Ngọc Lê

 • Bởi Admin
  18/05/2020
  0 phản hồi

  Thường trực Ban bí thư Trần Quốc Vượng nhiều khả năng sẽ trở thành người lãnh đạo cao nhất còn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân có thể sẽ không được ngoại lệ về tuổi tác để tiếp tục tại vị, một nhà quan sát tình hình Việt Nam nói với VOA nhân kết thúc Hội nghị Trung ương 12.

  Bởi Sapphire
  05/07/2015
  1 phản hồi

  Năm 1994, một sáng tác khác của Ngọc Lễ bị tấn công trực diện và bị cấm hát, phán xét ở nhiều nơi. Bài hát “Đừng tin những gì con gái nói” bị một số nhà đạo đức XHCN ở Việt Nam coi là một tác phẩm phỉ báng phụ nữ Việt Nam, phản văn hoá. Cùng với các bài hát “Yêu nhau ném đá vỡ đầu nhau ra”, “Trả nợ tình xa”… bài hát của Ngọc Lễ bị nhiều sân khấu từ chối không cho trình diễn, dù đang là bài hát hit trong giới trẻ.

  Bởi Hồ Gươm
  17/07/2014
  1 phản hồi

  Tạo dựng một tên tuổi trong nghệ thuật quả không dễ, nhưng tự biến mình thành vô danh từ ánh hào quang rực rỡ sẳn có, còn khó khăn hơn bao giờ hết. Nếu như đôi nghệ sĩ này không có một tình yêu cho nhau và con cái đến vô bờ bến như vậy, thì hẳn đã khác. Ngọc Lễ – Phương Thảo, những người bạn mà tôi biết là như vậy. Họ là một bài học lớn về tình yêu, về cuộc sống, mà tôi vẫn luôn muốn ghi lại cho mình, và cho nhiều người khác – như một bài học đáng giá – giữa một dòng đời Việt đang ngập ngụa những đường chạy điên cuồng về danh lợi, đến vô vọng.

  Bởi nguyen_y_van
  30/07/2013
  0 phản hồi

  Một biểu hiện nữa của tình thương lớn trong lòng bộ trưởng Luận đó là việc khi trường tư gặp khó khăn, kêu cứu Bộ giáo dục đã không ngại khó, ngại khổ ra tay giúp đỡ ngay lập tức như ban hành đề dễ để học sinh có điểm cao nhằm nâng đầu vào cho các trường tư hay có thế giảm bớt các trường đại học và giảm thuế cho các trường...