộ, kể cả những người trí thức và giới đấu tranh muốn thay đổi xã hội. Bác Thăng nhà ta giờ đã hiện nguyên hình là một tên tham quan bất tài không hơn không kém, với những sai phạm hàng loạt.

  Bởi Admin
  08/04/2017
  0 phản hồi

  Thì Luật sư sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự nếu không tố giác thân chủ của mình đối với các tội danh xâm phạm an ninh quốc gia hoặc tội phạm đặc biệt nghiêm trọng khác. Đây là điều đã hoàn toàn đi ngược lại với đạo đức nghề nghiệp Luật sư, về nghĩa vụ tuyệt đối không được tiết lộ thông tin của khách hàng mà mình biết. Cũng như đi ngược lại chính quy định tại Bộ Luật Tố Tụng Hình Sự: "người bào chữa không được tiết lộ thông tin mà mình biết về bị can, bị cáo trừ khi họ đồng ý bằng văn bản".