nghị quyết 36

 • Bởi Biên tập viên
  20/04/2014
  3 phản hồi

  Rất nhiều người muốn anh Vũ ở lại Việt Nam tiếp tục sự nghiệp kiện Thủ tướng, đòi tòa án tìm xem hai bao cao su kia ở đâu. Trong khi đó, không ít người muốn Khánh Ly cứ ở Mỹ, đừng về Việt Nam hát cho cộng sản nghe.

  Bởi Khách
  06/09/2010
  0 phản hồi

  Thứ nhì là [việc xịt hơi cay Đàm Vĩnh Hưng] không những tự vệ mà còn để bảo vệ cộng đồng. Với một cộng đồng tị nạn, nếu không ngăn chặn từ bước đầu thì bọn cộng sản sẽ chiếm dần cộng đồng này.

  Bởi Admin
  01/08/2010
  1 phản hồi

  Trên đây là những dòng chữ mà tôi và các bạn thường thấy từ những tuyên cáo vớ vẩn của một nhóm người tự xưng là Yêu Nước. Một người trình độ trung bình nếu chịu động não, suy nghĩ chút xíu thì sẽ thấy ngay đây là những sáo từ rỗng tuếch. Đọc tới đọc lui chỉ thấy họ la làng, chống đối Nghị Quyết 36, văn hóa vận gì đó. Họ cho là bọn CS sắp sửa tràn ngập, nhuộm đỏ và take control [chiếm quyền kiểm soát] tại nơi mà họ sinh sống. Quá vô lý!

  Bởi tqvn2004
  05/11/2009
  3 phản hồi

  Sở dĩ phải rào đón trước sau (“như thế”) vì khi long trọng khẳng định “sẽ không để vùng trống, vùng trắng trong công tác kiều bào,” Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Thanh Sơn – rất có thể – chỉ có ý muốn nói đến những vùng mà kiều bào có khả năng làm ra kiều hối mà thôi. Chứ còn ở Bản Làng Nơi Dòng Sông Trắng hay ở Svay Pak – những nơi mà Việt kiều không có cơm ăn nước uống hay phải bán thân nuôi miệng, và bán với giá rất bèo, nếu không thì bị “đánh đập mỗi ngày“ – thì chưa chắc đã là những vùng đất nằm trong đích nhắm của Chỉ thị 19 và Nghị quyết 36.