Lê thị Thanh Chung

 • Bởi Admin
  20/01/2014
  0 phản hồi

  Ngọc Hoàng được cứ ra cai quản nhà Giời từ thuở khai thiên lập địa. Luật bất thành văn là thế. Cấm cãi.

  Bởi Admin
  11/11/2013
  3 phản hồi

  Gươm đao mấy chục năm huynh đệ tương tàn, ngoảnh lại thấy các ông anh đều rẽ sang ngả khác. Tưởng rằng mình đi đầu, giờ đằng sau quay lại thành khóa đuôi. Vì thế bí thơ mới quyết định "đi tắt, đón đầu" để hỏi mấy ông anh cho ra nhẽ. Hỏi bác Nhép (Brê-giơ), bác ấy phẩy tay: "CCCP của anh mà Các Chú Cứ Phá thế thì tiền tấn cũng tan." Hỏi bác En-xin thì nhận được cái nhún vai: "Hết chiến tranh lạnh rồi còn ai cần Ngọn Lửa? Chào chú anh ngược". Quay về hỏi ông anh láng giềng "bốn tốt" liền nhận được ngay "bài học" "tháng hai bảy chín" (2/1979). Quần thảo te tua, thằng anh "đại bá" về thay quần áo, sang nhà thằng em "tiểu nhược": "Nỉ hào, từ nay anh với cu thành bạn mười sáu chữ vàng, nhá nhá..."

  Bởi Admin
  16/02/2012
  4 phản hồi

  Lính của quan có đến vài trăm. Súng ống, mộc che tiến vào nhà Đoàn anh bằng cả đường bộ và đường sông. Chẳng mấy chốc nhà Đoàn anh bị san phẳng. Anh em, vợ chồng, con cái bị lôi hết về phủ quan. Sau một hồi thẩm vấn, đám đàn bà con gái được tha. Hai anh em họ Đoàn bị tống vào ngục.

  Bởi Admin
  24/12/2011
  0 phản hồi

  Santa thân mến,

  Mọi người gọi bác là "Papa de Noel", là Santa, tên tuổi của bác gắn liền với "Giáng sinh vui vẻ" (Merry Christmas). Nhưng em năm nay cũng chẳng còn trẻ trung gì nữa. Gọi bác là "papa" có khi còn bị cho là "cưa sừng làm nghé" - "kính chả bõ phiền". Vả lại em với bác cũng biết nhau quá rồi. Hồi các con em còn nhỏ, em với bác đã từng có mấy vụ làm ăn trót lọt. Vì thế nên em cứ với bác cứ xưng hô thế này cho thân thiện. Chỉ mong bác không cho rằng em "gần chùa gọi Bụt bằng anh" là quý hóa lắm rồi.

  Bởi Admin
  07/10/2010
  2 phản hồi

  Chưa bao giờ nước ta lại giành được nhiều kỷ lục quốc gia, kỷ lục ghi-net đến thế! Con đường gốm sứ dài nhất, áo dài dài nhất, nặng nhất, đắt nhất; Cụ rùa bằng chả mực lớn nhất, bữa tiệc nhiều món ăn nhất, bánh chưng to nhất, ly cà phê khổng lồ nhất… Người giàu không khoe tiền, hiền tài không khoe chữ. Chúng ta đang tự huyễn hoặc mình.

  Bởi Admin
  29/09/2010
  0 phản hồi

  Muôn tâu Bệ hạ, Đại lễ chỉ là cái cớ. Không vẽ ra dự án thì chẳng thể lấy ngân khố quốc gia mà chia chác. Hàng ngàn ngôi biệt thự, cả triệu hecta trang trại, các khu resorts, sân gôn lẽ ra phải được gắn biển “Công trình một ngàn năm Thăng Long”. Tiền đại lễ cả đấy.

  Bởi Khách
  31/07/2010
  1 phản hồi

  Mình không biết xem tử vi tướng số, nhưng tin chắc năm nay anh có sao xấu. Không phải “vận đen” thì sao lại “ngã ngựa” cái oạch với một lý do “nhẹ hều”: ngủ với gái mại dâm và để lộ “ảnh nóng”. Nói theo ngôn từ của Ban kiểm tra TW là tác phong sinh hoạt thiếu lành mạnh. Cũng bởi “mạnh” quá nên cũng khó “lành” (!) “Kính thưa các đồng chí chưa bị lộ”

  Bởi Admin
  04/07/2010
  0 phản hồi

  Khi xưa vua An Dương Vương để mất Loa thành. Thần Kim Quy chặn ngang trên đường vua đưa công chúa Mỵ Châu chạy trốn: “Kẻ thù ở ngay sau lưng vua đó”. Mất điện triền miên đang làm giảm lòng tin của dân vào chính phủ. Chưa có con số thống kê cụ thể nào về thiệt hại trong sản xuất kinh doanh. Hay là có kẻ “phản động” nằm ngay trong ngành Điện Việt Nam?

  Bởi tqvn2004
  02/12/2009
  1 phản hồi

  Chưa bao giờ hai chữ "ung thư" lại xuất hiện với tần suất cao như những ngày vừa qua. Tháng bảy mình về chơi, nghe phong thanh anh Đặng Ngọc Khoa bị phát hiện ung thư. Ghé qua Đà Nẵng không gặp được vì anh còn đang trên đường thiên lý với sứ mạng từ thiện ở những vùng xa xôi. Trưa nay vào trang ACE, đọc cảm nhận của anh Tống Hữu Hạnh viết lúc 20.13 (giờ VN): "Tôi vừa nhận được tin nhắn của Tiểu Yến báo rằng chắc anh Khoa không qua khỏi đêm nay. Bần thần! Khoa ơi! Sao bạn bỏ đi quá sớm? Không có phép lạ sao?"