lỗ hổng

 • Bởi Admin
  17/08/2015
  1 phản hồi

  Ngày 5/7/2015 công ty Hacking Team có trụ sở ở Ý đã bị tin tặc đột nhập, và đem hơn 400GB dữ liệu mật của công ty chia sẻ với công chúng. Công ty này được biết tới như nhà cung cấp các công cụ để các chính quyền và lực lượng an ninh có thể theo dõi một cách hợp pháp các đối tượng tình nghi. Trước đây công ty này đã từng tuyên bố rằng họ KHÔNG LÀM VIỆC VỚI CÁC QUỐC GIA ĐỘC TÀI.

  Bởi Admin
  17/07/2015
  5 phản hồi

  Cái làm cho dư luận bàng hoàng không hiểu nổi là cái ông cơ chế của ta – cả một hệ thống quản lý nhiều tầng, nhiều lớp; kèm theo cả một quy trình thanh tra, kiểm soát đẹp và đong đưa như hoa ngày tết, cùng với cơ cấu tổ chức bộn bề nhất nhì thế giới như công đoàn, đoàn thanh niên, cục này, vụ nọ...; sao lại có thể để cho một gã trai 28 tuổi đời (tính ở thời điểm 2006), chức vụ chỉ vào hàng nhơ nhỡ (nếu không muốn nói là rất nhỏ), lại có thể khuynh đảo hệ thống một cách quá ư dễ dàng – thậm chí, chỉ cần một thương vụ, có thể bỏ túi tư lợi... 1 triệu USD!

  Bởi Mắt Bão
  24/02/2014
  2 phản hồi

  Doanh nghiệp nhà nước (DNNN) được ưu đãi nhiều mặt, vốn tín dụng chiếm 60% nhưng đóng góp vào GDP chỉ mới có 30% là thấp. Đồng thời, các sai phạm, vi phạm, kể cả vấn đề đạo đức đã ảnh hưởng không tốt hay số lỗ vẫn còn cao theo công bố trên công luận là 16%, mặc dù con số thực sự vẫn chưa rõ là bao nhiêu, đấy là chưa kể nợ xấu?

  Bởi Admin
  19/04/2013
  0 phản hồi

  Có những hợp đồng cấp tín dụng cho các tập đoàn, doanh nghiệp nhà nước lớn như xăng dầu, dầu khí, điện lực vẫn thường xuyên được “chỉ đạo” bằng hình thức này hay hình thức khác và các ngân hàng quốc doanh phải thực hiện.

  Bởi Khách
  28/12/2011
  0 phản hồi

  Adobe vừa lên tiếng cảnh báo là có 2 lổ hổng an ninh trong Adobe Reader ấn bản 9.x và Adobe Acroabt 9.x cho Windows.