Lê Hoàng

 • Bởi Mắt Bão
  16/09/2014
  1 phản hồi

  Có một bà từ trên xuống thăm một vùng, hỏi người đang cai quản ở đấy:
  - Tình hình chỗ cậu thế nào?

  Cấp dưới buồn rầu:
  - Thưa, còn khổ lắm. Một tuần chỉ ăn cơm ba ngày.
  - Ủa, vậy những ngày kia ăn phở hay sao?
  - Đâu có, cháo không hà!

  Bởi Admin
  18/09/2013
  5 phản hồi

  Khi tốt nghiệp ra trường, con mới phát hiện rằng, ở một số nơi, đặc biệt là những nơi "ngon", càng khôn, hay nói cách khác, càng tỏ ra biết nhiều càng chết!

  Bởi Admin
  10/10/2012
  1 phản hồi

  Một lần nữa tương lai của gần 90 triệu người Việt lại bị đặt vào một tình thế phó mặc số phận của mình cho người khác. Người dân Việt đã bị chai lỳ và mất khả năng đề kháng với những cảnh "ngồi chầu rìa" trước những sự kiện trọng đại mang tính quyết định tương lai của họ và con em họ.

  Bởi Admin
  09/01/2012
  3 phản hồi

  Sự kiện Nguyễn Văn Hải đã không lặp lại với Hoàng Khương, bởi Phạm Đức Hải không phải là Lê Hoàng, bởi Tuổi Trẻ và cả nền báo chí đã tuột phanh trôi quá xa so với thời PMU 18.

  Bởi Admin
  30/06/2010
  5 phản hồi

  Có một bà cán bộ lãnh đạo từ trên xuống thăm một vùng, hỏi người đang cai quản ở đấy:
  - Tình hình chỗ cậu thế nào?

  Cấp dưới buồn rầu:
  - Thưa, còn khổ lắm. Một tuần chỉ ăn cơm ba ngày.
  - Ủa, vậy những ngày kia ăn phở hay sao?
  - Đâu có, cháo không hà!

  Lại ngạc nhiên:
  - Cháo gà hay cháo vịt?

  Người kia sửng sốt một hồi mới trả lời được:
  - Không, cháo bắp.

  Cấp trên chép miệng, chuyển đề tài:
  - Vấn đề mặc thì sao?
  - Giản dị lắm ạ.

  Tươi cười:
  - Tốt. Tôi ghét nhất cái lối đi cày mà còn bận vét-tông. Ngày thường chớ có làm như ngày cưới.

  Bởi Admin
  16/06/2010
  7 phản hồi

  Tôi nghĩ rằng đã đến lúc người Việt Nam phải phủ nhận 16 chữ vàng mà ông Lê Khả Phiêu và đảng cộng sản Việt Nam đã áp dụng trong chính sách ngoại giao đối với Trung Quốc. Nó hoàn toàn vô giá trị trước thực tế đang xảy ra. Phủ nhận bằng cách hưởng ứng phong trào viết 6 chữ vàng "HS - TS - VN". Tôi và vài người bạn đã hưởng ứng phong trào này. Tôi xin gửi Ban Biên Tập vài tấm ảnh ghi lại việc làm của chúng tôi ở Thanh Hóa trong mấy ngày qua. Mong rằng 6 chữ vàng này sẽ có mặt trên khắp các nẻo đường Việt Nam.

  Bởi Admin
  02/06/2010
  0 phản hồi

  Kpă Klơng hay Kpa Kơ Lơng theo sách sử Việt Nam là một anh hùng của lực lượng vũ trang nhân dân. Kpă Klơng người dân tộc Gia Rai, tỉnh Kon Tum, nổi tiếng với biệt tài "bắn xuyên táo" tức chỉ với một viên đạn có thể gây sát thương nhiều người. Thuở nhỏ, khi còn học phổ thông, tôi có được cô giáo giảng về nhân vật này. Đại khái dù tuổi còn nhỏ nhưng Kpă Klơng đã thiết tha tham gia vào du kích để giết giặc Mỹ và nhờ tài bắn xuyên táo mà ông (theo Bách khoa toàn thư của chính phủ Việt Nam thì Kpă Klơng sinh năm 1948) đã được tuyển vào du kích.

  Bởi Admin
  16/03/2010
  0 phản hồi

  Phải nói thêm rằng chịu trách nhiệm bầu trọn và trao giải Oscar là AMPAS, một tổ chức nghề nghiệp danh dự của những người làm điện ảnh Hoa Kỳ. Cho đến năm 2007 số người đủ tiêu chuẩn tham gia bầu chọn là 5830 người, trong đó có 1311 diễn viên (tỉ lệ cao nhất, chiếm 22 phần trăm). và trong mấy chục năm qua, quá trình bầu chọn này được thống kê bởi một công ty kiểm toán. Sự bầu chọn của số đông tại giải Oscar đã cho ra những kết quả bất ngờ (phân biệt với kiểu kết quả bỏ túi ở VN) mà điển hình là sự chiến thắng của bộ phim hạt tiêu The Hurt Locker so với siêu phẩm đốt rạp Avatar. Và những kết quả này, vì tính dân chủ của nó, khiến ngay cả người thất bại cũng thấy tâm phục khẩu phục.

  Bởi tqvn2004
  09/10/2009
  0 phản hồi
  Chủ đề: Lịch sử

  Vào tháng 11 năm 2003 chính quyền Việt Nam trấn áp các tiếng nói chỉ trích thể chế Cộng Sản, bắt giam những ai dám cất tiếng nói công khai. Đoạn video sau đây được sản xuất bởi đài ABC Úc Châu và được phổ biến bởi Journeyman Pictures...