mua dâm

 • Bởi Admin
  20/08/2017
  7 phản hồi

  Vụ việc này đối lập hoàn toàn với một vụ khác đã bị phơi bày trên truyền thông cách đây ít ngày. Đó là một cụ ông 85 tuổi ở Đà Nẵng bị phạt 750.000 đồng vì có hành vi mua dâm. Thông tin về cụ ông, thậm chí còn có cả hình ảnh (dù đã che mặt), được công khai trước bàn dân thiên hạ để không ít người cợt nhả, chì chiết vì hành vi được cho là “trái luân thường đạo lý” này....

  Bởi Diên Vỹ
  02/07/2013
  6 phản hồi

  Lịch sử đĩ Việt Nam chưa ai viết. Nhưng chắc chắn, cái nghề lấy "lỗ" làm lãi này là một trong những nghề cơ bản, lâu đời, chưa bao giờ bị cấm tuyệt, dù ở bất cứ nơi nào.

  Bởi Admin
  11/03/2011
  0 phản hồi

  Cuối cùng, bản án đã được tuyên sau gần một ngày xử kín. Kín đến mức mỉa mai: không luật sư, không báo chí, ngay cả mẹ của hai nữ bị cáo cũng không được vào dự phiên tòa.

  Bởi Admin
  10/03/2011
  1 phản hồi

  Phép nhà, luật nước Đảng đưa / Tòa khuyên các cháu đừng thưa với trình / Công, tội đâu đó phân minh / Tô hô cười mỉm, chỉ mình là khôn / Ông tù, cả lũ mật L… ồn / Ông khai ráo rạo, liệu hồn nghe chưa!

  Bởi Admin
  10/03/2011
  8 phản hồi
  Chủ đề: Pháp luật

  Luật sư Trần Đình Triển (Đoàn Luật sư TP Hà Nội), người bào chữa cho bị cáo Thúy trong những phiên tòa trước đó cũng không được vào làm việc mặc dù đã xuất trình giấy giới thiệu.

  Bởi Khách
  13/07/2010
  2 phản hồi

  Nay thì nhiều tình tiết đã lộ ra, có thể xâu chuỗi lại thành một quá trình đầy rắc rối, ly kỳ về một trong những vụ bê bối nhất của những người cộng sản Việt Nam - Quả bom sex Hà Giang đã nổ thối um. Hệ thống hóa các sự kiện, có lẽ sẽ được một bộ phim rất là hay và lôi cuốn người xem đi qua những xúc cảm nghẹt thở vì tò mò thì ít mà vì phần nộ bất bình thì nhiều.

  * * *

  Bởi Hồ Gươm
  12/07/2010
  0 phản hồi
  Chủ đề: Pháp luật

  Ngày 5/7 Ủy Ban Kiểm Tra Trung Ương đề nghị kỷ luật cách chức chủ tịch tỉnh Hà Giang của ông Nguyễn Trường Tô kể cả các chức vụ trong Đảng.

  Bởi Hồ Gươm
  08/07/2010
  12 phản hồi

  Về khen thưởng, ông Tô khai được Huân chương lao động hạng 3, nhiều bằng khen của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, nhiều kỷ niệm chương của các Bộ ngành trung ương. Đặc biệt, phân loại đảng viên trong 5 năm liền từ 2005-2009, ông Tô đều đạt danh hiệu đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ có một năm 2008 đạt mức “hoàn thành nhiệm vụ” nhưng không có chữ xuất sắc.

  Bởi Khách
  05/07/2010
  36 phản hồi

  Tuy nhiên, qua kiểm tra chiếc điện thoại di động, Công an thị xã Hà Giang phát hiện có nhiều cuộc gọi, tin nhắn và lưu một số hình ảnh của một người đàn ông nằm trần truồng trên giường. Sau khi in phóng 4 kiểu thành 13 ảnh để đối chiếu mới tá hỏa nhận ra người đàn ông trần truồng nằm trên giường kia chính là ông Nguyễn Trường Tô, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang.

  Bởi Khách
  24/02/2010
  4 phản hồi

  Thực ra tôi rất là bất bình, chuyện ấy không có, đó là một sự việc không có. Điều này để cho cơ quan điều tra cũng như cơ quan người ta sẽ trả lời công luận và kết luận chứ hiện nay thì những người nằm trong đấy thì không thể nói gì được. Chỉ nói từ: “Không”. Thế thôi!

  Bởi Khách
  23/02/2010
  3 phản hồi

  Tháng 9 năm ngoái, vụ án “mua dâm người chưa thành niên” và “môi giới mại dâm”, liên quan đến hiệu trưởng và hai nữ sinh của trường trung học Việt Lâm, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang làm dư luận rúng động. Lúc ấy, theo báo chí Việt Nam, ông Sầm Đức Xương đã lợi dụng cương vị hiệu trưởng để cưỡng ép hàng chục nữ sinh phải ăn nằm với ông. Cũng theo báo chí Việt Nam, sở dĩ ông Xương có thể thực hiện được điều tồi bại đó là vì có sự tiếp tay của hai nữ sinh Nguyễn Thị Hằng và Nguyễn Thị Thanh Thúy.

  Bởi Admin
  01/02/2010
  3 phản hồi

  "Danh sách đen" chưa được công bố nhưng trong đó luật sư bào chữa nói rằng có cả những cán bộ cao cấp của tỉnh, có cả ông NTT (rất có thể là Nguyễn Trường Tộ Chủ Tịch Tỉnh), cán bộ mua trinh nữ sinh, tiền đâu mua? Bằng tiền luơng hay bằng tham nhũng mà có thể chi hàng triệu trong một cuộc vui vẻ? Những cán bộ có đạo đức như thế tại sao lại có đường làm cán bộ? Vì họ có nhân thân tốt chăng? Vì họ là Đảng viên chăng? Câu hỏi xin để các bạn tự suy ngẫm.

  Bởi Admin
  31/01/2010
  8 phản hồi

  Vậy thì còn gì phải bàn nữa, Hà Giang vào cuộc đi thôi, vì không có một cuộc vận động nào mà có sự nhất hô, bá ứng như cuộc vận động này; đại diện của hai cơ quan quyền lực của tỉnh đã gióng trống, nhiều cơ quan quan trọng đã khua chiêng sẵn sàng tham gia vào cuộc cuộc vận động này.

  Bởi Admin
  27/01/2010
  10 phản hồi
  Chủ đề: Pháp luật

  Luật sư bào chữa đã cung cấp cho HĐXX những thông tin mới gồm: lá đơn kêu cứu của hai bị cáo kèm theo danh sách những người là bạn bè của Sầm Đức Xương đã thực hiện quan hệ tình dục với bạn bè của hai bị cáo.

  Bởi tqvn2004
  15/10/2009
  1 phản hồi

  Nhật báo có uy tín tại Pháp, tờ La Croix vưa có bài viết về xã hội Việt Nam, trong đó nó cho thấy xã hội VN, một xã hội tiêu thụ, đang phát triển nhanh chóng và có những con người (nam và nữ) đang bán thân mình. Một số để kiềm nhiều tiền ; số khác là do sự cùng khổ.