Ngọc Hoàng

 • Bởi Admin
  06/10/2016
  1 phản hồi

  Nếu Điện hạ rỗi đi xem xét một số nơi sẽ thấy nhiều điều kỳ quặc ở đất nước này, như cảnh sát bắn chết dân, dân đánh chết cảnh sát, quan chức bắn nhau, cướp giật người đi đường… lâm tặc cấu kết kiểm lâm phá rừng đặc chủng rừng đầu nguồn, hải qua cấu kết với buôn lậu... Khai man hồ sơ lý lịch, dùng bằng giả, bằng mua để được đề bạt, Các địa phương thi nhau bán rừng, bán đất cho nước ngoài, cả những vị trí ảnh hưởng an ninh quốc gia, quốc phòng…”chúng bán đủ thứ ăn không chừa một cái gì”.

  Bởi Admin
  05/02/2014
  0 phản hồi

  Nếu Mr. Bin sang VN cũng vái ba vái, bởi xứ này không được cười nhạo lãnh đạo. Họ là cha mẹ của dân, ai nói trái lời bị qui chụp là phản động, là diễn biến hòa bình, là thế lực thù địch. Ngay như ông to nhất nước chỉ dám gọi sâu là đồng chí X, thì hỏi rằng Chí Trung hay Tự Long, bố bảo cũng không dám gọi tên thật.

  Bởi Admin
  20/01/2014
  0 phản hồi

  Ngọc Hoàng được cứ ra cai quản nhà Giời từ thuở khai thiên lập địa. Luật bất thành văn là thế. Cấm cãi.

  Bởi Admin
  02/01/2014
  0 phản hồi

  Dạ bẩm. Thần đã điều tra kỹ lưỡng, dưới đó người Việt sống hạnh phúc ấm no lắm. Thần đã tận mắt chứng kiến những người khổ nhất, họ là đầy tớ của dân. Những người đầy tớ này ai cũng ăn sung mặc sướng, họp hành nơi cung điện xa hoa, ăn uống thì toàn cao lương mỹ vị, không thiếu thức gì. Dạ, đầy tớ mà như vậy thì chủ của họ (tức là người dân) chắc còn phải sướng gấp vạn lần như thế. Từ đó mà suy, thì người dân Việt Nam đã nói dối để mà lừa gạt Thiên Đình ta, tội đó đáng muôn chết ạ!

  Bởi Trần Việt Hùng
  08/04/2013
  2 phản hồi

  Nhà Trời làm gì có nhà tù mà bắt với bớ. Hơn nữa con chỉ học được cái nghề giáng sét chuyên nghiệp để xử đẹp mấy thằng mang tội tày đình. Riêng cái thằng đồng chí X và đám lâu la của nó sống trong biệt thự có gắn cột chống sét. Thành ra tài nghệ của con giờ chỉ dọa được đám đờn bà, con nít mà thôi. Mong Ngọc Hoàng xét lại.

  Bởi Admin
  20/01/2012
  7 phản hồi

  Như vậy, sau một thời gian lo lắng, lướt không ngon, phóng không yên, người tiêu dùng đã có thể yên tâm sử dụng xe máy. Để trấn an dư luận, ông Vo Trách Nhiêm còn nói thêm: “Chúng tôi đã làm với tất cả trách nhiệm. Đây là một nguyên nhân hết sức khách quan. Gần đây báo chí cứ làm nghiêm trọng hoá vấn đề quá. Chuyện này là chuyện không thể tránh khỏi. Bây giờ mới chỉ xe cháy thôi, vài hôm nữa đất nứt ra, rồi sóng thần, rồi nhà cháy…thì các Bộ cũng phải đứng ra lo à?”

  Bởi Admin
  30/11/2011
  1 phản hồi

  Táo Điện lực (làm mặt giận): Này Đẩu, còn không nhớ vụ cắt điện năm ngoái hay sao thế nhỉ? (giả vờ cầm điện thoại lên gọi: Này, các em. Ai trực cầu giao điện khu vực nhà ở của Bắc Đầu thế…?).

  Bởi Admin
  23/08/2011
  1 phản hồi

  - Ta biết rồi. Chắc lại oan ức vì suốt ngày bị tưới nước tiểu với hắt phân vào mặt chứ gì?

  - Không phải, mấy thứ đấy nhà chúng con chịu được vì quen rồi! Đến như loài người kia, mấy anh biểu tình thể hiện lòng yêu nước bị công an họ đạp cho vào mặt mà cũng chịu được không kiện cáo gì nữa là họ nhà muống chúng con.

  Bởi Admin
  07/02/2010
  2 phản hồi
  binhloan.jpg

  Năm rồi bấn loạn / Kinh tế lao đao / Thị trường chứng khoán / Trồi sụt lình xình / Thế nhưng đảng mình / Quyết không lùi bước / Tiến lên phía trước / Lèo lái toàn dân / Vượt qua khủng hoảng / Chỉ số tăng cao / Đầu tư nở rộ / Công trình nhà xưởng / Như nấm gặp mưa / Dân chúng ấm no / Ai nấy tự do / Nhà nhà hạnh phúc/ Lại...

  Bởi KD
  Feb 07, 2010
  0 phản hồi

  Khải bẩm Ngọc Đế
  Xứ Vệ Táo Thần
  Dân mạng Blốc Gơ
  Mặt mũi bơ phờ
  Đang chờ dâng Sớ.
  (tùng tùng... tung tung... xà)