Ly Cu Tê

 • Bởi Admin
  14/02/2017
  0 phản hồi

  Hỡi giống đực trên toàn quốc! Chúng ta muốn hoà bình, chúng ta đã nhân nhượng. Nhưng chúng ta càng nhân nhượng, Phụ Nữ càng lấn tới, vì họ quyết tâm ức hiếp ta thêm nhiều lần nữa! Trong mấy chục thế kỷ qua, Phụ Nữ luôn lợi dụng sự xinh đẹp quyến dũ yếu đuối mong manh dễ vỡ của họ để áp bức giống đực ta. Hành động ấy trái hẳn với lời lẽ ngọt ngào, bên ngoài dịu dàng thơm phức của họ.

  Bởi Admin
  19/11/2015
  1 phản hồi

  Sau hai ngày bị giới trẻ Việt Nam chửi mắng xúc phạm trên facebook, thủ lĩnh Hồi giáo Abu Bakr vô cùng giận dữ, ông bèn đặc phái một chiến binh IS gan dạ nhất trong đội cảm tử bay sang Việt Nam hòng đánh bom trả thù những kẻ đã dám lăng mạ mình. Sau một tháng mất liên lạc, cuối cùng thủ lĩnh Abu Bakr cũng nhận được Email của chàng chiến binh nọ từ Việt Nam gửi cho ông với nội dung sau

  Bởi Admin
  19/05/2015
  1 phản hồi

  Thưa các bạn, trên đây chỉ là vài lợi ích nho nhỏ của việc biết tiếng Hoa. Giờ đây, trong mỗi sớm mai thức dậy, các bạn hãy nhìn quanh mình, có phải những thứ xung quanh ta tất cả đang bị Tàu hoá đến 99% đó sao? Nên khi đọc xong tác phẩm bất hủ này, các bạn không cần cồm-men chi cao sang mà chỉ cần nói "hảo hảo" là tôi biết bạn sẽ quan tâm đến việc học tiếng Trung Quốc trong nay mai khi vẫn còn chưa muộn.

  Bởi Admin
  31/03/2015
  0 phản hồi

  Tạm biệt thành phố Toronto giá lạnh, nghèo nàn, lạc hậu và đầy rẫy tệ nạn xã hội, tôi trở về quê hương yêu dấu vào một ngày đầu tháng tư khí hậu oi nồng.