Liên Đoàn Bóng Đá

 • Bởi Khách
  27/12/2011
  2 phản hồi

  Nếu cần một người bạn, một lời khuyên thì tôi xin nhắn ông một điều chứ không dám khuyên ông sợ ông giận.

  Lời nhắn đó là: Nhân dịp rắc rối này ông nên nhanh chóng tổ chức Đại hội bất thường và tại đại hội này ông dõng dạc tuyên bố “vì tuổi cao sức yếu và vì năng lực có hạn tôi xin thôi giữ chức chủ tịch VFF để các đồng chí bầu chọn người xứng đáng hơn”.

  Bởi Khách
  05/10/2011
  0 phản hồi

  Việc VFF bao đồng vừa tổ chức giải, vừa phân bổ trọng tài, vừa cử ra giám sát trận đấu chính là bản sao của việc Đảng ta vừa lập pháp, vừa hành pháp, vừa tư pháp.

  Bởi Admin
  12/09/2011
  1 phản hồi

  Tiếp theo đó, chúng ta càng cần vừa mài sắc vừa nâng cao cảnh giác vì nếu không thật sự cảnh giác thì sẽ đến một ngày bọn phản động nước ngoài lợi dụng tình trạng các khán đài của các sân bóng Việt nam vắng như chùa Bà Đanh mà nhập khẩu khán giả ngoại vào Việt nam.

  Bởi Admin
  10/09/2011
  3 phản hồi

  Về trọng tài, qua thông tin báo chí và các kênh khác, tôi cũng cảm thấy rất bức xúc. Vừa rồi công bố kết quả bầu chọn danh hiệu Còi vàng, bạc, đồng, tôi thấy rất ngạc nhiên. Trong 3 người, thì 2 người một là con trai, một là con rể anh Mùi (chủ tịch HĐTT QG Nguyễn Văn Mùi-PV). Như thế là hại anh ấy. Dù làm khách quan nhưng người ta sẽ nghi ngờ. Tôi đề nghị sắp tới cần phải cải tổ mạnh mẽ HĐTT QG. Phải cử người có chuyên môn tham gia ban Trọng tài.