ngu ngốc

 • Bởi Admin
  13/10/2015
  0 phản hồi

  Chính xác là như thế. Này nhé, họ rất nhạy cảm về các quyền con người của mình, như quyền tự do biểu đạt, quyền không bị trù dập hay đàn áp vì những khác biệt về màu da, tôn giáo, lý tưởng chính trị, v.v… Nếu họ cảm thấy những quyền này bị xâm phạm thì những kẻ xâm phạm ấy có mà được yên với họ! Từ những việc cỏn con như không xả rác bừa bãi, đi đường gặp người bị nạn thì dừng xe lại mà giúp, v.v… cho đến những việc lớn lao hơn như đấu tranh trước những bất công sai trái, v.v… với bọn Tây đều là những việc nên làm và cần làm. Nên, vì trước sau gì thì đó cũng là những việc tốt. Cần, vì họ tin tưởng xã hội của họ sẽ tốt đẹp hơn với những việc như vậy. Thật sự lo cho bản thân, cho con cái gia đình, cho tương lai thì phải làm những điều như thế, không còn chọn lựa nào khác!

  Bởi Mắt Bão
  03/06/2014
  2 phản hồi

  Kể từ thời nhà Lý có chuyện Lý Thường Kiệt đem quân đánh úp chau Ung và châu Khiêm thì Đai Việt ta đã bị Hán tăc xâm lăng cưỡng chiếm một phần lớn lãnh thổ và Hán hóa một phấn lớn dân tộc. Rõ nhất là hai tỉnh bây giờ Trung Quốc gọi là tỉnh Quang Đông và Quang Tây trước đây là của Đại Việt. Bà Trưng bình định 55 thành trì của Tô Định phần nhiều là ở hai tính này. Thực tế đến nay đền thờ Bà Trưng ở hai tỉnh đang thuộc về Tầu Cộng này đến thờ hai Bà có thể còn nhiều hơn đến thờ ơ nước Việt Nam bây giờ.

  Bởi Mắt Bão
  12/04/2014
  2 phản hồi

  Chuyện 5 công an đánh chết dân nghi ăn cắp rồi bị xử nhẹ êm đềm là hợp lý nha bà con:

  VN mang tiếng ăn cắp tầm thế giới, cho nên phải đánh chết thằng nào, con nào ăn cắp để làm gương. Bảo đảm sau vụ này chúng ta không cần phải đóng cửa khi ra khỏi nhà nữa. Đi đâu cũng chẳng cần gửi xe cho tốn tiền. Đố ai dám ăn cắp nữa!

  Bởi Khách
  08/06/2011
  4 phản hồi

  Đó là vài lời của tôi tranh luận về ghi chú trên FB của bạn. Tôi thừa nhận rằng khi đọc ghi chú của bạn tôi đã cực kỳ bức xúc, muốn văng “này nọ kia” trên trang cá nhân của bạn cho bõ tức, nhưng tôi đã không làm thế và viết bài này với một cái đầu “lạnh” hết sức có thể! Và tôi tin rằng, việc viết bài phản hồi này của tôi không hề sai.