Mỵ Châu

 • Bởi Admin
  23/06/2014
  12 phản hồi

  Gần đây, một số đối tượng chống đối trong nước dưới vỏ bọc “diễn đàn xã hội dân sự”, cổ suý cái gọi là “dân chủ”, “tự do” gia tăng hoạt động trong đường dây có sự hỗ trợ đắc lực của cái gọi là “Sáng kiến vì lương tâm người Việt hải ngoại” (VOICE) do Trịnh Hội làm Chủ tịch. Vậy Trịnh Hội là ai? Tổ chức, thủ đoạn hoạt động của VOICE như thế nào mà lôi kéo những kẻ chống đối trong nước vào con đường cuồng vọng, chống phá Nhà nước, nhân dân Việt Nam?

  Bởi Innova
  27/11/2012
  0 phản hồi
  trongthuymychau.jpg

  Thằng Tàu nó đến nước ta.
  Nó Hốt Tất Liệt chẳng tha thứ gì.
  Nhân dân muốn đuổi chúng đi.
  Nhà nước ngăn cản nó thì…Thoát… Hoan.
  Mấy em ngơ ngác, hiền ngoan.
  Hoa Quốc… Phong phát là làm… Bí thơ.
  Mấy cô gái đẹp non tơ.
  Nó Càn Long phát tơ hơ quả bầu.
  …Còn như Bác Nguyễn Đình Đầu.
  Bác Hồ Cương Quyết thì sầu quanh năm.
  Đỗ Trung Quân mặt hằm hằm.
  Đang mài Các…Mác đòi băm Cẩm Hào.
  Vậy mà có đứa hô hào.
  Tồng chí Bình Cận… ra chào… hảo lơ.

  Bởi Nguyễn Nghĩa
  Dec 18, 2011
  20 phản hồi

  Sắp tới từ ngày 20-22/12/2011, "Thái tử đỏ" Tập Cận Bình, người chuẩn bị bước lên ngôi Hoàng đế Đế quốc phong kiến Trung Quốc sẽ sang thăm Việt Nam. Trong bối cảnh Hoa Kỳ tích cực trở lại Thái Bình Dương-Ấn Độ Dương, qua việc Tổng thống Hoa Kỳ Obama trực tiếp tham dự Apec 19 cuối tháng 11/2011 và tái khởi động Hiệp ước ANZUS giữa Australia-New Zealand- Mỹ, bằng tuyên bố triển khai 2500 quân đến đóng tại Darwin, Australia, thì việc một nhân vật quan trọng bậc nhất của ĐCS TQ, một nhân vật chuẩn bị đứng vào vị trí người có quyền lực nhất nhì hành tinh này, bỏ thời gian sang thăm Việt Nam, là 1 sự kiện quan trọng xứng với sự quan tâm của công luận Việt Nam.

  Bởi Khách
  03/01/2010
  6 phản hồi

  Tặng Kami nhân ngày đầu năm đọc bài về chiến tranh của ông (bà).

  Bởi tqvn2004
  11/08/2009
  4 phản hồi

  Giá mà dân gian Việt Nam không coi cái chuyện đồng nào mua mắm là chuyện cười. Giá mà dân gian coi đấy là truyện ngụ ngôn nghiêm túc. Coi việc cân nhắc “đồng nào mua mắm, đồng nào mua muối, bát nào đựng mắm, bát nào đựng muối” là một việc nghiêm túc, hoàn toàn không có gì đáng cười, thì biết đâu người ta sẽ luôn cân nhắc để việc chi đồng tiền nào cho việc nào có ích. Và cân nhắc kỹ hơn nữa, đâu sẽ là chỗ nhận tiền chi. Nhất là tiền vay nước ngoài và những dự án sử dụng tiền lại đầy rẫy tham nhũng.