Lê Hồng Anh

 • Bởi Hồ Gươm
  15/09/2014
  10 phản hồi

  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là người chịu trách nhiệm chính, ông cần nghiêm túc kiểm điểm để thấy rõ trách nhiệm của mình đối với việc đối phó với Trung Quốc ở Biển Đông và việc ngày càng tránh né Việt Nam của Lào, Campuchia để lệ thuộc sâu hơn vào Trung Quốc.

  Bởi Diên Vỹ
  29/08/2014
  1 phản hồi
  Chủ đề: Đối ngoại

  Đồng chí Lê Hồng Anh đã chuyển tới Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập cận Bình bức thư miệng của Tổng Bí thư BCHTW Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

  Bởi Admin
  28/08/2014
  6 phản hồi

  Mình muốn nhắc lại một lần nữa: KHÔNG TRÔNG MONG GÌ Ở SỰ THAY ĐỔI CỦA NHỮNG NGƯỜI CÔNG SẢN NHẤT LÀ CỘNG SẢN VIỆT NAM KHI HỌ, NHŨNG CÁI TÊN “CHA VƠ CHÚ VẾU” Ở ĐÂU ĐÓ BỖNG DƯNG TRỞ THÀNH VUA, NHỜ SỰ ĐỠ ĐẦU TOÀN DIỆN CỦA THIÊN TRIỀU!

  Bởi Admin
  27/08/2014
  0 phản hồi
  Chủ đề: Đối ngoại

  Truyền thông Trung Quốc nói Việt Nam và Trung Quốc “đạt được nhận thức chung nguyên tắc ba điểm” trong chuyến thăm của ông Lê Hồng Anh.

  Bởi Admin
  27/08/2014
  1 phản hồi

  Tôi nghe nói đồng chí cũng có nhiệm vụ xin lỗi xin phải, bồi thường nhân đạo cho những doanh nghiệp và công nhân TQ bị thiệt hại do những hành động cực đoan bị kẻ xấu tổ chức và xúi dục. Dư luận nghi rằng chính bọn tay sai nằm vùng của TQ mới là kẻ chủ mưu. Nhưng không biết đ/c có dám “thưa với thiên triều” rằng quân của họ vẫn hành xử như hành động hải tặc, đánh đập, đâm chìm, cướp bóc máy móc, ngư cụ và cả hải sản của ngư dân Việt Nam. Hành động hải tặc của phía TQ thường xảy ra với ngư dân ta là một trong vô vàn hành động gây “căng thẳng” của phía TQ. Liệu đ/c có đòi họ phải chấm dứt những hành động như thế và cũng đòi họ phải bồi thường cho ngư dân VN hay không? Phải chấm dứt những hành động này thì mới giảm căng thẳng được.

  Bởi Khách
  25/08/2014
  24 phản hồi

  Ông Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Đặc phái viên của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ thăm Trung Quốc trong các ngày 26-27/8.

  Bởi Admin
  13/01/2014
  7 phản hồi

  Thường trực Ban Bí thư đề nghị, đội ngũ làm công tác tuyên giáo cả nước phải kiên định lập trường tư tưởng cách mạng, không dao động, không phân tâm trước những khó khăn, thử thách hiện nay; nỗ lực hơn, phấn đấu rèn luyện và trau dồi kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ, nâng cao năng lực công tác để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Mỗi chương trình, kế hoạch, mỗi hoạt động của công tác tuyên giáo phải được xây dựng và thực hiện có cơ sở khoa học, gắn lý luận với thực tiễn, lấy chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước để soi rọi và vận dụng cho phù hợp hoàn cảnh, điều kiện cụ thể, làm cho công tác tuyên giáo sống động hơn, thấm sâu hơn vào đời sống nhân dân. Có làm được như vậy mới khơi dậy được trong nhân dân lòng yêu nước, yêu chế độ, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng trên con đường đổi mới. Đó chính là động lực lớn giúp cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta vượt qua khó khăn, thử thách về kinh tế, bảo vệ vững chắc chủ quyền quốc gia.

  Bởi Admin
  10/12/2013
  1 phản hồi
  xddang.jpg

  Phải làm mọi cách, và bằng mọi giá, để giữ đảng viên, bởi việc mồi chài đảng viên trong thời buổi này không phải là một nỗ lực nhỏ gọn. Chí ít là đừng để tình trạng mở mồm ra là cực lực xâm phạm đến mẫu thân của đảng đang nhanh chóng lan truyền từ giới đảng viên lão thành xuống tới giới đảng viên trẻ và đang có xu thế trở thành truyền thống hiện đại.

  Bởi Admin
  05/10/2011
  7 phản hồi
  ttt.jpg

  Hàng năm tổng số tiền mà người dân Việt Nam phải đóng thuế để nuôi ngành công an ước tính lên đến hàng tỉ USD chứ không ít. Công an là lực lượng giữ gìn an ninh trật tự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có pháp luật bảo vệ, có đầy đủ phương tiện kỹ thuật, vũ khí, khí tài chống tội phạm. Chỉ có công an mới có đủ sức mạnh và năng lực chống cướp. Ngoại trừ nguồn gốc xa xôi của mầm mống tội phạm là giáo dục yếu kém, nạn thất nghiệp, môi trường văn hóa không lành mạnh vv... Ngành công an phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc để xảy ra tình trạng gia tăng tội phạm, mất trật tự trị an xã hội.

  Bởi Admin
  23/09/2011
  2 phản hồi

  Công điện tiết lộ: “Một nguồn tin đáng tin cậy tại Kiên Giang nói với Tổng Lãnh Sự Hoa Kỳ rằng, Ủy viên Bộ Chính Trị kiêm Bộ Trưởng Bộ Công An Lê Hồng Anh cũng là người được Dũng đỡ đầu và giúp trở thành người kế nhiệm ông làm bí thư tỉnh Kiên Giang, rồi sau đó ra Hà Nội.”

  Bởi Admin
  29/08/2011
  11 phản hồi

  Nếu không có dân chủ trong thảo luận, tranh luận thì khoa học không thể phát triển - Thường trực Ban Bí thư nói trước Hội đồng Lý luận TƯ.

  Bởi Khách
  07/08/2011
  3 phản hồi

  Bộ Chính trị và Ban chấp hành Trung ương Đảng vừa phân công đại tướng Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Công an giữ cương vị Thường trực Ban bí thư Trung ương Đảng.

  Bởi Hồ Gươm
  05/08/2011
  9 phản hồi

  Việc Nhanh lên Trung tướng, Phó Tổng cục trưởng có nhiều uẩn khúc. Thứ nhất, trước hội nghị an ninh Bộ tổ chức ít lâu, chính Lê Hồng Anh về Công an Hà Nội chỉ đạo rằng Hà Nội chỉ cần người có kinh nghiệm về lĩnh vực cảnh sát mà không cần lo lĩnh vực an ninh (để nâng Nhanh, loại Nghi và Tuyến). Vậy mà ngay sau đó, để hợp thức hàm Trung tướng cho Nhanh, Hồng Anh lại đưa ra chỉ đạo kiểu xoay ngược 180o rằng ở Hà Nội, mảng an ninh cần được coi trọng số 1. Trong khi đó, chính Nhanh lại trưởng thành, đi lên từ lĩnh vực cảnh sát mà chưa bao giờ làm bất cứ công tác nào của lĩnh vực an ninh. Bằng những tuyên bố bất nhất, bằng thái độ lươn lẹo, bằng việc điều 1 anh cảnh sát địa phương lên làm lãnh đạo một đơn vị nghiệp vụ an ninh cấp bộ – Hồng Anh đã bộc lộ đầy đủ nhất bản chất bỉ ổi, tha hóa của một con người chưa bao giờ được rèn luyện, thử thách, tự nhiên được phong thẳng lên đại tướng.

  Bởi Admin
  04/04/2011
  3 phản hồi

  Những phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng các tập thể, cá nhân thuộc Bộ Công an dịp này là sự ghi nhận, biểu dương về thành tích đấu tranh chuyên án đảm bảo an ninh quốc gia và thành tích thực hiện các kế hoạch công tác đặc biệt phục vụ hiệu quả công tác đối ngoại của Đảng và Nhà nước. Đặc biệt là thành tích trong chuyên án đấu tranh với tổ chức phản động do các đối tượng Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Thăng Long và Nguyễn Tiến Trung cầm đầu.

  Bởi Admin
  02/04/2011
  13 phản hồi
  hopcutri_lqq-6.jpg

  Cuộc họp của những công dân được chọn khá lâu, nội dung cuộc họp là những người cả đời anh Quân chưa hề biết mặt, lại phát biểu và lên án mãnh liệt. Trong khi đó, những người thân, những nhân viên cơ quan… hiểu nhất về anh và những cử tri nhiệt liệt ủng hộ anh thì phải đứng ngoài.

  Bởi Admin
  29/03/2011
  23 phản hồi
  lay-y-kien-2.jpg

  Tại nơi cư trú, toàn bộ cử tri đã bày tỏ sự tín nhiệm và giới thiệu Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội. Thường trực Ban bí thư Trương Tấn Sang và Bộ trưởng Công an Lê Hồng Anh cũng nhận được sự ủng hộ tuyệt đối.

  Bởi Admin
  24/11/2010
  7 phản hồi

  Bộ trưởng Lê Hồng Anh đã phớt lờ việc đã phát tán, truyền tay đoạn video trong nội bộ ngành Công an, và chỉ không cho phép phát tán lên mạng internet vì coi đó mới là hành vi phạm pháp. Điều này trùng hợp với các tướng tá công an cấp dưới cho rằng "... công an được phép thu thập tài liệu, chứng cứ", và chỉ "không được phép công khai các chứng cứ này bởi đó là 'tài liệu mật'" (Phó Thanh tra Bộ Công an Nguyễn Duy Hòa). Như vậy, lỗi hóa ra không phải ở 6 công an Quảng Ninh, mà là do Bộ Công an chủ trương cho phép. Bộ Công an phải là đối tượng chịu trách nhiệm trước những đòi hỏi bồi hoàn quyền lợi nhân phẩm cho các cô gái đáng thương kia.

  Bởi Admin
  22/11/2010
  0 phản hồi

  Dưới đây là đơn gửi Bộ trưởng Công an Lê Hồng Anh. Đơn còn gửi tới Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, và Ủy ban Tư pháp Quốc hội.

  Bởi Khách
  21/08/2010
  22 phản hồi

  Trái ngược với vụ án của Lê Công Định – Nguyễn Tiến Trung - Trần Huỳnh Duy Thức – Lê Thăng Long, Bộ chính trị tỏ ra không đồng nhất trong việc đánh giá và xử lý trường hợp của tiến sỹ Cù Huy Hà Vũ bởi những mối quan hệ rất lắt léo ở cấp rất cao mà ông Vũ đang có trong tay, chính vì vậy mà chưa có bất cứ động thái nào của cơ quan chức năng với tiến sỹ Vũ, tuy nhiên sự cân bằng động này đã đi đến hồi kết khi Bộ Chính Trị đã trở lên tương đối thống nhất trong việc áp dụng các biện pháp mạnh sắp tới với Tiến sỹ Hà Vũ bởi số lượng những thành viên Bộ chính trị bị ông Hà Vũ công kích ngày càng nhiều thêm

  Bởi Khách
  17/08/2010
  1 phản hồi

  Phát biểu tại lễ kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam, 5 năm Ngày hội "Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc", Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh: Trong bất kỳ tình huống nào cũng phải giữ vững bằng được chủ quyền quốc gia và sự ổn định chính trị xã hội, tạo môi trường hòa bình và điều kiện thuận lợi để xây dựng và phát triển đất nước.

  Bởi Admin
  07/01/2010
  0 phản hồi

  Trả lời câu hỏi của phóng viên về tiến trình điều tra vụ án đưa và nhận hối lộ xảy ra tại Ban quản lý dự án đại lộ Đông - Tây liên quan đến ông Huỳnh Ngọc Sĩ, đại tướng Lê Hồng Anh - bộ trưởng Bộ Công an - nói: “Có chứng cứ đề nghị khởi tố bị can”.

  Bởi tqvn2004
  27/11/2009
  3 phản hồi

  Thế nhưng, dư luận sẽ chẳng ồn ào lên đến thế nếu cách đây không lâu, ông Huỳnh Ngọc Sĩ, bị cáo trong vụ án PCI liên quan đến cáo buộc nhận hối lộ gần triệu USD tại dự án đại lộ Đông - Tây được giảm nhẹ hình phạt xuống còn 3 năm tù giam "nhân thân tốt, có quá trình cống hiến lâu dài, gia đình có công với cách mạng, quá trình làm việc đã đạt được nhiều thành tích tốt được biểu dương… Do đó, cần phải xem xét, giảm nhẹ hình phạt”.

  Bởi tqvn2004
  05/11/2009
  3 phản hồi

  "Qua đọc hồ sơ thì thấy cũng có cơ sở và thấy có thể là có vi phạm."