Mennonite

 • Bởi Admin
  08/12/2014
  0 phản hồi

  Vào lúc 0 giờ 10 phút ngày 07/12/2014, chính quyền Bình Dương tiếp tục huy động công an và lực lượng an ninh tràn vào trụ sở Giáo hội Mennonite tại Mỹ Phước 1, Bến Cát, Bình Dương. Họ tấn công vào nhà mà không có một lệnh lạc gì và bắt đi 3 nhân sự hội thánh Mennonite là Ms Trần Minh Hòa, Thầy Truyền đạo Đinh Nhật Minh Khoa, Anh Văn Phương là những người ngủ trông coi tài sản của Giáo hội và tài sản gia đình mục sư Nguyễn Hồng Quang.

  Bởi Admin
  04/11/2014
  0 phản hồi

  Nhiều công nhân là tín đồ Mennonite hoảng sợ đã chạy trốn khỏi nhà nguyện, có một tốp sinh viên sắc tộc người H'mong Mennonite thoát được ra ngoài chạy trốn theo hướng các khu rừng, xin đồng bào cứu giúp. Trong nhà nguyện hiện đang còn khoảng 25 người chưa thoát ra được. Cả khu dân cư Mỹ Phước 1 trở nên hỗn loạn, dân chúng khiếp sợ vì tình trạng vô chính phủ nhiều giờ đồng hồ nhưng không có bóng dáng một công an mặc sắc phục nào tới vãn hồi trật tự.

  Bởi Admin
  13/06/2014
  1 phản hồi

  Theo thông tin mới nhất lúc 9 giờ 20 tối nay 12/06/2014 từ bên trong trụ sở Giáo hội Mennonite (chỗ Mục sư Hồng Quang) các tín đồ cho biết công an Bình Dương và côn đồ vẫn tiếp tục bao vây đập phá các cửa kính, cắt hết điện nước và ném đá vào hội Thánh. Các tín đồ cho biết sẽ tử thủ bằng mọi cách trong đêm nay nếu CA họ xông vào cố tình truy sát MS Hồng Quang và các tín đồ đang kẹt bên trong. Mọi người sẽ tự vệ bằng chính mạng sống của mình!!!!

  Bởi Admin
  15/12/2010
  0 phản hồi

  Cơ sở của chúng tôi trong tổ 79, chúng tôi nói với cơ quan chức năng là họ thu hồi đúng, nhưng trình tự thu hồi sai qui định. Pháp luật vận dụng về đền bù, giải phóng mặt bằng, tái định cư, áp giá đền bù cũng sai luật quốc gia, sai luật hiện hành.

  Bởi Admin
  09/11/2010
  2 phản hồi

  Công an Việt Nam đang gia tăng áp lực lên MS Nguyễn Hồng Quang và Giáo Hội Mennonite. Trong thời gian qua, các mục sư như MS Lê Quí Hữu, MS Bùi Văn Tân, MS Nguyễn Văn Phương, MS Nguyễn Thị Hồng đều bị công an mời làm việc. Riêng MS Nguyễn Hồng Quang, thì ngày 7/10, công an A38 đã mời làm việc với ông Tiến tại số 235 Nguyễn Văn Cừ và buộc MS Quang phải ký vào các bản photo những bài phỏng vấn với Đài Á Châu Tự Do, những bài phát biểu trong các báo đài nước ngoài, hay đăng tải trong các trang mạng.