lương khủng

 • Bởi Mắt Bão
  20/09/2013
  0 phản hồi

  Thu nhập của lãnh đạo cấp cao phụ thuộc rất nhiều vào chuyện họ làm ra bao nhiêu tiền cho ngân hàng mình.

  Còn về lương ‘cứng’ (chưa tính thưởng theo doanh thu) mà nói thì tầm Giám Đốc chi nhánh ở khối thương mại cổ phần vào khoảng 30 triệu – 70 triệu/tháng, tùy theo qui mô chi nhánh. Với các Giám Đốc Khối tại hội sở, lương ‘cứng’ của họ khoảng 100 triệu – 200 triệu/tháng.

  Bởi Mắt Bão
  13/09/2013
  0 phản hồi

  “Quan tham phải trả giá”, “Quyết tâm chống sự cát cứ của các doanh nghiệp nhà nước đã rõ”, “Công bằng đã được lập lại cho công nhân”… là những ý kiến của bạn đọc sau khi Thành ủy TP HCM kỷ luật những lãnh đạo của Công ty TNHH MTV Thoát nước Đô thị, Công ty TNHH MTV Công trình Giao thông Sài Gòn, Công ty TNHH MTV Chiếu sáng Công cộng và Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh.

  Bởi Mắt Bão
  07/09/2013
  0 phản hồi

  Nhìn ở góc độ triết học, cùng quy luật đời sống, những kẻ tham nhũng, nhóm lợi ích mới chính là "vật cản", là chướng ngại vật to lớn trên hành trình phát triển của dân tộc.

  Bởi Mắt Bão
  05/09/2013
  0 phản hồi

  Thay vì sự sẻ chia của người đứng đầu với nhân viên của mình. Người ta tìm mọi cách bòn rút, cắt xén mang miếng cơm manh áo của nhân viên để vinh phân phì da khi những đồng lương tiền tỷ đó có được trên miếng cơm manh áo người lao động.

  Bởi Mắt Bão
  05/09/2013
  9 phản hồi

  Cũng may mà đương kim Thủ tướng Việt Nam có bản lĩnh của người Cộng sản nên nhất quyết không thoái thác nhiệm vụ Đảng giao để tiếp tục lãnh đạo nền kinh tế Việt Nam đi về phía trước…

  Bởi Admin
  03/04/2011
  0 phản hồi

  Tại TP.HCM, hiện đã có những ô sin hưởng mức lương “khủng”, khoảng 7-8 triệu đồng/tháng. Nhưng không dừng lại ở mức này, sắp tới, sẽ có những ô sin được trả lương từ 10-12 triệu đồng/tháng.