lối sống

 • Bởi Admin
  19/10/2015
  2 phản hồi

  Em rất mong mọi người trong xã hội, không chỉ riêng anh chị, ai cũng can đảm cất lên tiếng nói của mình. Như vậy, xã hội chúng ta sẽ có nhiều cơ hội để thay đổi tích cực hơn nhưng em không có quyền bắt buộc ai đó nên phải sống như thế nào và ba mẹ cũng vậy, ba mẹ không có quyền quyết định lên cuộc sống con cái – nên phải như thế nào trừ những điều vi phạm đến phẩm giá con người.

  Bởi Khách
  02/11/2014
  1 phản hồi

  Đồng sáng lập Onion Cellar Trần Hùng chia sẻ “đối với phần lớn người Việt Nam,” sự khác biệt giữa hai thành phố là điều “rõ ràng”: “Sài Gòn mạng về thương mại hơn trong khi Hà Nội lại sáng tạo hơn.”

  Bởi Admin
  28/02/2013
  2 phản hồi
  danhlon.jpg

  Đm hài thật, giờ tiêu chí đánh giá đạo đức xã hội lại là nhìn vào việc góp ý kiến có vừa tai các ông ấy hay không, chả vừa tai là thành suy thoái đạo đức.

  Bởi Khách
  05/03/2011
  3 phản hồi

  Hội đồng Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII nhiệm kỳ 2011-2016 sẽ hoàn thành xuất sắc công việc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII. Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ được nhân dân Việt Nam một lần nữa vinh danh về sự sáng suốt, mặc dù hiện tại tạm thời chưa có biện pháp chấm dứt tham nhũng và có khiếm khuyết điều hành đất nước

  Bởi Khách
  04/02/2011
  6 phản hồi

  Dạo gần đây có một số thằng đệ cứ lẵng nhẵng bám theo anh Minh xin anh cho ý kiến chỉ đạo về vấn đề suy đồi đạo đức và lối sống trong giới trẻ. Anh cảm thấy rất mệt mỏi vì tết nhất đến nơi anh còn bận trăm công ngàn việc không còn có thời gian để mà thở. Nhưng thân trót đã mang cái trọng trách[ vinh quang ]lo trước cái lo của thiên hạ nên anh Minh, dù đang ngập đầu ngập cổ hết họp lại hành, vẫn phải đích thân thả vài lời [vàng ngọc] nhằm định hướng tư tưởng cho lũ em [chã] suốt ngày chỉ biết có ăn, chơi và phắc.

  Bởi Admin
  12/10/2010
  2 phản hồi

  "Nếu bạn muốn sống như một tỉ phú, hãy mua chiếc giường 12 ngàn USD", một người bạn làm trong lĩnh vực tài chính đã nói với tôi. Bạn không thể đậu cái giường ở ngoài sân cho mọi người ngắm, nhưng nó sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon hàng đêm.

  Bởi Admin
  26/03/2010
  3 phản hồi

  Tỉ lệ phá thai ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở lứa tuổi vị thành niên, bên cạnh hiện tượng phá thai nhi gái, làm sốc cho nhiều vị bác sĩ Việt Nam, theo một báo cáo của VietNamNet.