ném đá

 • Bởi Trà Mạn
  09/07/2015
  0 phản hồi

  Mấy ngày nay đọc báo thấy nhiều vụ người đi xe buýt bị trẻ con, người bên đường ném đá, có người bị thương, có đứa trẻ bất ngờ bị mảnh kính vỡ văng trúng mắt đau đớn không biết tại sao.

  Bởi Đa Nguyên
  16/04/2015
  0 phản hồi

  Từ sáng ngày 15/4/2015, người dân tiếp tục chặn xe tại Quốc lộ 1 đoạn qua xã Vĩnh Tân (huyện Tuy Phong, Bình Thuận).
.. Người dân dùng bàn ghế và nhiều vật dụng khác để chặn xe, công an và quân đội có thuyết phục nhưng người dân không đồng ý giải tán. Lực lượng cảnh sát cơ động đã được huy động để giải tán và đã có va chạm với người dân địa phương.

  Bởi Admin
  01/03/2014
  3 phản hồi

  Vâng, tôi hoàn toàn đồng ý rằng quan lớn ở nhà to không có gì là sai trái. Một đời cống hiến cho nhân dân mà có cái biệt thự hưởng tuổi già ở quê nhà cũng không được nhân dân đồng ý, thế thì cống hiến để làm gì? Một đời phấn đấu cho lí tưởng quét sạch sở hữu tư nhân, chẳng lẽ sự nghiệp ấy không đáng vinh danh bằng chút bất động sản? Ông Trần Văn Truyền xứng đáng ở một biệt thự trên diện tích hơn 16.000 mét vuông.

  Bởi Mắt Bão
  11/09/2013
  0 phản hồi

  Côn đồ thì ném đá còn kẻ cầm viết thì sao?

  Thay vì chấp nhận sự im lặng, truyền thông nhà nước lại mở hết công suất cho một chiến dịch không mấy lương thiện tiếp tục vu khống rằng chính người dân Mỹ Yên là tác nhân chống lại nhà nước, chế độ. Bọn người được thuê ném đá bị bỏ quên trong mọi bài báo và người dân không công giáo tại Nghệ An cùng nhiều nơi khác tiếp tục bơi trong hỏa mù của hệ thống loa phường nhà nước.

  Bởi Admin
  04/09/2013
  15 phản hồi

  Cộng sản chỉ có thể thay đổi chứ không thể sửa đổi là đúng không có gì sai. Nhưng chưa thay đổi được thì cứ bắt đầu việc sửa đổi trước. Mở tung nó ra xem chỗ nào mục nát có sửa được không? Việc làm của LS Đằng đáng hoan nghênh bởi vì ông dám mở ra sửa chữa, còn hơn những người khác biết căn nhà mục nát nhưng im lặng hoặc những người từ xa đòi đập phá căn nhà nhưng không mở nó ra thì làm sao phá?

  Bởi Admin
  11/09/2010
  2 phản hồi
  3263966.jpg

  Một đám đàn ông đứng nhìn hai thân hình bị bọc kín từ đầu đến chân. Một vài người cầm thuổng và bắt đầu hối hả đào. Một lúc sau, hai cái hố đã được đào và những thân hình nọ được đặt thẳng đứng xuống hố, ngang đến thắt lưng. Những người đào hố lấp đất xung quanh họ. Kẻ tội đồ đã sẵn sàng chờ nhận hình phạt.