Linh Hoang Vu

 • Bởi Admin
  08/05/2020
  4 phản hồi

  Tang chứng, vật chứng, hung khí được sử dụng: Ban đầu từng có nhưng bị đánh mất, do công an sai dân phòng mang đi đốt (!), lại thêm các bà đồng nát đi qua gom hết những gì còn lại (vâng, cả chi tiết đồng nát đó cũng được các cán bộ điều tra giãi bày với Tòa). Nhưng hề gì, dao nào mà chả là dao, đâm chết người được hết. Thớt nào cũng là thớt, đập mạnh đầu thì cũng chết. Nếu thiếu tang chứng thì cơ quan điều tra sẽ sai gia đình nạn nhân ra chợ mua về là đủ ngay thôi (còn đỡ tốn kinh phí cơ quan).

  Bởi Admin
  10/01/2020
  4 phản hồi

  Mình nghĩ đáng chửi nhất là các nhà báo, vì họ chả giúp ích gì cho người đọc trong việc có được những tin tức xác thực và đáng tin cậy cả. Tất nhiên, họ sẽ nói là họ cũng muốn nhưng không được phép làm điều đấy. Ừ thì cũng đúng, thế thôi không chửi họ vì sự vô dụng nữa? Thế thì biết chửi ai?

  Bởi Admin
  06/12/2011
  1 phản hồi
  thienduongmu2.jpg

  Ba kẻ thù lớn nhất của họ chính là “chính quyền” “trường học”và “báo chí” (hai cái sau thực ra là công cụ của cái đầu tiên), những thể chế đang lừa dối họ, đổi trắng thay đen và cố gắng làm sao để họ không còn khả năng tư duy nữa. Một thể chế khuyến khích thứ văn hóa đề cao sự thụ động, chấp nhận bất cứ cái gì đang hiện hữu (status quo) thì không thể tạo ra một sản phẩm nào khác là một lớp trẻ thờ ơ với tư duy già cỗi và ở đó chỉ có xế khủng và ngực khủng là những giá trị cao nhất mà lớp trẻ đó cần hướng tới.