Nah

 • Bởi Gió Nghịch Mùa
  20/01/2015
  0 phản hồi

  Chúng ta là rapper, chúng ta không cần quan tâm tới chuyện thay đổi nhà nước hay làm chính trị. Tuy nhiên, anh em chúng ta phải tạo ra sự thay đổi quan niệm về rap ở Việt Nam. Rap là nghệ thuật nói lên sự thật, là âm nhạc phê phán hiện thực thời hiện đại. Khi giới trẻ dám lên tiếng nói những sự thật mà người lớn còn không dám nói, các bạn không hề giết chết rap, mà là các bạn đang cứu nó. Những người chưa biết về nhạc rap, kể cả người lớn tuổi, sẽ tìm hiểu và tôn trọng nó. Sự thật bao giờ cũng thắng sự giả dối. “Những thứ không ai có thể che dấu mãi mãi: mặt trăng, mặt trời, và sự thật.”

  Bởi Hồ Gươm
  16/01/2015
  1 phản hồi

  Và Nah chỉ là một trong những người đủ điên khùng để dẫn đầu và tui thấy bây giờ là đã đến lúc phải thay đổi rồi. Một người chỉ vì từ chối chung chi cho bồ câu, bị côn đồ đánh đập đến chết, các bạn thấy như vậy vẫn chưa tới lúc sao? Một người chỉ là nghi can ăn cắp thôi, đã "treo cổ trong tư thế ngồi" trong đồn công an, các bạn thấy như vậy vẫn chưa tới lúc sao? Và hàng loạt những nhà văn, nhà báo, chỉ vì vạch trần tham nhũng, bất công, mà vào tù ngồi không có ngày ra, các bạn thấy như vậy vẫn chưa tới lúc sao?

  Bởi Đa Nguyên
  14/01/2015
  1 phản hồi

  Xin lỗi vì lời lẽ thô tục của bài hát (Cộng Sản chắc cũng quen với việc bị chửi rồi), nhưng hãy coi đó như một cái đập bàn thật mạnh để các ông có thể nghe điều tôi nói.

  Để tôi vào thẳng vấn đề.