nạn tham nhũng

 • Bởi Biên tập viên
  12/06/2017
  0 phản hồi

  Sau loạt bài “Những bê bối tại cục Hải quan TPHCM bao giờ xử lý dứt điểm?” đăng trên Lao Động, mới đây Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao đã ban hành bản cáo trạng dành cho Nguyễn Trường Duy – người bị cáo buộc chỉ trong vài ngày đã trắng trợn ép doanh nghiệp phải chung chi tới gần 1 tỉ đồng

  Bởi Biên tập viên
  15/09/2016
  2 phản hồi

  Thám tử lừng danh Séc lốc Hôm vừa hạ cánh xuống phi trường Tân Sơn Nhất. Nghe tin này, các nhà báo chen chúc ra đón ông. Và họ thấy hiện ra ở cửa một ông già nhỏ bé, với chiếc tẩu thuốc cong queo và cây gậy trứ danh.

  Bởi Biên tập viên
  03/03/2014
  0 phản hồi

  (Kienthuc.net.vn) - Bộ trưởng Đinh La Thăng nên làm quyết liệt vụ cầu Chu Va, mang một cái tăng - đơ ra xét, kết tội cho công bằng. Ông hãy là: "Thăng cầu treo" đi - nhà văn Phạm Ngọc Tiến nói.

  Bởi Hồ Gươm
  12/01/2014
  14 phản hồi
  200nghinvnd.jpg

  Trong trường hợp ông Dũng, tôi nghĩ không thể nào với một cái túi tiền nặng và to như vậy, việc kéo hoặc bê khệ nệ túi này từ nhà ông Dũng ra xe rồi từ xe ông Dũng vào nơi chỗ ông Ngọ ở lúc đó mà không có một người khác thấy hoặc biết đến thì quả thật là tài tình. Mặc dù không tin là không có người thứ ba nhìn thấy cái túi to này, tôi rất thán phục cách giao tiền thật “kín đáo và tuyệt chiêu” của ông Dương Chí Dũng.

  Bởi Hồ Gươm
  08/11/2012
  2 phản hồi
  Chủ đề: Thế giới

  Đại hội đảng Cộng sản Trung Quốc lần này diễn ra trong khi đất nước đang trải qua những căng thẳng xã hội, người dân tố cáo nạn tham nhũng tràn lan, hố ngăn cách giàu nghèo gia tăng.

  Ông Hồ Cẩm Đào tuyên bố: « Chống tham nhũng và tăng cường liêm chính chính trị, mối quan tâm chính của người dân, là một cam kết rõ ràng và và lâu dài của Đảng ». Lãnh đạo Trung Quốc cảnh báo: « Nếu chúng ta thất bại trong việc giải quyết vấn đề (tham nhũng), điều này có thể đe dọa sự tồn vong của Đảng, thậm chí dẫn đến sự sụp đổ của Đảng và sự sụp đổ của Nhà nước ».