Lê Ngọc Luân

 • Bởi Sapphire
  02/07/2016
  0 phản hồi

  Người Việt từ ngàn xưa và cho đến nay vẫn thế, luôn có đức tính vị tha và bao dung. Tuy nhiên, lòng vị tha đó phải do chính những người bị thiệt hại xem xét chứ không thể nói như ngài Bộ trưởng Mai Tiến Dũng: "Thái độ của lãnh đạo Đảng, Nhà nước VN là kiên quyết. Nhưng Formosa đã nhận lỗi, đưa ra năm cam kết, người VN chúng ta có câu đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại. Việc đưa vụ án ra khởi tố không, Việt Nam sẽ cân nhắc". Hay "chính phủ mong nhân dân khoan hồng độ lượng với Formosa".

  Bởi Sapphire
  13/01/2016
  1 phản hồi

  Sáng nay, vụ án được toà án Bình Phước đưa ra xét xử, các nhà báo và người dân từ Sài Gòn và Bình Phước đến chứng kiến để mong thấy được một bản án công minh nhưng điều bất ngờ là người bị hại và luật sư bảo vệ cho bị hại lại không đến, dù toà đã triệu tập.

  Bởi deholy
  27/08/2015
  9 phản hồi

  Nguyên nhân vì sao lại như vậy, quan điểm cá nhân tôi cho rằng, có lẽ người dân họ cảm thấy “hao hụt niềm tin” vào những gì đã và đang xảy ra đối với tình hình của đất nước. Hiện ra ngay trước mắt chính là những hình ảnh lam lũ, cơ cực của người dân, có những nơi đói khổ đến thảm xiết, nền kinh tế trì trệ, sự phân biệt giàu nghèo ngày càng lớn.