Lưu Trần Sinh

 • Bởi Khách
  03/02/2014
  2 phản hồi

  Nhiều người thường nhìn "cuộc chiến Ba - Tư", "song anh chiến sâu chúa", "tam anh chiến đồng chí X" như là sự đấu đá nội bộ tranh giành quyền lực giữa các cá nhân và phe nhóm. Tuy nhiên, bản chất của những trận đấu này sâu xa hơn thế nhiều.

  Bởi Khách
  26/02/2013
  0 phản hồi
  cries.jpg

  II - Cuộc chiến Ba Tư và vận đảng theo Sấm Trạng Trình
  2. Khi nào đảng cộng sản Việt Nam mất chính quyền và đi đến tan rã? (tiếp theo)

  a/ Một bài thơ khác, cũng được cho là Sấm Trạng Trình, nội dung như sau:
  Ô hô thế sự tự bình bồng
  Nam bắc hà thời thiết lộ thông
  Hổ ẩn sơn trung mao tận bạch
  Kình cư hải ngoại huyết lưu hồng
  Kê minh ngọc thụ thiên khuynh Bắc
  Ngưu xuất lam điền nhật chính đông
  Nhược đãi ưng lai sư tử thượng
  Tứ phương thiên hạ thái bình phong
  Dưới đây, chỉ phân tích hai câu 5 và 6, được cho là gắn với giai đoạn từ nay đến năm 2021.

  Bởi Khách
  14/02/2013
  1 phản hồi
  545549_488973307802970_227712328_n.jpg

  Xét về danh nghĩa nhà nước thì anh Tư Sang là cao nhất. Tuy nhiên, do đảng cộng sản Việt Nam là lực lượng lãnh đạo toàn diện và duy nhất, cho nên bác Cả Trọng mới là cao nhất. Thêm nữa, từ năm 1992 trở lại đây, đảng cộng sản Việt Nam bị thao túng bởi thế lực của ông Đỗ Mười và ông Lê Đức Anh, vì thế nhiều người (đặc biệt là trên không gian mạng) gọi đcs Việt Nam là đảng MA. Như vậy, Ma Vương ở đây nhiều khả năng là bác Cả Trọng.
  Lũ người tham nhũng được gọi là giặc nội xâm, rồi lại gọi là bầy sâu, rồi sâu chúa lại biến hóa thành "đồng chí X". Vậy, đại quỉ ở đây có lẽ là "đồng chí X" chăng?

  Bởi Khách
  03/02/2013
  2 phản hồi
  201212082826_tet.jpg

  Mang lực lượng áp đảo cùng phương tiện hiện đại đánh dân cướp đất, bị dân (thân cô, thế cô, trang bị thô sơ) đánh cho tơi tả, nhưng vẫn huênh hoang khoác lác "đây là trận đánh đẹp có thể viết thành sách" ...

  Bởi Khách
  06/12/2012
  0 phản hồi
  dong_chi_x.jpg

  Không ít người suýt xoa "Thời chiến có X30 phá lưới, thời nay có đồng chí X phá vây ngoạn mục, đúng là đội tiên phuông cách mệnh, nơi tập trung các nhân tài tinh hoa nhân loại, tụ hợp đỉnh cao trí tuệ loài người. Đảng TA vĩ đại thiệt!!!"

  Bởi Khách
  13/05/2012
  0 phản hồi

  Không phải tầng lớp cộng sản cầm quyền không nhìn ra vấn đề nhưng phần vì lợi ích cá nhân, phần vì lợi ích nhóm đã thao túng khắp trong đảng và nhà nước nên họ bất lực. Chứng cớ rõ nhất của sự bất lực là sau vụ Tiên Lãng lại vẫn xảy cưỡng chế đất trồng lúa ở Văn Giang và mới đây là ở Vụ Bản.

  Bởi Khách
  07/01/2012
  0 phản hồi

  Đại úy Victory cảm ơn sự động viên của các vị khách dự tiệc, rồi quay qua ra hiệu cho ban nhạc nổi nhạc và cất giọng hát khá hay. Mọi người như chìm sâu trong giai điệu của bản tình ca lãng mạn "... bên nhau ta thầm hứa, quên đi chuyện năm xưa. Em biết chăng em, thương em nhớ em thao thức nhiều đêm ..."

  Bởi Khách
  03/01/2011
  0 phản hồi

  So sánh cho dễ hiểu:

  - Góp phần nâng cao Dân Trí tức cũng như giúp Trần Thủ Độ ngày càng lớn khôn.

  - Góp phần phát triển Kinh Tế Tư Nhân cũng như tạo điều kiện để Trần Thị Dung ngày càng phổng phao xinh đẹp.

  - Góp phần cổ súy cho Nếp Sống Văn Hóa, lề lối làm việc theo Văn Minh Âu - Mỹ cũng như giúp Trần Cảnh ngày càng quyến rũ, đẹp tươi hơn.

  Ba mũi giáp công kể trên ngày càng mạnh mẽ thì cộng sản khác gì Lý Huệ Tông và triều đình nhà Lý ngày xưa. Không chạy ra nước ngoài thì chỉ còn cách ngồi sân chùa nhổ cỏ mà lẩm bẩm than rằng "hiểu rồi, nhổ cỏ phải nhổ tận gốc". Rồi sau đó tự giải tán.

  Bởi Khách
  26/12/2010
  0 phản hồi

  Ngày nảy ngày nay, vào khoảng niên hiệu Côm-mu-nit thứ 60. Ở làng An-na-mit (Annamite), xứ In-đo-chin (Indochine), có một đôi vợ chồng rất là tâm đầu ý hiệp, chồng tên là Lếnh, vợ gọi là Phếnh. Chồng làm ở Ban Sư Gia của tộc họ. Vợ là giáo viên ở xóm giữa trong làng. Họ rất chăm chỉ làm việc, nhất nhất tin nghe theo lời của các chức sắc, không bao giờ so kè hơn thiệt với ai, đúng như lời dạy "sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Chè-men Lếch (Chairman Lake)". Mặc dù đời sống gia đình còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, nhưng họ cũng sống hạnh phúc.

  * * *

  Bởi Hồ Gươm
  22/12/2010
  1 phản hồi

  Ngày nảy ngày nay, ở làng An-na-mít (Annamite) xứ In-đô-chin (Indochine), có một gia đình quý tộc đầy danh giá và quyền uy. Chồng là Côm-mu-nit đờ Pát-ty (Communist de Party), vợ là Sô-xơ-lim Gâu-vờ-mần (Socialism Goverment). Họ là dòng dõi của cụ Tiên Chỉ làng, tên là Ân-cừu Lếch (Uncle Lake).

  Bởi Khách
  06/11/2010
  0 phản hồi

  Tập 1 - Những con tàu gặp nạn: Nước Việt Nam trải hơn ba nghìn kilomet ven biển, biển cũng đã và đang mang lại cho người Việt nhiều nguồn lợi không nhỏ. Hơn thế nữa, biển còn có vị thế quan trọng đối với an ninh - quốc phòng nước Việt. Phát triển ngành đóng tàu, vươn ra biển về mặt lý luận chắc chắn là đúng, miễn bàn cãi nhiều.

  Bởi Khách
  23/08/2010
  0 phản hồi

  Mô hình qui hoạch Hà Nội được một công ty của Trung Quốc tài trợ cho những gần ba triệu đô la Mỹ. Xét trong lịch sử tự xưa đến nay, Trung Quốc chưa bao giờ thật tốt với ta cả, hôm nay họ cho ta một thì mai sau họ lấy lại của ta cả chục cả trăm và nhiều hơn thế nữa, không biết bao nhiêu mà kể. Qui hoạch thủ đô là việc trọng đại, có hơi Trung Hoa dính vào là có vấn đề.

  Bởi Khách
  29/07/2010
  5 phản hồi

  Tập 1 - Độc Quyền Toàn Trị Nảy Kiêu Binh: Lực lượng công an sinh ra vốn là để giữ gìn trật tự trị an cho toàn xã hội. Tuy nhiên, trong một thể chế độc quyền toàn trị, thì lại kiêm nhiệm thêm việc bảo vệ tầng lớp cầm quyền, cho dù tầng lớp ấy có khi chỉ vì mình, không thèm vì dân vì nước. Rốt cuộc, mặc danh xưng sáng ngời của lực lượng công an là công an nhân dân nhưng thực tế thì người ta sẵn sàng hành hạ, tiêu diệt dân để bảo vệ đảng cầm quyền.

  Bởi Khách
  13/07/2010
  2 phản hồi

  Nay thì nhiều tình tiết đã lộ ra, có thể xâu chuỗi lại thành một quá trình đầy rắc rối, ly kỳ về một trong những vụ bê bối nhất của những người cộng sản Việt Nam - Quả bom sex Hà Giang đã nổ thối um. Hệ thống hóa các sự kiện, có lẽ sẽ được một bộ phim rất là hay và lôi cuốn người xem đi qua những xúc cảm nghẹt thở vì tò mò thì ít mà vì phần nộ bất bình thì nhiều.

  * * *