Người Hà Nội

 • Bởi Sapphire
  27/06/2015
  2 phản hồi

  Tôi thích trò chuyện và nghe ý kiến của giới tài xế taxi. Những ý kiến, những trăn trở của họ có thể ví như là một nhiệt kế thời sự. Hôm qua, đón chiếc taxi hiệu TN ở trung tâm Hà Nội về khách sạn, và có dịp nghe những ý kiến của anh tài xế trẻ làm mình có nhiều … tâm tư.

  Bởi Mắt Bão
  26/09/2014
  13 phản hồi

  Còn lại tôi với thanh niên bán xăng, thanh niên bán xăng lầm rầm nói trong khói xe tay ga: “Hôm nay anh mà không bận làm thì con đó không xong với anh”. Tôi chen ngang: “Không xong thì anh định làm gì?”. Thanh niêan bán xăng mặt vô cùng hiên ngang, đáp: “Thì chẳng cần đến bố anh, riêng anh đủ làm cho nó có bầu. Chú tin không?”.

  Bởi Innova
  21/11/2012
  0 phản hồi

  Theo luật Thủ đô vừa được QH thông qua chiều nay (21/11), có một số trường hợp chỉ được đăng ký thường trú ở nội thành sau khi đã tạm trú liên tục tại nội thành từ 3 năm trở lên.

  Cụ thể, công dân thuộc các trường hợp về ở với người thân trong gia đình, đến làm việc tại các cơ quan nhà nước và có chỗ ở hợp pháp ở nội thành, người từng thường trú ở nội thành nay trở lại, được đăng ký theo quy định của pháp luật về cư trú.

  Bởi Admin
  10/12/2011
  4 phản hồi

  Có thể nói ở Việt Nam - thiên đường của các "đỉnh cao" thì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra mà thậm chí người có óc hài hước nhất cũng khó hình dung ra... Ấy vậy mà nó vẫn cứ xảy ra như cơm bữa.

  Bởi Khách
  25/04/2010
  24 phản hồi

  Từ đó, chỉ trong vòng vài năm, Thời, Hóa, Lâm, Hoàng, An… thành những đại gia thâu tóm mọi quyền lực, dự án đường xá, cầu cống và vô khối các dự án đất đai đô thị của CIENCO 5 trên khắp nước.
  CIENCO 5 bề ngoài được đẩy thành Tổng công ty nhà nước hạng mạnh, nhưng thực chất trong ruột hoàn toàn mục rỗng. Hàng chục nghìn tỷ nợ nần. Trong khi các công ty vệ tinh gia đình họ Thân mỗi ngày một giàu lên, túi tiền nhà họ Thân ngày một chất cao hơn núi.