Nguyễn Huỳnh Mai

 • Bởi Admin
  03/04/2019
  0 phản hồi

  Cả một mảng học làm người sống trong xã hội không được chú ý đúng mức. Các đặc thù của mỗi học sinh không được tôn trọng. Chúng không hạnh phúc ở trường nên bạo lực “có đất” để phát triển.

  Bởi Admin
  28/05/2018
  5 phản hồi

  Trời nắng to, cần dù, nhưng ở đây, các quan thì cần được che nắng hơn những người khác. Tức là “người ta ba thứ người ta,…”. Thời phong kiến đã đi qua lâu rồi mà! Trong dấu ngoặc, một cái ảnh khác của bài báo nói trên cho thấy là bà Bộ trưởng Ngoại giao Australia, Julie Bishop, cũng tham dự lễ khánh thành cầu Cao Lãnh, đi đầu trần, dưới nắng.

  Bởi Admin
  02/05/2016
  6 phản hồi

  Rất hoan nghênh các lãnh đạo dám liều mình tắm biển, ăn cá vùng biển nhiễm độc. Đảng cần ghi điểm 10 cho các vị này. Nhưng đang khi Nhà nước chưa có một tuyên bố nào về thảm trạng biển Miền Trung ngộ độc là do đâu và bao giờ thì chấm dứt, đang khi Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng thông báo: “Chưa rõ vùng nào có thể khuyến cáo ngư dân đánh bắt được" và “Không biết ăn rồi có ảnh hưởng gì không?”, thì việc làm của quí vị lợi bất cập hại, trước là hại quí vị, sau là hại dân.

  Bởi Sapphire
  28/10/2015
  0 phản hồi

  Về lộ trình thời gian, lúc các bậc cha mẹ cho con chào đời, họ chưa lên lãnh đạo, thành ra nếu khả năng lãnh đạo là ... trong “gen” đi nữa thì họ cũng chưa có gen đó để truyền cho trẻ. Vì vậy, tôi nghĩ không nên đem di truyền ra để biện minh một hiện tượng không liên quan tới di truyền.Nếu do kiến thức của tôi có khiếm khuyết nên ý kiến nêu ra chưa đúng, mong bà Bùi Thị An và các bạn đọc chỉ giáo..

  Bởi deholy
  08/09/2015
  0 phản hồi

  Cái cần trong cải tổ giáo dục ở xứ ta là cần nhiều sáng tạo, nghiên cứu các khó khăn và tìm ra giải pháp thích ứng, tốt nhất có thể. Chứ không bắt chước ai được – Vã lại trong lúc ta bắt chước thì cái “mẫu” mà ta theo cũng đã thay đổi rồi.