Lý Tống

 • Bởi Admin
  13/05/2019
  1 phản hồi

  Đoàn thị Hương và Lý Tống đều là hai tội phạm hình sự tại hải ngoại nhưng hai vụ án được hai chính quyền liên hệ đối xử khác nhau: Đoàn thị Hương quốc tịch Việt Nam, phạm tội cố ý gây thương tật cho người khác tại Malaysia bằng phương tiện nguy hiểm ("purposely causing injury” by employing “dangerous means”); Lý Tống quốc tịch Hoa Kỳ, hai lần phạm tội không tặc trên đường bay từ Thái Lan về Việt Nam.

  Bởi Admin
  28/05/2012
  0 phản hồi

  Tại xứ văn minh như Mỹ, một phi công mà phải “mặc váy”, giả tặng hoa để xịt pepper vào mặt ca sỹ yểu điệu đang ca hát, đồng bào trong nước sẽ hiểu thông điệp cần thay đổi ở Việt Nam như thế nào đây?

  Bởi Admin
  14/11/2011
  0 phản hồi

  Hòa hợp – hòa giải là quan điểm nói dễ làm khó. Nhà báo nào đã mai mỉa Chế Linh “bỏ nước ra đi”, thái độ ấy suy cho cùng cũng không khá hơn vụ việc Lý Tống giả gái tấn công ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vài năm trước ở Hoa Kỳ.

  Bởi Khách
  10/03/2011
  7 phản hồi

  Trong 2 phần trước, chúng ta thấy rõ giai tầng công nhân, nông dân, người nghèo là chiếm đa số với những bất công nặng nề mà họ đang gánh chịu hàng ngày, do đó, khả năng họ đứng lên làm cuộc cách mạng là điều hoàn toàn khả thi. Vậy tầng lớp nào sẽ làm công việc hướng dẫn, tổ chức, lãnh đạo họ cho cuộc cách mạng? Không tầng lớp nào khác hơn là trí thức yêu nước và dám dấn thân.

  Bởi Admin
  08/10/2010
  29 phản hồi

  Tôi thật… rợn người khi nghe chị bày tỏ “hoàn toàn cảm thông” với Lý Tống có hành động “xịt hơn cay vào ca sĩ ĐVH” và “Với những gì tôi biết về Lý Tống tôi nghĩ rằng Lý Tống thật sự là một người Việt Nam yêu nước và trong nội tâm luôn tràn đầy cảm xúc và những ý tưởng để thể hiện tình yêu theo cách riêng của mình. Nếu sau này có dịp gặp Lý Tống thì tôi tin chắc rằng đó sẽ là một kỷ niệm thú vị, bởi vì tôi rất ngưỡng mộ phi công và luôn đồng cảm với những người chống cộng, đặc biệt là chống cộng triệt để”. Một con người có học, lại (từng là) luật sư chia sẻ với hành động không hơn tội phạm hình sự, khủng bố và bày tỏ sự “ngưỡng mộ” với một Lý Tống “chống cộng triệt để”!!!

  Bởi Khách
  06/09/2010
  0 phản hồi

  Thứ nhì là [việc xịt hơi cay Đàm Vĩnh Hưng] không những tự vệ mà còn để bảo vệ cộng đồng. Với một cộng đồng tị nạn, nếu không ngăn chặn từ bước đầu thì bọn cộng sản sẽ chiếm dần cộng đồng này.

  Bởi Admin
  03/09/2010
  0 phản hồi

  Điều có lẽ mỉa mai nhất, là mục tiêu của Tống, người ca sĩ thành công ấy, đang đại diện cho một Việt Nam đang thay đổi.

  Bởi Admin
  22/08/2010
  1 phản hồi

  Đề nghị ai ủng hộ Lý Tống thì nhớ gởi tiền cho bác ấy, chứ đừng ủng hộ suông bằng miệng. Miệng mà nói ủng hộ, thì tay phải xì tiền ra, đừng để bác ấy phải đi xin tiền thế này, bể mánh lắm.

  Bởi Admin
  09/08/2010
  0 phản hồi

  Ủy ban cũng đề cập đến một đoạn trả lời phỏng vấn của nhà báo Ðỗ Dzũng trên BBC “...phát biểu một cách vô căn cứ rằng việc làm của Lý Tống là phi văn hóa Mỹ, đa số cộng đồng người Việt không chấp nhận, dù trên thực tế tuyệt đại đa số đồng hương đều hoan nghênh hành động chính trị can trường của ông Lý Tống.”

  Bởi Admin
  31/07/2010
  0 phản hồi

  Chánh án Brown nói luật pháp bảo vệ người dân. Quan tâm đến sự an toàn của quần chúng, ông phát biểu nghi can được quyền tự do phát biểu quan điểm trái nghịch, nhưng không được phép tấn công người khác và gây ra những thiệt hại cho quần chúng – collateral damage.

  Bởi Khách
  29/07/2010
  6 phản hồi

  Chả biết mắt mũi để đâu, chỉ số IQ thế nào mà “người hùng” của các nhà dân chủ lại đi giả gái, đứng chàng hảng xịt hơi cay Đàm Xmen vì họ tưởng anh í là văn công Việt cộng. Hahaha! Hài không thể hài hơn. Đàm Xmen là người của show biz, của giải trí nên các bác mới dễ dàng xịt thế chứ người của Việt cộng thì các bác đừng mơ. Những điều tưởng chừng như rất sơ đẳng vẫn không hiểu nổi để chưa phân biết được thế nào là người của cộng sản rồi tự biến mình thành trò cười cho thiên hạ thì làm thế nào để chống cộng hả giời?

  Bởi Admin
  24/07/2010
  2 phản hồi

  Cứ nghĩ ai sống trong chế độ cộng sản thì đều là cộng sản hết, không nhiều thì ít, là nhầm to, nhầm khủng khiếp, nhầm đau đớn. Nhắm mắt tẩy chay tuốt tuột sẽ có lúc bị quê xệ một cục như bà Đại sứ T. ở Ba Lan từng chống ca sĩ hải ngoại.

  Bởi Bayn Land
  24/07/2010
  4 phản hồi

  Cuộc trường chinh của Lý Tống là một trong những câu chuyện trốn thoát vĩ đại nhất của thời đại.

  Bởi Khách
  23/07/2010
  3 phản hồi

  Hành vi xịt hơi cay của ông Tống và những ai ủng hộ hành vi của ông càng thể hiện rõ họ đang quá yếu đuối và có vẻ như họ đang cố bám víu vào một hành động gì đó để khỏa lấp nỗi niềm chơi vơi, hẫng hụt, nuối tiếc, kể cả một tâm trạng gần như là nỗi tuyệt vọng đang ngày càng chất đầy trong tâm tưởng mà họ sợ cho đến lúc nhắm mắt, những ước vọng mà họ mong muốn sẽ chẳng bao giờ có được dù chỉ là một phút nhìn thấy trước khi xuôi tay???!!!

  Bởi Admin
  21/07/2010
  6 phản hồi

  35 năm đằng đẵng. Tại sao cứ đến dịp là lại đào xới thêm, sao không đóng lại để chìa bàn tay ra với nhau? Không thiếu đất nước, dân tộc trên thế gian này cùng cảnh ngộ như ta, cũng chiến tranh, cũng cắt chia, cũng hi sinh mất mát, cũng… hận thù! Nhưng họ bỏ qua, xóa nhòa để dang tay kéo ôm nhau được. Còn chúng ta? Hình như đây là điểm yếu nhất của người Việt, của dân tộc Việt?

  Bởi Bayn Land
  21/07/2010
  2 phản hồi

  Nhiều nguồn tin trên mạng cho biết, trong đêm ca nhạc tại Santa Clara Convention Center, San Jose, ngày 18 Tháng 7, khi ca sĩ Ðàm Vĩnh hưng (ÐVH) và Mỹ Tâm đang trình diễn, một nữ khán giả lớn tuổi từ cánh phải của sân khấu đi lên tặng hoa. Khi ÐVH bước đến gần cúi xuống nhận hoa thì bất ngờ, người phụ nữ này xịt vào mắt ÐVH chất hơi cay (perper spray) khiến anh vừa ôm mặt vừa là “Cay quá! Cay quá!” và lui lại vào trong sân khấu.

  Bởi Admin
  20/07/2010
  12 phản hồi

  Lý Tống có công cho người ta thấy bản chất của những người đang rần rần hoan hô Lý Tống!

  Bởi Admin
  20/07/2010
  31 phản hồi

  * Chống Cộng Thông Minh, đáng tuyên dương
  * Chống Cộng Ngu Dốt, đáng lên án

  Bởi Admin
  19/07/2010
  45 phản hồi

  Lý Tống lợi dụng lên tặng hoa cho Đàm Vĩnh Hưng (trong khi các anh em trong đoàn biểu tình bên ngoài hội trường) đã đấm vào mặt Đàm Vĩnh Hưng. Ngay lập tức nhân viên an ninh đã bắt và giải giao cho cảnh sát. Luật sư Nguyễn Tâm và Michael Lưu đã làm bail lãnh Lý Tống ra về.

  Bởi tqvn2004
  07/12/2009
  4 phản hồi

  Qua sự kiện “Meet Vietnam”, công an Việt Nam đã tỏ ra rất xuất sắc trong công tác. Hôm khai mạc có ông Lý Tống, không được mời, ông giả dạng như con gái và đã vượt qua năm bảy công an đứng tại cửa toà thị chính. Nhưng vào bên trong cũng không thoát khỏi, ông bị công an Việt Nam phát hiện và đuổi ra không cho tham dự lễ khai mạc.

  Bởi tqvn2004
  06/08/2009
  1 phản hồi

  Tổng cục 2 cũng không phát hiện được chàng trai trẻ Nguyễn Tiến Trung sang Pháp, thành lập Tập hợp Thanh niên Dân chủ, và được Tổng thống Mỹ Bush tiếp tại trang trại riêng... Chỉ sau khi báo chí đưa công khai các hoạt động này của Tập hợp Thanh niên Dân chủ, Tổng cục 2 mới biết.