mạo danh

 • Bởi Admin
  30/05/2014
  6 phản hồi

  Các chuyên gia an ninh mạng đều nhận định việc mạo danh trang thông tin hoạt động của các vị lãnh đạo Nhà nước ẩn chứa hiểm họa khôn lường. Một chuyên gia thiết kế web phân tích: “Chủ trang web muốn tạo được sự quan tâm, tin tưởng từ phía người đọc, trước tiên luôn tạo ra uy tín bằng cách cung cấp những thông tin nhanh và đúng như các tờ báo chính thống tại VN. Sau một thời gian khi mức độ uy tín tăng lên, niềm tin người đọc gửi vào đó càng lớn, chủ trang web có thể đưa lên những thông tin có sức tác động không nhỏ với người đọc. Chỉ cần một thông tin thất thiệt về chính sách từ trang này cũng đủ gây xáo trộn không nhỏ trong xã hội”.

  Bởi Admin
  21/06/2013
  0 phản hồi

  Dù cho “ai” đứng đằng sau các trang “mạo danh” trên, thì các vị lãnh đạo nhà nước, ĐCSVN cũng đã bị xâm phạm lợi ích, bị lợi dụng danh tiếng của mình, ảnh hưởng đến cả uy tín của nhà nước. Vậy các cơ quan quản lý sẽ nói sao đây trước hiện tượng có một không hai trên thế giới này?

  Bởi Khách
  21/03/2013
  1 phản hồi

  Túm lại, chửi thằng BẦN thì cứ chửi, nhưng cũng nên cám ơn nó đó! Hổng có nó chơi cái trò luồn trôn như thế, thì ai sẽ đẩy các ông về phía trước? Không còn đường lui, chắc chắn là vậy.

  Bởi Admin
  09/02/2011
  1 phản hồi

  Câu trả lời của ông Huynh phần đầu mang tính khôi hài hơn, đó là đảng của ông chưa bao giờ tổ chức trưng cầu ý dân, nhưng ông hùng hồn tuyên bố dứt khoát: “Việt Nam không có nhu cầu đa nguyên, đa đảng và dứt khoát không đa nguyên, đa đảng”. Việt Nam là bao gồm cả hơn 87 triệu người dân Việt Nam, nếu tính luôn hơn 3 triệu kiều bào ở nước ngoài thì hơn 100 triệu người. Trong khi đó, đảng CSVN của ông Huynh chỉ chiếm hơn 3% của 100 triệu thôi, còn nếu chỉ có một mình ông Huynh thì con số phải là 0,00001%. Cá nhân ông Huynh “không có nhu cầu” là quyền của ông, tổ chức của ông Huynh (gồm có các ông A, Bờ, Cờ… gì đó) “không có nhu cầu” cũng là quyền của các ông. Rộng hơn tí nữa, cứ cho là toàn bộ đảng viên đảng CSVN “không có nhu cầu” luôn đi (nhưng cũng chưa chắc à, phải trưng cầu ý kiến mới biết, thời gian gần đây trong phát biểu của cụ Nguyễn Văn An-cựu Chủ tịch Quốc Hội, tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, ông Nguyễn Đình Lộc- Cựu Bộ trưởng Bộ Tư pháp hình như có “hơi hám” xu hướng ủng hộ đa nguyên, đa đảng đó).

  Bởi Hồ Gươm
  30/12/2009
  2 phản hồi

  Nhà cầm quyền trong nước căm ghét giới trí thức ngay thẳng, căm ghét giới luật sư am tường pháp luật, căm ghét nhà báo trung thực gắn bó với sự thật, căm ghét cư dân Bloggers, thù ghét internet ..., điều này đã trở thành hiển nhiên.

  Họ đang thuê viên chức, bộ hạ của họ, khuyến khích treo giải thưởng cho bọn này đánh phá các mạng Bauxite Việt nam.info, mạng Talawas, mạng Đối thoại, mạng Ý kiến ...