man rợ

 • Bởi Khách
  30/03/2016
  14 phản hồi

  Kẻ chế tác và sử dụng “bom bẩn” (theo nghĩa đen, sử dụng vật liệu là các chất xú uế, như cứt người, dầu nhớt, mắm tôm…v.v) đầu tiên trên thế giới, không nghi ngờ gì, chính là người Việt Nam. Câu chuyện Trạng Quỳnh hẳn chúng ta đều biết. Trạng Quỳnh đi thi, nhưng ngài không có ý làm bài, mà muốn phá đám cho bõ ghét lũ khảo thí. Ngài nhét cứt (phân người) và châu chấu vào ống quyển (ống đựng bài thi) rồi ngồi nhẩn nha như đã làm xong, lũ khảo thí thấy vậy đòi xem, ngài nói “văn thối lắm, đừng xem”, lũ khảo thí càng tò mò, đòi xem bằng được, Trạng bèn đưa cho chúng ổng quyển, chúng hồ hởi mở ống, châu chấu nhẩy ra, cứt tung tóe nhoe nhoét bắn cả vào mặt. Trạng khoái chí lắm, và dân Việt chúng ta, bao đời nay cũng khoái chí lắm!

  Bởi Admin
  16/01/2012
  0 phản hồi

  Nhưng liệu có lẽ công bằng nào được tạo lập bằng cách đòi đền mạng? Liệu có cần phải "phá luật" chỉ để tiêu diệt một tội ác dù man rợ, phi nhân tính, nhưng cá biệt. Bởi tử hình không phải là cách duy nhất và tốt nhất để loại trừ tội ác. Bởi tử hình một tội ác dễ hơn rất nhiều so với việc cải tạo được cái ác. Bởi Pháp luật được đặt ra không chỉ nhằm răn đe, trừng trị mà còn để giáo dục.

  Bởi Admin
  11/09/2010
  2 phản hồi
  3263966.jpg

  Một đám đàn ông đứng nhìn hai thân hình bị bọc kín từ đầu đến chân. Một vài người cầm thuổng và bắt đầu hối hả đào. Một lúc sau, hai cái hố đã được đào và những thân hình nọ được đặt thẳng đứng xuống hố, ngang đến thắt lưng. Những người đào hố lấp đất xung quanh họ. Kẻ tội đồ đã sẵn sàng chờ nhận hình phạt.

  Bởi Admin
  16/03/2010
  8 phản hồi

  Với tư chất thông minh của người Việt, chúng ta lâu lâu vẫn thấy những tư tưởng với những bài viết cực kỳ logic, thông minh, và thông suốt của người Việt. Nhưng vấn đề là VN, những bài viết như thế chỉ được cho viết trên báo cho vui cửa vui nhà, chứ chẳng bao giờ được cho áp dụng (mà phải được áp dụng một cách có hệ thống thì mới có hiệu quả." Thật ra, những bài viết ấy, chỉ là tổng hợp + đúc kết những tinh hoa của các triết lý + lý thuyết phát triển kinh tế, chính trị, xã hội của phương Tây đã có từ bao nhiêu năm nay.

  Bởi Khách
  08/10/2009
  0 phản hồi

  Còn đây chỉ đơn thuần là "chuyện nội bộ" của Tu viện hay một "nhóm người" đối xử tàn bạo với tu sinh mà đã xảy ra gần ba tháng nay mà chính quyền địa phương không vào cuộc làm rõ trắng đen để bảo vệ cho họ quả là việc làm không thể chấp nhận được, và cần làm rõ những hành vi "bao che" hay "thiếu trách nhiệm" đối với những người đứng đầu như Chủ Tịch tỉnh hay Giám Đốc Công an tỉnh chẳng hạn!