Nguyễn Danh An

 • Bởi Hồ Gươm
  25/07/2011
  5 phản hồi

  Nhận định của Nguyễn Danh An nhằm mục đích gì, muốn đem lại lợi ích gì? Hay chỉ gieo thêm nghi ngờ vô lối, cản trở việc thực hiện quyền dân chủ tối thiểu cho người dân mà hơn 60 năm trước trong tình thế trong ngoài còn rối ren, chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn quyết định thực hiện cho dân sau 11 ngày Tuyên ngôn Độc lập?

  Bởi Hồ Gươm
  23/07/2011
  12 phản hồi

  Ông Nguyễn Ngọc Già không phải là người duy nhất bảo tôi dọa nạt cụ Vĩnh và các nhân sĩ trí thức. Quả thực, không biết các vị nghĩ thế nào khi cho rằng bài xã luận trôi nổi trên mạng của kẻ hậu bối vô danh này có thể làm cho một vị lão tướng thân kinh bách chiến phải sợ hãi, và làm các nhân sĩ trí thức đúng nghĩa của đất nước phải e dè? Tôi không hiểu nổi, thật sự là không hiểu các vị!

  Bởi Khách
  22/07/2011
  9 phản hồi

  Tất cả người dân Việt Nam hãy đồng thanh lên tiếng trước việc xâm lấn ngang ngược của bọn bành trướng Bắc Kinh.

  Tất cả các trang báo yêu chuộng tự do dân chủ hãy đứng bên cạnh người dân để loan tải nhanh, chính xác các hành vi hèn nhát của Nhà cầm quyền Việt Nam đối với ngoại bang, các hành vi thô bạo, dã man đối với người biểu tình.

  Bởi Hồ Gươm
  19/07/2011
  31 phản hồi

  Vừa theo dõi từng phút từng phút những diễn biến trong suốt ngày Chủ nhật 17 tháng 7 đáng nhớ, tôi vừa nghĩ ngợi lan man về hai chữ "biểu tình". Thực chất, những cuộc biểu tình này có ý nghĩa gì nhỉ? Tôi lại nghĩ đến Cù Huy Hà Vũ, nghĩ đến Tống Văn Công... Sao hai vị này cùng lớn tiếng kêu gọi dân chủ mà một vị bị tống giam còn vị kia thì vô sự? Tại sao Việt Nam không dám chơi với ông bạn Mĩ sang trọng, mà cứ chấp nhận thua thiệt bám lấy bà chị hai tham lam bên cạnh?