ngòi bút

 • Bởi Admin
  14/12/2016
  0 phản hồi

  Mấy chục năm đấu tranh chống tham nhũng của “báo chí cách mạng Việt Nam” trong chế độ xã hội chủ nghĩa chỉ có cuộc đấu tranh trên báo Lao Động đối với ban lãnh đạo Tổng cục Cao su đứng đầu là Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng cục trưởng Đỗ Văn Nguyện là giành được thắng lợi. Không phải các nhà báo làm vụ này tài giỏi hơn những đồng nghiệp ở các vụ khác mà chỉ vì vụ này bắt đầu ngay sau Đại hội 6 năm 1986 khi mà luồng gió dân chủ sau “đổi mới” đang mạnh và các nhà lãnh đạo cộng sản chưa bị hoảng sợ bởi sự sụp đổ của Liên Xô, Đông Âu.

  Bởi Mắt Bão
  27/06/2014
  0 phản hồi

  Chế độ cai trị độc đảng chuyên chế của nhà cầm quyền Việt Nam đã gây ra những tổn thất vô cùng nghiêm trọng trong lịch sử Việt Nam gần một thế kỷ qua.

  Con thuyền Việt Nam luôn bị những kẻ cầm lái tự phong dẫn vào thác ghềnh, chịu đựng muôn vàn phong ba bão tố, trồi sụt giữa các con sóng dữ.

  Bởi Admin
  19/07/2013
  0 phản hồi

  “Ngòi bút sắc hơn lưỡi kiếm” đó là câu nói của cô bé Malala Yousafzai 16 tuổi bị bọn đao phủ Taliban bắn vào đầu năm 2012. Cuối cùng cô bé không chết vì quyền được đi học chính đáng và câu nói trở thành bất tử… Trong khi đó trên mạng lưới truyền thông toàn cầu hôm nay 19-7-2013 Kim Jong Un của cộng sản Triều Tiên “ra giá” 1 triệu USD cho mỗi cuộc phỏng vấn mình?