Nguyễn Khánh Toàn

 • Bởi Admin
  21/09/2011
  1 phản hồi

  Chuyện ông Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang đang là đề tài sôi động trên truyền thông. Báo chí đưa tin rất nhiều chuyện về ông này. Tôi để ý tới chuyện về bằng cấp của ông. Những chuyện khác về ông tôi chưa bàn tới. Sở dĩ tôi để ý tới chuyện bằng cấp vì thấy Cục An ninh chính trị nội bộ tham gia vào câu chuyện này. Tôi cảm thấy bất thường và không thể không đặt câu hỏi về vấn đề bảo vệ chính trị nội bộ.

  Bởi Khách
  08/04/2011
  0 phản hồi

  Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, hôm nay 8/4 bà Lê Nguyễn Hương Trà, tức blogger Cô Gái Đồ Long, đã được cơ quan điều tra mời lên cho biết là đã xếp lại hồ sơ, có nghĩa là được miễn truy cứu trách nhiệm hình sự.

  Bởi Admin
  20/01/2011
  0 phản hồi

  Ngày 20/1, thiếu tướng Cao Minh Nhạn – Phó tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát phòng tội phạm cho VnExpress.net biết, cơ quan này đã cho phép bà Lê Nguyễn Hương Trà được tại ngoại chờ xét xử.

  Bởi Admin
  15/12/2010
  0 phản hồi

  Tôi lấy ví dụ, chẳng hạn giá như ông Nguyễn Khánh Toàn hay cơ quan có thẩm quyền lên tiếng về nội dung các thư nặc danh viết về ông và gia đình ông Nguyễn Khánh Toàn thì có phải dẹp yên được dư luận xấu và dân chúng đỡ bán tín bán nghi vào các thông tin đấy, đồng thời lại cho thấy một chính quyền minh bạch, và không gây ra những chuyện đáng tiếc như chuyện với blogger Cô gái Đồ Long.

  Bởi Admin
  08/11/2010
  3 phản hồi

  Nghĩ lại thấy cũng lạ. Một công ty nhà nước Vinashin vừa làm cho cả nước nợ hơn 4 tỷ đô (đô chứ không phải đồng!) thì chẳng thấy ông tướng nào lên tiếng là lợi ích hợp pháp của công dân đã bị xâm phạm một cách nghiêm trọng! Thế nhưng chỉ cần một bài blog cá nhân đăng trên một trang mạng cũng thuộc riêng về cá nhân thì có đủ mặt bá quan, văn võ.

  Bởi Admin
  03/11/2010
  1 phản hồi

  Nguyên nhân thì có lỗi từ hai phía. Một phía là do người dân cam chịu sự vô lý này. Người dân đã bị mất khả năng phản kháng trước những vi phạm quyền lợi và sau đó thì người ta trở thành bàng quan với các vấn đề của xã hội. Lỗi thứ hai ở về phía nhà nước, do các cơ quan hoặc là công chức nhà nước không chịu một sức ép pháp luật nào. Nói cách khác là trong xã hội không có đối trọng nên các công chức và các cơ quan nhà nước đã tỏ ra thản nhiên hay là vô cảm về trách nhiệm của mình trước xã hội.

  Bởi Admin
  02/11/2010
  2 phản hồi

  Thiếu tướng Cao Minh Nhạn, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm khẳng định, việc xử lý Hương Trà là khách quan, đúng luật, không phải vì bị can này đã xúc phạm đến gia đình một thứ trưởng Bộ Công an.

  Bởi Admin
  29/10/2010
  2 phản hồi
  dsc_9414.jpg

  Những năm gần đây, tôi và nhiều đồng nghiệp liên tục viết đơn thư kiến nghị về ông Nguyễn Khánh Toàn, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an, nhưng không hiểu sao ông Toàn vẫn không bị xử lý kỷ luật. Chính vì vậy, ông Nguyễn Khánh Toàn ngày càng lộng hành, vượt quyền đồng chí Bộ trưởng, không coi ai ra gì. Biết thời gian tại vị không còn nhiều, ông Nguyễn Khánh Toàn tìm mọi cách vơ vét bằng cách ra giá để được bổ nhiệm lãnh đạo từ vài nghìn đến vài chục nghìn đô la, tuy từng chức vụ.

  Bởi Admin
  26/10/2010
  21 phản hồi

  Theo bản tin Dân Luận đã đưa trong mục điểm tin, blogger Hương Trà, chủ blog Cô Gái Đồ Long, đã bị bắt vào cuối tuần để điều tra về tội vu khống gia đình một "cán bộ cấp cao của nhà nước". Đài BBC Việt Ngữ nói một nguồn tin dấu tên cho biết blogger này bị bắt vì entry có tựa đề 'Các người đẹp lấy chồng' đăng ngày 14/10 và bị xóa ngay sau đó.

  Bởi Admin
  26/10/2010
  0 phản hồi

  Theo một cán bộ điều tra, bà Trà đã căn cứ vào một bức thư nặc danh để viết bài trên blog về gia đình một cán bộ cấp cao của nhà nước. Trong bài viết này, Hương Trà còn đặt vấn đề về một số hoa hậu, nghệ sĩ đã được gia đình vị quan chức “bao bọc” vì là người yêu của “quý tử”.

  Bởi Admin
  20/10/2010
  8 phản hồi

  Ấy vậy mà, gần đây, đồng chí Trương Hòa Bình khẳng định, sẽ vào Bộ Chính trị, giữ vị trí Chủ tịch nước hoặc ít nhất cũng là Bí thư thành ủy TP. Hồ Chí Minh. Đồng chí Trương Hòa Bình nói rằng: “Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao tương đương với Phó thủ tướng, mình cũng có nhiều ông anh ủng hộ, kiểu gì cũng được bổ nhiệm chức vụ cao hơn, 80% sẽ là Chủ tịch nước, trường hợp xấu nhất cũng là Bí thư thành ủy TP. Hồ Chí Minh”.

  Bởi Hồ Gươm
  15/05/2010
  27 phản hồi

  Trung tướng Triều tóc bạc đã tự hào khoe thành tích: trong mấy tháng qua, bộ phận kĩ thuật của "ta" đã "phá sập 300 báo mạng và blog cá nhân xấu". Như vậy là các anh Huệ Chi, Phạm Toàn, Huy Đức khỏi thắc mắc, mất công đi tìm bọn "du côn mạng" nào đã cướp hộp thư điện tử (Huệ Chi, Huy Đức) và phá sập các mạng Bauxite, blog Osin, Dòng Chúa Cứu Thế, X-cafe, Dân Luận, Talawas... cũng chẳng phải chứng minh rằng các cuộc đánh phá đều xuất phát từ những "thuê bao" của Viettel (công ti viễn thông của Quân đội) nữa nhé.