Lữ Giang

 • Bởi Khách
  24/05/2013
  3 phản hồi

  Chính sách kỳ thị chủng tộc và tôn giáo tại Miến Điện hiện nay đang mở đường cho một tổ chức Hồi giáo ly khai xuất hiện giống như ở Philippines và Thái Lan. Nếu tình trạng này xảy ra thì đó là điều không may cho Miến Điện.

  Bởi Admin
  22/12/2011
  0 phản hồi

  Tất cả các sự kiện được trình bày nói trên cho thấy cả Việt Nam lẫn Philippines phải tự lo lấy thân phận mình, đứng trông chờ ở Mỹ.

  Bởi Admin
  10/08/2010
  0 phản hồi

  Trong khi đó, người Việt chống Cộng lại chia làm hai phe, một phe đi theo “chiến lược diễn biến hòa bình, xâm nhập để ảnh hưởng” của Mỹ để đưa tới những thay đổi ở trong nước, còn một phe nhất quyết tiếp tục con đường chiến tranh lạnh để lật đổ chế độ cộng sản. Phe tiếp tục chiến tranh lạnh tố cáo phe “diễn biến hoà bình” là “hoà giải hoà hợp” với Cộng Sản. Cuộc chiến đã trở nên dữ dội hơn khi nhà cầm quyền CSVN ban hành Nghị Quyết 36 để chiêu dụ người Việt hải ngoại trở về “hợp tác xây dựng đất nước”. Nghị quyết này đã bị nhóm chống Cộng lấy làm vũ khí chụp mũ “tay sai cộng sản” hay “cộng sản nằm vùng” cho bất cứ ai không đồng quan điểm với họ hay không chấp nhận các hành động của họ.

  Bởi tqvn2004
  02/11/2009
  0 phản hồi

  Ai đã ra lệnh cho Bộ Tư Pháp soạn soạn thảo và ban hành một đạo luật man rợ, bất chấp các nguyên tắc căn bản của luật pháp, để giết ông Ngô Đình Cẩn và một số người liên hệ đến chế độ Ngô Đình Diệm?