Lê Luân

 • Bởi Biên tập viên
  22/01/2017
  0 phản hồi

  Chẳng lẽ nhà nước ta lại sợ cả những ông già và cả phụ nữ hay sao?

  Bởi Biên tập viên
  02/12/2016
  5 phản hồi

  Đổi tiền lúc này, là chỉ dấu cuối cùng cho việc sụp đổ vĩ mô một nền kinh tế của một đất nước mà vốn đã nghèo nàn và đang bị rung lắc dữ dội trong cơn cùng quẫn bởi nợ nần và bế tắc vì cạn kiệt cả tài nguyên lẫn trí tuệ đến tiền bạc.

  Bởi Biên tập viên
  28/08/2016
  5 phản hồi

  Nhân câu chuyện của ca sỹ Mỹ Linh có phát ngôn về vấn đề "muốn rẻ thì đừng đòi hỏi thực phẩm sạch", phát biểu này làm nổi sóng dư luận mà đa phần là không đồng tình. Trong đó, phần đồng tình thì có hai người chơi facebook mà tôi biết là Bác sỹ Võ Xuân Sơn và cô giáo Hoàng Ánh (Đại học Ngoại thương Hà Nội - FTU) cho rằng đó là phát biểu bình thường và hợp lý. Và bên cạnh đó có 2 facebook khác mà tôi cũng biết là nhà văn Nguyễn Đình Bổn và thày giáo Chu Mộng Long, có nặng lời chỉ trích bài viết "Tốt và rẻ" của Bác sỹ Võ Xuân Sơn.

  Bởi Sapphire
  25/06/2016
  11 phản hồi

  Có lẽ đây là lúc đất nước xảy ra nhiều thảm họa nhất từ trước cho đến nay. Biển độc, sông cạn, không khí ô nhiễm và vùng biển đảo bị chiếm trắng trợn. Không những cá chết hàng loạt mà cả con người cũng đã hy sinh ngay trên chính lãnh hải của mình.

  Bởi Sapphire
  13/04/2016
  4 phản hồi

  Dùng một vài chục cử tri nơi cư trú để đánh giá tiêu chuẩn một ứng viên, mà không để họ tự thể hiện năng lực của mình trước công chúng, thì quả đúng là đang dùng một bài văn để kiểm tra một người giỏi toán, hay có thể hiểu là dùng sự giới hạn của con người và địa lý để giải quyết một vấn đề vĩ mô mang tính quốc gia. Đó là điều không thể chấp nhận được. Vì xác suất thống kê đã nói, mẫu thử nhỏ không đủ để đại diện mang tính phổ biến.

  Bởi Đa Nguyên
  01/01/2016
  3 phản hồi
  Đem con đến viện tiêm Vaccine. Ảnh: Zing

  Đem con đến viện, đi tiêm vaccine, chờ suốt cả đêm để tiêm chỉ một mũi 5 trong 1, mệt rã rời sau một đêm thức trắng, sáng hôm sau bỗng nó báo "do hỗn loạn thế này nên hôm nay không tiêm", điên tiết chỉ muốn xiên cho nó một nhát nhưng không làm gì được, đó là chính trị.

  Bởi Sapphire
  12/11/2015
  3 phản hồi

  Liên quan đến vụ việc hai luật sư Trần Thu Nam và Lê Văn Luân bị hành hung trên đường đến gặp thân chủ ngày 3/11, khoảng 200 luật sư sẽ tuần hành đến đến Bộ tư pháp, VKS ND Tối cao và Công an TP. HN, theo thông báo từ luật sư Trần Thu Nam.