lừa dối

 • Bởi Admin
  03/07/2015
  1 phản hồi

  Lãnh đạo ra sức bưng bít thông tin, nhồi nhét vào đầu dân những điều không thật. Cũng là lừa dối đấy. Trung Quốc thì lừa dối dân chúng của mình rằng, Việt Nam là kẻ thù không đội trời chung. Còn Việt Nam thì ngược lại, tung hô với dân chúng hay, Trung Quốc là bạn vàng,là anh em đồng chí tốt. Thật chua xót làm sao!

  Bởi Admin
  26/06/2015
  3 phản hồi

  Trong các đại hội đảng trước đây, khi còn cách Đại hội Đảng toàn quốc 7 hay 8 tháng là các đại hội đảng bộ cơ sở và cấp quận, huyện đã được tiến hành để thảo luận góp ý vào các văn kiện trình Đại hội toàn quốc và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên.

  Bởi Khách
  28/02/2014
  1 phản hồi

  Trước mắt cứ chỉ đạo đưa tin biểu tình gây rối loạn trật tự trị an đất nước, bạo động khiến số người chết tăng hàng ngày... (nhớ kèm theo hình ảnh cháy nổ chết chóc). Dân Việt vốn hưởng hòa bình đã gần 40 năm tất nhiên nghe thấy sẽ nổi gai ốc, thầm phục sự sáng suốt tài tình của Đảng ta, luôn giữ cho đất nước ổn định. Chúng có ăn gan trời cũng chẳng dám "bắt chước".

  Bởi Admin
  24/09/2013
  1 phản hồi

  Nói tóm lại, nhiệm vụ của ngành tuyên giáo rất nhiều, ngoài họ ra thì người thường chúng ta không hiểu nổi. Chỉ biết rằng, các thần đồng tuyên giáo luôn phải hót làm sao để mọi người luôn tin tưởng vào Đảng Cộng Sản, dù trong mọi hoàn cảnh. Họ là hệ thống bôi trơn lý luận để biến một chế độ Cộng Sản ngược đời và phi nhân trở thành đúng đắn và duy nhất. Họ làm cho người dân tin rằng, cứ cố gắng lao động và sản xuất nhiều hơn nữa, đừng than phiền và trách móc, chúng ta đang quá độ đi lên chủ nghĩa xã hội và đã sắp đến đích. Chỉ có điều, cái đích mà họ hứa với người dân luôn lùi xa, lùi xa mãi, và không bao giờ chạm tới được.

  Bởi Admin
  19/03/2013
  1 phản hồi

  Nhưng người ta không thể dùng thủ đoạn lập danh sách "ma" để ký tên vào bản kiến nghị để đặt lại sự thành tín kết quả bản kiến nghị. Đó là một hành vi không chỉ phi đạo đức, phản văn minh, mà còn vi phạm luật pháp.

  Bởi Xích lô Hải Phòng
  04/10/2011
  25 phản hồi

  Những ngôi nhà ở Mỹ thường “quên” khóa cửa nhưng không thấy kẻ cắp, kẻ trộm lọt vào. Việt Nam thì khóa đủ các loại khóa vẫn bị bẻ khóa, cắt khóa. Khóa cửa nếu xét về mặt cơ học thì chỉ là hành động diễn ra trong mấy phút. Nhưng để đi đến việc không cần khóa cửa thì có lẽ người Việt Nam cũng phải mất 100 năm nữa mới có thể làm được.

  Tại sao những năm tháng chiến tranh đầy thiếu thốn và hy sinh con người Việt Nam lại sống với lòng tự trọng cao như vậy mà bây giờ giàu có hơn thì lòng tự trọng ấy lại bị hoen ố quá nhiều? Tôi biết rằng câu hỏi của tôi quá ngây thơ nhưng tôi cứ phải hỏi. Mà đúng hơn đó không phải là một câu hỏi mà là một tiếng kêu đau đớn và lo sợ. Và những điều làm cho chúng ta đau đớn và lo sợ sinh ra từ nền giáo dục của chúng ta. Nền giáo dục ở đây xin đừng hiểu chỉ là nhà trường mà là cách quản lý và điều hành xã hội. Không có sự thật nào ngoài sự thật này.

  Bởi Admin
  07/08/2011
  5 phản hồi

  Hoang mang vì trình độ thông tin kém; nổi giận vì cảm thấy có sự quanh co. Ví dụ, báo chí trích lời ông Nhanh nói rằng không thể căn cứ vào clip để kết luận là Đại úy Minh đạp anh Đức. Nhưng cũng chỉ căn cứ vào clip, cô gái tát cảnh sát giao thông ở TP. HCM đã bị truy tố. Vậy khác nhau ở chỗ nào?

  Bởi Admin
  20/07/2010
  0 phản hồi
  Chủ đề: Kinh tế

  Câu hỏi đặt ra: vì sao Vinashin có thể báo cáo “không trung thực” như vậy trong nhiều năm liền cho dù hàng loạt quy định về công khai thông tin và giám sát doanh nghiệp đã được ban hành? Đó là câu hỏi mà các cơ quan được giao nhiệm vụ quản lý, giám sát Vinashin cần trả lời.

  Bởi Admin
  05/01/2010
  2 phản hồi

  Chúng tôi hỏi Triều, rằng trước khi sang Malaysia làm việc, anh có đọc kỹ hợp đồng không. Anh nói: “Người ta ấn vào tay bọn em bản hợp đồng chỉ 15 phút trước giờ máy bay cất cánh.” “Bọn em bị lừa dối rất nhiều.” Triều kết luận. “Lừa dối rất nhiều,” chúng tôi hỏi, “nếu phải chọn ra sự lừa dối lớn nhất, thì đó là đâu?” Triều trả lời, không chút đắn đo: “Ngay từ Việt Nam!”