marketing

 • Bởi Admin
  25/04/2017
  0 phản hồi

  Chiều nay có 1 phụ huynh (PH) học sinh đến gặp mình. Con đã theo học ở lớp của mình được 3 năm nay, thuộc dạng học giỏi của 1 lớp nâng cao. Thế mà mẹ đến mếu máo, căng thẳng: "E ơi chị mất ngủ cả trưa nay, chỉ mong đến chiều để gặp em". Câu chuyện bắt đầu như sau

  Bởi Admin
  05/08/2014
  0 phản hồi

  Gần đây nhiều chuyên gia marketing trên Facebook đã tỏ ra thất vọng khi tần suất xuất hiện (visibility) của thương hiệu của họ bị suy giảm. Nhiều người hoài nghi rằng đây là cách Facebook ép các chủ trang thương hiệu phải trả tiền quảng cáo để có được tần suất xuất hiện như trước. Dù điều này đúng hay là sai, chúng ta đều phải nhận thức được rằng, Facebook đang trở thành một không gian marketing ngày càng cạnh tranh – và bạn phải chiến đấu để thương hiệu của mình được người ta nhìn thấy.

  Bởi Admin
  30/05/2011
  1 phản hồi

  Thử nghĩ Đại Lễ Thăng Long mà mời các band tầm cỡ Linkin Park hay Lady Gaga đến diễn ở SGN hay HN xem sao. Chi phí chắc chắn là không nhỏ, mời không dễ, nhưng làm được lợi ích vô cùng lớn, thanh niên thì cảm ơn chính phủ, thế giới đưa tin bét nhè. Có khi Linkin Park và Stoichkove đến Vina, phóng viên nước ngoài kéo theo hàng đàn, đưa tin bét nhè về VN miễn phí cũng nên.

  Bởi Admin
  16/03/2010
  4 phản hồi

  Vậy nên, khi bạn mua hàng trong siêu thị, bạn có thể mua bất cứ những gì mà bạn muốn. Thậm chí, ngay cả khi nhãn hiệu mà bạn vừa mua chỉ chiếm có 10% thị phần của loại sản phẩm đó thì cũng không có nghĩa là bạn phải mua hàng của nhãn hiệu chiếm tới 90% thị phần còn lại. Nhưng trong lĩnh vực chính trị, bạn bầu cử cho ứng viên thua cuộc, thì bạn không thể sử dụng "sản phẩm" của bạn, mà phải xài "sản phẩm" mà số đông đã chọn. Đó chính là sự khác biệt lớn nhất giữa hai thị trường - kinh doanh và chính trị.

  Bởi tqvn2004
  11/08/2009
  4 phản hồi

  Tất cả hàng hóa của chúng ta xuất khẩu sang Châu Âu đều có giá thành quá rẻ so với mặt bằng chung của người dân ở nước sở tại. Tôi thấy nhiều doanh nghiệp Việt Nam thường dùng cách giảm giá để hy vọng tăng sức tiêu thụ sản phẩm, không ai nghĩ đến việc tăng thực ra nên giá bán để lấy kinh phí đầu tư cho marketing.