Lê Khả Phiêu

 • Bởi Admin
  06/01/2016
  7 phản hồi

  Điều lệ của Đảng ta luôn xác định “lấy tập trung dân chủ làm nguyên tắc tổ chức cơ bản” thực hiện thiểu số phục tùng đa số. Trong thực hiện dân chủ, cần tôn trọng và thực hiện đầy đủ ba quyền cơ bản của đảng viên: quyền đề cử, quyền ứng cử và quyền bầu cử. Tất cả các Nghị quyết, Quy định do Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư ban hành không được trái với Điều lệ của Đảng hiện hành.

  Bởi Admin
  18/02/2015
  0 phản hồi

  Video cắp tỉa theo công nghệ của VTV, mang tính chất thư giãn nhưng không khác quá xa sự thật.

  Nguồn: Tôi Không Thích

  Bởi Admin
  29/12/2013
  2 phản hồi

  Vấn đề đặt ra là cái tít: Thủ tướng Hun Sen thăm “thủ trưởng” cũ Lê Khả Phiêu và Lê Đức Anh. Hai chữ thủ trưởng được báo Tiền Phong cẩn thận đặt trong ngoặc kép.

  Bởi Admin
  13/02/2013
  0 phản hồi
  danluan_b0101.jpg

  Cuối buổi chiều 18/11/2000, Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu chào đón Tổng thống Bill Clinton bằng một bài phát biểu dài. Sau lời mở đầu theo thủ tục, ông Lê Khả Phiêu bắt đầu bày tỏ chính kiến của mình

  Bởi Hồ Gươm
  23/05/2012
  19 phản hồi

  Do chủ nghĩa cá nhân trong con người hắn chi phối nên hắn nói toạc toàn bộ nội dung ý đồ chiến lược sai lầm để tạo thế, tạo cơ sở sức mạnh để tiến hành thanh trừng nội bộ. Kết quả là hắn quá nhầm, hắn đã bị thất bại toàn diện rất thảm hại. Hiện nay nhiều người đã thấy Nguyễn Phú Trọng sai hẳn về cơ bản, trong nước đã xuất hiện một lực lượng mới, một bộ phận chống lại Nguyễn Phú Trọng. Hắn không nhận thức nổi thế giới ngày nay đã có nhiều biến đổi lớn lao. Lợi dụng cương vị, hắn tìm cơ hội làm ăn, nếu được, hắn sẽ ngồi ghế TBT vĩnh cửu, chứ không phải nửa hay một nhiệm kỳ, đã hình thành sự liên kết Nguyễn Phú Trọng - TQ.

  Bởi Admin
  27/02/2012
  4 phản hồi

  Trò chuyện với VietNamNet, nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu cho rằng công cuộc xây dựng, chỉnh đốn Đảng quan trọng nhất phải hành động, bắt đầu từ cấp cao nhất là Bộ Chính trị, để mọi việc không phải là “khẩu hiệu”.

  Bởi Admin
  03/01/2012
  29 phản hồi
  hoctapBacHo.jpg

  Vết nhọ trong đảng không nhờ dân phát hiện thì không thể chùi được. Nói như cụ Hồ, nhọ trên trán đã khó chùi, huống chi nhọ trong óc. Chữa bệnh khác với việc đánh răng vệ sinh thường nhật. Trọng bệnh mà vẫn thủng thẳng “kiên trì, bền bỉ; làm thường xuyên, liên tục; làm đi làm lại nhiều lần như đánh răng, rửa mặt, quét nhà, rửa bát hằng ngày”? Khối u ác tính cần lập tức cắt bỏ, cho thuốc xạ trị, hóa trị mạnh, chứ không thể chỉ chà cọ đánh răng, chùi rửa hết ngày này sang tháng nọ. Thủng thẳng “chùi rửa” thế thì nó di căn đến hủy hoại đảng mất!

  Bởi Admin
  31/12/2011
  15 phản hồi

  Các kỳ đại hội Đảng toàn quốc gần đây đã đề ra rất nhiều biện pháp, tôi nghĩ không phải biện pháp sai đâu nhưng làm không đến nơi đến chốn, hoặc là không chịu làm, nói một đường làm một nẻo. Trong hội nghị không nói gì, nhưng ra ngoài lại nói, nghĩa là có vấn đề nội bộ. Rồi thấy cái sai lờ đi, thấy cái đúng không bảo vệ. Nếu kéo dài tình trạng đó thì nguy hiểm.

  Bởi Admin
  16/06/2010
  7 phản hồi

  Tôi nghĩ rằng đã đến lúc người Việt Nam phải phủ nhận 16 chữ vàng mà ông Lê Khả Phiêu và đảng cộng sản Việt Nam đã áp dụng trong chính sách ngoại giao đối với Trung Quốc. Nó hoàn toàn vô giá trị trước thực tế đang xảy ra. Phủ nhận bằng cách hưởng ứng phong trào viết 6 chữ vàng "HS - TS - VN". Tôi và vài người bạn đã hưởng ứng phong trào này. Tôi xin gửi Ban Biên Tập vài tấm ảnh ghi lại việc làm của chúng tôi ở Thanh Hóa trong mấy ngày qua. Mong rằng 6 chữ vàng này sẽ có mặt trên khắp các nẻo đường Việt Nam.

  Bởi Khách
  16/02/2010
  0 phản hồi

  Nguyên Tổng bí thư BCH TƯ Đảng Cộng sản Việt Nam Lê Khả Phiêu trò chuyện với Đất Việt nhân dịp đầu năm mới, xung quanh vấn đề tập hợp, thu hút, sử dụng và đãi ngộ nhân tài ở Việt Nam.

  Bởi Admin
  25/01/2010
  0 phản hồi

  Về tham dự buổi lễ hoàn táng thi hài Hòa Hoàng đế Lê Dụ Tông có nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu, Thứ trưởng Bộ VH - TT - DL Trần Chiến Thắng. Về phía tỉnh Thanh Hóa có Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi, Chủ tịch UBND tỉnh Mai Văn Ninh và các ban ngành đoàn thể cùng đông đảo người dân và du khách thập phương.

  Bởi tqvn2004
  06/08/2009
  1 phản hồi

  Tổng cục 2 cũng không phát hiện được chàng trai trẻ Nguyễn Tiến Trung sang Pháp, thành lập Tập hợp Thanh niên Dân chủ, và được Tổng thống Mỹ Bush tiếp tại trang trại riêng... Chỉ sau khi báo chí đưa công khai các hoạt động này của Tập hợp Thanh niên Dân chủ, Tổng cục 2 mới biết.

  Bởi tqvn2004
  04/08/2009
  0 phản hồi

  Rõ ràng Bộ chính trị, BCHTW đều bị ban cố vấn vừa khống chế vừa thao túng, là do các cố vấn vừa lộng quyền vừa vô nguyên tắc và quá cá nhân. Bởi vì nhiều vấn đề Phiêu bị vu khống vô nguyên tắc. Nhiều người trong Bộ chính trị biết và thấy bị oan nhưng không dám đứng ra bênh vực, minh chứng cho Phiêu mà ngồi làm thinh như Phạm Văn Trà (vì có đến 5 toà nhà 3 bà vợ) Quân đội không thích, bị kỷ luật khiển trách (đưa lên đài) thế mà vẫn cứ thừa nhận là đủ tư cách đại biểu bầu vào TW !!!