Lê Dũng

 • Bởi Admin
  20/02/2019
  2 phản hồi

  Mồng 4 tết, chưa đầy 16 tiếng đồng hồ, công an đã tìm ra hai kẻ táo tợn và hung hãn đột nhập trạm phí nhà nước trấn lột ngang nhiên và cướp đi 2,2 tỷ. Thậm chí họ căn sóng và định vị được địa điểm kẻ cướp chia tiền và bắt gọn giữa một sài gòn mênh mông như biển.

  Bởi Admin
  08/03/2017
  0 phản hồi

  Quả là chưa có một đời thủ tướng cộng sản nào phải “đổ vỏ” ghê gớm như thời ông Nguyễn Xuân Phúc. Chỉ riêng trong khu vực các tập đoàn và doanh nghiệp nhà nước mà con số nợ vay đã lên đến 237 tỷ USD, Chính phủ đã bảo lãnh đến bảo lãnh 21 tỷ USD và phải có trách nhiệm trả nợ cho số tiền mà vào thời buổi này “không biết đào đâu ra”.

  Bởi Admin
  08/08/2016
  0 phản hồi

  Cuối tháng Bảy năm 2016, vụ việc MobiFone mua AVG đến gần 9,000 tỷ đồng đã chính thức được “Thường trực Ban Bí thư và Chính phủ giao cho Thanh tra chính phủ tổ chức thanh tra”. Sau vụ “thanh tra môi trường dự án mỏ Núi Pháo”, một lần nữa cái tên Nguyễn Thanh Phượng được nêu ra như một “người đứng sau ông Lê Nam Trà ở MobiFone”.

  Bởi deholy
  31/08/2015
  3 phản hồi

  Sát thời điểm ngày ‘kỷ niệm lớn nhất từ trước đến nay nhân 70 năm ngày Quốc khánh 2/9’, Thứ trưởng công an Lê Quý Vương công bố ‘Chủ tịch nước đã quyết định đặc xá 18,298 tù nhân… nhưng trong số này không có người nào phạm tội về an ninh quốc gia’ tại cuộc họp báo ở Hà Nội ngày 28/8.

  Bởi deholy
  29/08/2015
  0 phản hồi

  Tuy nhiên, không có gì bảo đảm là ‘bóng ma’ đường sắt cao tốc Bắc - Nam không đội mồ sống lại, cho dù những năm trước đã bị dư luận xã hội phản ứng quá dữ dội. Không những sống lại, dự án này còn được ‘tư lệnh ngành’ hứa hẹn có thể tăng thêm giá trị dự toán và do đó là giá trị vay mượn từ nước ngoài, bất chấp tỷ lệ nợ công quốc gia sẽ thẳng cánh vượt trên ngưỡng nguy hiểm 65% GDP (theo báo cáo chính thức) hoặc có thể vọt lên 150% (theo giới phản biện độc lập) và không biết bao nhiêu đời con dân nước Việt phải oằn lưng trả nợ.

  Bởi Admin
  20/08/2015
  0 phản hồi

  Chính quyền CSVN vẫn chưa hề có được ‘những tiến bộ có thể chứng minh được’ về mặt nhân quyền, khi chỉ làm phép đánh bùn sang ao, liên quan đến hành động ‘sửa đổi’ các điều 79, 88, 258 trong Bộ luật Hình sự, với bản dự thảo đăng trên cổng thông tin điện tử Bộ Nội vụ ‘để lấy ý kiến người dân’.

  Bởi Admin
  08/08/2015
  2 phản hồi

  Khác với toàn bộ thời gian trước đây, năm 2015 đang chứng kiến một sự đổi thay vừa kín đáo vừa lộ diện trong khối lực lượng vũ trang Việt Nam, ít ra trên phương diện chữ nghĩa và quan niệm - điều mà ở Trung Quốc hiện thời có nằm mơ cũng không thấy.

  Bởi Admin
  18/12/2014
  8 phản hồi

  Đúng như câu nói của nạn nhân Việt Kiều, liệu còn ai dám về quê hương vào những dịp lễ Tết, liệu còn ai thoải mái với những chuyến bay đã đủ mệt mỏi vì chặng đường xa nơi đất khách quê người? Và cái tiếng “dịch vụ chăm sóc khách hành tốt” còn tồn tại ở sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất?

  Bởi Mắt Bão
  20/09/2013
  1 phản hồi

  Vụ cháy TTTM Hải dương là một vụ cháy lớn, điển hình trong nhiều năm trở lại đây sau vụ cháy chợ Đồng xuân tại Hà nội.
  Về nguyên nhân các vụ cháy thì không cần phải chờ đến các cơ quan cấp bộ, cấp tỉnh, cấp nào điều tra, ai cũng có thể biết được rằng cháy chắc chắn là do ...lửa, lửa tù đâu cũng đơn giản : do hút thuốc lá vứt tàn vào khu có chất cháy, do chập điện, do đun nấu khi trực canh gác...vv và vv. Không khó để kết luận cháy do vài nguyên nhân trên gây ra.

  Bởi Admin
  12/09/2013
  0 phản hồi

  Tờ giấy mời thể hiện thái độ hách dịch, kể cả và bất lịch sự của cơ quan thực thi pháp luật Việt Nam khi không hề đưa ra lí do làm việc, trong khi đó lại “yêu cầu ông Lê Văn Dũng có mặt đúng thời gian và địa điểm”.

  Bởi Admin
  20/08/2012
  8 phản hồi

  Nhìn cái hố thì bệnh nghề nghiệp bỗng nhiên ngứa ngáy, cho dù chú em thân thiết của mình đang làm trong ban Nam Cường nhưng cũng không khỏi buột mồm chửi đổng một câu: đường đểu!

  Bởi Admin
  01/07/2012
  33 phản hồi

  Sau khi Trung Quốc phản đối việc Quốc hội Việt Nam thông qua Luật Biển, đồng thời mời thầu thăm dò, khai thác dầu khí ngay trên vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, nhiều trang mạng xã hội đã kêu gọi người dân Việt Nam xuống đường ngày mai, 01/07/2012, để phản đối những hành động của Trung Quốc xâm phạm chủ quyền của đất nước.

  Bởi Admin
  23/04/2012
  2 phản hồi

  Đôi khi chỉ một câu chữ rất vô tình, hớ hênh, thiếu chặt chẽ về ngữ pháp, nghĩa từ sẽ dẫn đến toàn bộ nội dung của bài báo gây hiểu nhầm nghiêm trọng, người làm báo đặc biệt là các Tổng biên tập cần phải có trình độ nhất định về tiếng Việt nhất là khi viết, duyệt bài về các nội dung quan trọng như vậy.

  Bởi Admin
  16/03/2012
  3 phản hồi

  Tóm lại, cái tử tế thời... cơ chế nó không đúng với nghĩa trong từ điển Tiếng Việt, nó là thứ hàng mã, thứ hàng hóa trao đổi, thứ ban phát hay thứ thể hiện quyền lực cá nhân của kẻ nắm quyền. Tử tế kiểu ấy chỉ tồn tại nơi quyền lực có được đều xuất phát từ... cơ chế.

  Bởi Admin
  19/11/2011
  0 phản hồi

  Hóa ra kiểu làm việc của công an bây giờ cũng đơn giản vậy, chả cần áo quần biển tên, chả cần giấy tờ biên bản làm việc lưu lại vì lý do gì mời Dân đang ca-fe về đồn rồi hỏi linh tinh đủ thứ, xem máy tinh, cài linh tinh vào máy, đòi in blog cá nhân, giữ cả ngày cho gần chết đói rồi bảo: thôi... về đi!

  Bởi Admin
  12/11/2011
  14 phản hồi

  Hồi 11h11'11'' ngày 11/11/11 khi tôi đang ngồi thăm hỏi và chia sẻ cùng anh Lê Dũng sau khi biết tin chuyện buồn của gia đình anh thì bất ngờ có khoảng hơn chục người xưng danh là công an (CA) phường Quang Trung - Hà Đông ùa vào quây xung quanh chúng tôi và yêu cầu tất cả mọi người về công an Quận để làm việc. Chúng tôi kiên quyết không đồng ý vì chúng tôi đang ngồi trong hàng café và không làm gì mất an ninh trật tự.

  Bởi Admin
  11/11/2011
  18 phản hồi

  Trong khi chờ đợi anh Vinh, công quận Hà Đông đã đến đòi xét hỏi giấy tờ tùy thân và đòi thu máy ảnh của họ. Hiện nay công an đã đưa blogger Lê Dũng về công an quận Hà Đông.

  Bởi Admin
  31/10/2011
  2 phản hồi

  Mấy bà con chỗ Bà triệu biết mình từ năm 95 khi lắp trạm điện khu ấy, mấy em gọi bảo em có ảnh và clip chụp rõ mặt thằng cướp máy ảnh của anh và đánh anh. Mình cũng lạ gì mấy đứa đó nhưng cũng xin ảnh để đối chiếu. Biết đâu lại gặp mấy anh em Ứng Hòa quân anh Nhanh đồng hương nhà mình?

  Bởi Admin
  25/10/2011
  5 phản hồi

  14h30 hôm nay (24.10.2011), những người khởi kiện đã đến Tòa án Nhân dân Đống Đa để gửi Đơn Khiếu nại lên Chánh án Tòa án Nhân dân Đống Đa về việc trả lại đơn kiện Đài PT & TH Hà Nội. Đoàn gồm 08 người: Luật sư Hà Huy Sơn, các vị: Nguyễn Đăng Quang, Nguyễn Văn Khải, Lê Dũng, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Việt Anh, Phương Bích, Thúy Hạnh. Dưới đây là toàn văn văn thư khiếu nại

  Bởi Admin
  09/10/2011
  3 phản hồi

  Trước khi anh “trảm” tướng tại trận, chả biết anh đã đọc các hợp đồng ký tá giữa các bên hay chưa, điều khoản nào cho phép đích danh anh cách chức chỉ huy trưởng, khoản nào cho phép anh yêu cầu điều cán bộ có kinh nghiệm từ dự án sân bay Cần thơ hay gì đó nữa tập trung ra Đà nẵng …? khi các dự án sân bay này khởi công thì anh Thăng đang làm gì, ai đang điều hành ở vị trí anh Thăng lúc ấy?

  Bởi Khách
  06/09/2011
  34 phản hồi

  Tuy nhiên, Đài PT-TH Hà Nội trong hai buổi phát sóng ngày 21/8 và ngày 22/8/2011 (Tài liệu 1 và tài liệu 2, 02 Clip đính kèm) đã có nội dung vu khống, xuyên tạc, xúc phạm những người biểu tình trong đó có chúng tôi, vi phạm Luật báo chí và Bộ Luật dân sự. Chúng tôi xin nêu một số nội dung vi phạm sau

  Bởi tqvn2004
  24/08/2009
  1 phản hồi

  Ông Lê Dũng, nguyên Vụ trưởng Vụ Thông tin Báo chí kiêm phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Việt Nam, vừa được Chính phủ bổ nhiệm làm người đứng đầu Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Houston, bang Texas, Mỹ.

  Bởi tqvn2004
  21/08/2009
  0 phản hồi

  Bộ Ngoại giao Việt Nam vừa bổ nhiệm bà Nguyễn Phương Nga làm người phát ngôn mới của cơ quan này, thay thế cho ông Lê Dũng, được luân chuyển công tác khác.

  Bởi tqvn2004
  17/06/2009
  4 phản hồi

  Theo thông tin do Bộ Công an cung cấp, Lê Công Định đã có hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam, câu kết với một số đối tượng ở nước ngoài hoạt động nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Việc bắt giữ Lê Công Định được tiến hành theo đúng trình tự của pháp luật Việt Nam.

  Bởi tqvn2004
  11/05/2009
  2 phản hồi

  Nhớ năm 2008, khi Trung Quốc tranh thủ sự kiện Olympic cho công bố bản đồ rước đuốc mô tả cả Hoàng Sa và Trường Sa như là một phần của họ, nghiên cứu sinh tại Pháp Lê Minh Phiếu, người được chọn tham gia rước đuốc tại Sài Gòn đã viết thư phản đối Trung Quốc gửi lên Chủ tịch Ủy Ban Olympic quốc tế (IOC). Nhiều người đã mong chờ Chính phủ phản ứng ngay. Rất tiếc, không thấy tuyên bố nào được đưa ra một cách công khai, còn Lê Minh Phiếu thì vào phút chót, đã bị Trung Quốc loại khỏi đội hình cầm đuốc.