Năm Cam

 • Bởi Admin
  25/04/2018
  0 phản hồi

  Như vậy, chuyện “sao vạch đồng hoa” nôm na trong giang hồ, trước hết là để chỉ những người được xem là làm việc cho lực lượng vũ trang, nhưng xuất thân không phải từ sĩ quan chính quy trong quân ngũ. Cách gọi sặc mùi giang hồ, song về bản chất, đây lại là cả một chính sách nghiêm túc, hợp pháp, cần thiết, chỉ là trong một số trường hợp bị lợi dụng làm bậy.

  Bởi Admin
  04/09/2017
  1 phản hồi

  Giữa lúc Thanh Niên phăng ra các đường dây bảo kê cho Năm Cam, một cựu giang hồ đã "hoàn lương" nói với tôi: “Anh đang gặp nguy hiểm, cả từ xã hội đen lẫn xã hội đỏ. Đáng sợ nhất đối với anh là xã hội đỏ, còn xã hội đen nếu có uy hiếp anh gọi em”. Tôi bảo, ông quên cái thói giang hồ đi nhé, không cần bận tâm đến chuyện của tôi, tự tôi có thể đối phó. Nói là nói vậy chứ tôi thân cô thế cô, cho đến bây giờ vẫn cứ mặc kệ tới đâu thì tới.

  Bởi Admin
  01/09/2017
  2 phản hồi

  Nếu chuyện về ông Trần Mai Hạnh là “phá một cái lệ”, là cấm đăng nhưng vẫn cứ đăng, thì chuyện về Trung tướng Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Quốc Huy (Năm Huy) chẳng khác gì nhảy vào lửa.

  Bởi Admin
  01/09/2017
  0 phản hồi

  Là tờ báo gần như đơn độc (có thêm báo Tiền phong tiếp sức) vạch mặt tội ác của Năm Cam trước khi Năm Cam bị bắt lần thứ nhất, nên Thanh Niên hiểu hơn ai hết, rằng nếu không triệt phá được đường dây bảo kê cho Năm Cam thì trước sau gì Năm Cam cũng được thả ra. Lần thứ nhất thả ra, tập đoàn tội phạm này phát triển với quy mô lớn hơn, tàn bạo hơn. Nếu thả ra một lần nữa thì tác hại sẽ khôn lường. Cho nên phải vạch mặt cho được những kẻ bảo kê, trước tiên là ông Trần Mai Hạnh.

  Bởi Hồ Gươm
  19/01/2015
  7 phản hồi

  Đến một lúc nào đấy, những ông trùm chính trị vẫn đang ngày đêm gieo rắc tội ác cho chính dân tộc đã sinh thành và nuôi dưỡng họ ở Việt Nam hiện nay không thể tiếp tục điềm nhiên phủi tay mà rằng: “Tôi không ra quyết định nào sai!”

  Bởi Admin
  24/06/2011
  1 phản hồi

  Năm Cam là tù hình sự, Hà Vũ là tù “hình sự” (vì ở Việt Nam không có tù chính trị). Nhưng rõ ràng cách nhân dân phản ứng và cách chính quyền xử lý Năm Cam và Hà Vũ hoàn toàn khác nhau. Vậy ở Việt Nam có tù chính trị không, thưa bà Phương Nga?

  Bởi tqvn2004
  28/10/2009
  2 phản hồi

  Hê hê, dư luận sẽ vui đáo để khi biết thêm các ông: Phan Thế Hào, Vụ trưởng, Trưởng đại diện Bộ Công thương tại TP HCM (Phó trưởng ban); ông Bùi Đức Phong, Phó Chánh thanh tra Bộ Y tế, (Phó Trưởng ban); ông Nguyễn Thanh Bình, Trưởng Văn phòng đại diện Cục Sở hữu Trí tuệ tại TP HCM; ông Trần Đức Long, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ Y tế; ông Nguyễn Hùng Long, Phó Cục trưởng Cục An toàn Vệ sinh thực phẩm, Bộ Y tế...

  Bởi tqvn2004
  06/08/2009
  1 phản hồi

  Tổng cục 2 cũng không phát hiện được chàng trai trẻ Nguyễn Tiến Trung sang Pháp, thành lập Tập hợp Thanh niên Dân chủ, và được Tổng thống Mỹ Bush tiếp tại trang trại riêng... Chỉ sau khi báo chí đưa công khai các hoạt động này của Tập hợp Thanh niên Dân chủ, Tổng cục 2 mới biết.

  Bởi tqvn2004
  15/05/2009
  0 phản hồi
  Chủ đề: Pháp luật

  Từ vụ bỏ tù nhà báo viết về PMU18 nhớ lại các quan chức "chết" cùng Năm Cam...