liên hệ

 • Bởi Mắt Bão
  19/09/2014
  1 phản hồi

  Sự thật là cái vốn có, khách quan của vật chất và các hiện tượng xã hội. Sự thật giúp cho con người nhận thức được bản chất của sự vật và xã hội.

  Bởi Admin
  28/02/2014
  2 phản hồi

  Quan niệm Nga-Belarus-Ukraina là 1 đại gia đình, 1 đại dân tộc là quan niệm phổ biến ở rất nhiều người Nga, không phụ thuộc vào quan điểm chính trị, vào thái độ đối với ông Lenin-vị lãnh tụ trán hói bị quật tượng ở Ukraina hôm nọ. Chẳng hạn văn hào Solzhenitsyn-nhà bất đồng chính kiến lừng danh từ thời Liên Xô chưa tan rã từng hô hào hãy để cho Baltik và Trung Á độc lập, nước Nga giữ bên mình Belarus, Ukraina và 1 phần đất Kazakhstan là đủ (ta thấy liên minh thuế quan mà Putin muốn xây dựng cũng nhắm đến những xứ này trước tiên).

  Bởi Admin
  01/07/2010
  2 phản hồi

  Một Đại biểu Quốc hội cho biết, ông rất đau khổ và day dứt vì không làm được gì nhiều để giúp dân. Còn đại biểu HĐND Nguyễn Ngọc Tư tự ví: “đại biểu như con Hà Há Ha này, thì nó có quyền lực, tài cán gì để ngăn chặn, diệt trừ cái xấu, bảo vệ dân?” Và chị khẳng định, “chỉ quyền lực mới đối đầu với quyền lực”, trong khi hiện nay, đại biểu quyền thì nhiều, nhưng lực hơi ít.